Tháng 04, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 06:55 AM (GMT+7)

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày

Mặc dù đã nhiều tuổi và từng có nhiều đời chồng nhưng những nữ đại gia này vẫn rất biết cách gây sốc dư luận khi tuyên bố tuyển chồng là trai trẻ.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 1

1. Nữ đại gia tuyển chồng “sạch”

Bà Hứa Thuần Mỹ, sinh năm 1957 là đại gia nổi tiếng Đài Loan. Không chỉ giàu có, bà còn có các phát ngôn ngông cuồng, gây sốc và những màn yêu đương chớp nhoáng.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 2

Bà Hứa Thuần Mỹ đã có 5 đời chồng và có tới 6 người con, tuy nhiên đều đã ly hôn. Được biết, những cuộc hôn nhân trước của bà đều rất bất hạnh, nếu không phải chồng yểu mệnh thì cũng bạo hành vợ.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 3

Sau đó, bà Hứa quyết định chuyển sang đối tượng là những chàng trai trẻ. Giữa năm 2018, bà gây xôn xao dư luận khi tuyên bố tuyển chồng thứ 6 với những điều kiện gây sốc.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 4

Theo đó, bà Hứa yêu cầu chồng mới của mình phải trong sạch, nghèo cũng không sao. Thứ hai là không nhòm ngó đến tiền bạc, tài sản của mình. Và thứ 3 là đẹp trai, thư sinh, trắng trẻo.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 5

Ngay sau khi những tiêu chí này được chia sẻ, nó đã gây “bão” mạng xã hội và nổ ra không ít ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều cho rằng nữ đại gia quá ảo tưởng và chỉ muốn thu hút sự chú ý.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 6

Tuy vậy, cũng có người cho rằng, nữ đại gia Hứa Thuần Mỹ là người có tiền, hơn nữa bây giờ lại độc thân, con cái cũng đều trưởng thành hết, hiện tại muốn tìm bạn trai theo nhu cầu cũng không có gì là kỳ quặc.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 7

Cho tới nay, bà Hứa Thuần Mỹ vẫn chưa thể tìm được chồng thứ 6 đáp ứng đủ những điều kiện trên của mình. Tuy nhiên, đời tư của bà vẫn rất được cư dân mạng chú ý và quan tâm.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 8

2. Tuyển chồng đủ sức “yêu” 28 lần/ngày

Nữ đại gia Leena Jung, 59 tuổi, người Thái Lan là một trong những nhân vật tai tiếng nhất trên mạng xã hội xứ Chùa Vàng. Bà còn có biệt danh là “nữ đại gia đổi chồng như thay áo”.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 9

Được biết, bà Leena Jung là một nữ doanh nhân giàu có, sở hữu khối tài sản kếch sù. Bà từng tham gia ứng cử vào chức Thị trưởng thành phố Bangkok vào các năm 2004, 2008 và 2009. 

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 10

Nữ đại gia Thái Lan từng có cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm với người chồng đầu tiên. Tuy nhiên sau khi ly hôn, bà thay đổi đối tượng chỉ yêu những chàng trai trẻ. Năm 2017, bà tuyên bố tuyển chồng thứ 9 với hàng loạt điều kiện khó tin.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 11

Những điều kiện của bà Leena Jung bao gồm: dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, đáp ứng được nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày. Những tưởng chẳng ai thèm quan tâm, vậy mà có tới hơn 60.000 trai trẻ đẹp tới ứng cử.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 12

Cuối cùng, bà Leena Jung đã chọn một anh chàng kém mình tới 34 tuổi. Ấy vậy mà chưa quen nhau được bao lâu, người ta đã thấy nữ đại gia tay trong tay với người chồng thứ 12.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 13

Tháng 10/2018, bà lại tiếp tục khiến dư luận sốc nặng khi xuất hiện với gương mặt sưng vù, bầm tím. Nhiều người cho rằng bà bị chồng đánh đập nhưng nữ đại gia đã lên tiếng mình vừa đi tiêm chất béo quanh mắt để trùng tu nhan sắc, sau 1 tháng sẽ đẹp như gái đôi mươi.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 14

Vài ngày sau, người ta lại thấy bà Leena Jung xuất hiện trong diện mạo vô cùng xinh đẹp, chẳng kém hoa hậu để rồi lại hụt hẫng khi biết rằng đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 15

Với những chiêu trò của mình, nữ đại gia Thái Lan bị cư dân mạng tố cáo là người giả tạo, thích gây sự chú ý, cố tình tạo chiêu trò để PR bản thân. Chẳng ai biết được thời gian sắp tới, bà sẽ lại tung ra điều gì.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 16

3. Tuyển chồng phải đặt cọc tiền

Nữ đại gia họ Vương, 42 tuổi, người Hàng Châu, Trung Quốc, hiện đang điều hành một công ty phụ trách giám sát, đào tạo nhân lực khắp toàn quốc, có thu nhập “khủng”. Cô Vương đã từng ly hôn và đang độc thân.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 17

Với mong muốn tìm một ý trung nhân, cô Vương đã đăng tuyển chồng nhưng lại đưa ra điều kiện rất… éo le, đó là bắt người hẹn hò với mình phải đặt cọc trước để không đùa cợt, làm mất thời gian của nhau.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 18

Cụ thể, trước khi hẹn hò, người đàn ông buộc phải trả trước 10% số tiền được báo, nếu trong quá trình tìm hiểu không thành công thì số tiền đặt cọc dưới 1 vạn tệ (khoảng 34 triệu đồng) sẽ không được trả lại.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 19

Ngoài ra, cô Vương cũng yêu cầu chàng trai nào đến với mình phải có ngoại hình sáng láng, tuổi còn trẻ và có học vấn để giúp đỡ cô chuyện làm ăn. Cô Vương cho biết mình sống khá tự do nhưng vẫn cần một bờ vai để dựa vào lúc yếu đuối.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 20

Ngay sau đó, cô Vương đã bị cư dân mạng “bóc phốt” rằng chỉ đang cố tình gây sự chú ý bởi thực tế, tuy đã 42 tuổi nhưng nhìn cô còn khá trẻ, lại xinh đẹp và giàu có, hà cớ gì phải kiếm chồng qua mạng.

3 nữ đại gia tuyển chồng trẻ với những tiêu chí gây sốc: Nghèo nhưng “sạch”, quan hệ 28 lần/ngày - 21

Thậm chí, có người còn công khai cảnh báo mọi người đây chỉ là trò lừa đảo nhằm lừa tiền hoặc câu view. Tuy nhiên cũng có người ngưỡng mộ dũng khí của nữ đại gia, dám đạp lên dư luận để đăng hợp đồng hẹn hò, tìm kiếm hạnh phúc mới.

Khánh Hằng (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Siêu hố đen đang lớn rất nhanh, khoa học bó tay Dù đã biết các siêu hố đen nặng hơn Mặt Trời hàng tỷ lần và...
Tìm ra điểm yếu của virus corona Bằng cách nghiên cứu kháng thể của bệnh nhân khỏi bệnh SARS,...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Những ngôi nhà đến từ tương lai Robot giữ trẻ, nhà được bảo vệ thông minh, gương tư vấn...