Tháng 04, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 11/12/2018 08:55 AM (GMT+7)

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ

Có những cặp vợ chồng kỳ lạ tới mức chúng ta không thể tin nổi là họ có thể đến với nhau và tạo ra những câu chuyện hết sức thú vị.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 1

1. Cặp đôi béo nhất

Anh Lin Yue và chị Deng Yang, người Trung Quốc, đã kết hôn từ năm 2010. Cân nặng của hai vợ chồng cộng lại có thể lên tới con số 400kg. Điều này đã khiến cuộc sống của họ gặp rất nhiều khó khăn.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 2

Ban đầu, anh Lin Yue và chị Deng Yang nghĩ rằng cuộc hôn nhân sẽ viên mãn vì cả 2 người đều tự ti về ngoại hình lại đến với nhau. Tuy nhiên nó lại là rào cản lớn nhất.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 3

Kết hôn 5 năm, 2 vợ chồng chưa một lần quan hệ tình dục vì quá béo, và tất nhiên cũng chưa có con. Chuyện “ân ái” vốn là cách để giữ lửa tình yêu vậy mà cặp đôi này lại không thể làm được.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 4

Anh Lin Yue và chị Deng Yang đã cố gắng tìm nhiều cách để giảm cân. Họ nhịn ăn, chạy bộ, thậm chí còn định đi hút mỡ nhưng vẫn không có tác dụng.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 5

Sau đó, vì quá mong muốn có một gia đình ấm áp con cái, 2 vợ chồng đã quyết tâm tới thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm để điều trị giảm cân một cách bài bản và khoa học.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 6

Các bác sĩ đã đưa ra cho cặp đôi một chế độ ăn uống nghiêm ngặt cùng thời gian tập thể dục gắt gao. Sau quá trình ép cân khốc liệt, ngoại hình của anh Lin Yue và chị Deng Yang đã cải thiện rõ rệt.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 7

Hai vợ chồng này nói rằng họ sẽ mua toàn bộ quần áo mới, chụp lại ảnh cưới cho đẹp, sau đó lên kế hoạch có con trong tương lai không xa.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 8

2. Hai cặp sinh đôi lấy nhau

Hai anh em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang đã kết hôn với hai chị em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xuan, tất cả cùng 24 tuổi, cùng sống tại thành phố Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 9

Do sinh đôi nên 2 cặp vợ chồng này có ngoại hình giống hệt nhau, thậm chí cả giọng nói cũng giống đến mức chính vợ chồng của mình cũng có lúc không phân biệt được.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 10

Hai cặp đôi quen biết thông qua mai mối và nhanh chóng có tình cảm, sau đó kết hôn cùng 1 ngày. Trong ngày cưới, họ còn phải kiểm tra xem đúng phòng cưới chưa vì cô dâu chú rể quá giống nhau.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 11

Chính vì giống nhau như hai giọt nước mà 2 cặp đôi gặp không ít tình huống bi hài. Có lần người anh chồng đã ôm nhầm em dâu mà không biết.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 12

Sau quá nhiều bất tiện, cuối cùng 2 cặp đôi đã quyết định đến Thượng Hải để phẫu thuật thẩm mỹ. Họ nói với bác sĩ rằng muốn phẫu thuật cho khác đi 1 chút để dễ nhận ra nhau, tránh những hiểu lầm không đáng có.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 13

Vì việc phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị kỳ thị ở Trung Quốc và hai cặp đôi cũng không muốn thay đổi hình dạng cha sinh mẹ đẻ nên họ chỉ thay đổi 1 chút trên khuôn mặt để làm đặc điểm nhận diện. Cuối cùng, 2 cặp vợ chồng cũng có cuộc sống bình thường như bao người.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 14

3. Cặp đôi cao nhất

Anh Sun Ming, 33 tuổi, và chị Xu Yan, 29 tuổi, người Trung Quốc đã được ghi vào Kỷ lục Guinness là “cặp vợ chồng cao nhất thế giới”.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 15

Chị Xu Yan cao 1,87m nhưng trông vẫn nhỏ bé khi đứng cạnh người chồng cao 2,36m của mình. Tổng chiều cao của cặp đôi này là 4,23m.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 16

Tuy có lợi thế về chiều cao nhưng thực tế, 2 vợ chồng gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Họ gặp bất tiện khi đi xe hơi, xe buýt, thuê khách sạn cũng không thể đứng thẳng.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 17

Trong ngày cưới, anh Sun Ming và chị Xu Yan phải thiết kế quần áo riêng thì mới vừa. Thậm chí ngay cả giường cưới của họ cũng phải thiết kế đặc biệt thì mới đủ chỗ cho 2 vợ chồng nằm.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 18

Anh Sun Ming chia sẻ rằng bố mẹ anh từng cấm lấy vợ cao dưới 1,5m. Về phía chị Xu Yan, chị tưởng rằng mình sẽ…ế vì quá cao. Chính vì thế khi gặp được nhau, cả hai đều rất hạnh phúc và hòa hợp.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 19

4. Cặp đôi nhỏ nhất

Bé gái Eileidh Paterson, 5 tuổi và bé trai Harrison Grier, 6 tuổi, sống tại Scotland đã xuất hiện trong một đám cưới cổ tích. Những tưởng đó là một cuộc tảo hôn nhưng thật ra đằng sau đó là cả một câu chuyện cảm động.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 20

Bé gái Eileidh được chẩn đoán mắc căn bệnh u nguyên bào thần kinh giai đoạn cuối và không còn nhiều thời gian sống nữa. Thương con nhưng không thể làm gì, mẹ của cô bé đã bảo em viết ra những thứ em muốn làm.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 21

Trong số những điều ước của Eileidh, mơ ước lớn nhất của cô bé là được tổ chức một đám cưới cổ tích với người bạn thân nhất của mình, Harrison Grier. Ngay sau đó, Harrison cũng lập tức nhận lời để đem đến bất ngờ cho cô bạn thân.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 22

Đám cưới của 2 đứa trẻ được tổ chức vào ngày 18/6/2017 với sự tham dự của nhiều người thân, bạn bè. Eileidh mặc váy công chúa bồng bềnh, đầu đội khăn voan dù mái tóc của em đã không còn vì hóa trị, còn Harrison thì mặc bộ lễ phục của người Ireland.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 23

Harrison còn mượn nhẫn của mẹ để trao cho Eileidh. Cặp đôi được tuyên bố là bạn thân nhất trong cuộc đời rồi trao nhau vòng cổ trong sự xúc động khôn nguôi của mọi người.

4 cặp vợ chồng “dị” nhất: Quá béo không thể “ân ái”, anh chồng ôm em dâu vì nhầm vợ - 24

Tới ngày 1/7/2017, cô bé Eileidh đã ra đi mãi mãi, chỉ vài tuần sau đám cưới cổ tích. Tất cả mọi người từ gia đình, bạn bè đến cộng đồng mạng đều vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của cô bé đáng yêu.

Khánh Hằng (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Siêu hố đen đang lớn rất nhanh, khoa học bó tay Dù đã biết các siêu hố đen nặng hơn Mặt Trời hàng tỷ lần và...
Tìm ra điểm yếu của virus corona Bằng cách nghiên cứu kháng thể của bệnh nhân khỏi bệnh SARS,...
Sai lầm từ 13 năm trước khiến Mỹ 'thất thủ' trước Covid-19 Nước Mỹ đã có thể đối phó tốt hơn với cuộc khủng hoảng máy...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...