Tháng 02, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 10:05 AM (GMT+7)

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi

Cả bốn người này đều sở hữu vẻ đẹp nam tính sẵn có đến mức giờ không ngờ.

Ian Harvie

Ian Harvie là một cây hài thường lấy đề tài xuyên giới tính làm chất liệu diễn hài. Anh từng diễn chung với Margaret Cho và nhiều người nổi tiếng khác và là một người rất được hâm mộ trong cộng đồng người chuyển giới.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 1

Balian Buschbaum

Anh Balian Buschbaum sinh năm 1980 là nữ giới với tên là Yvonne Buschbaum và là một cựu vận động viên nhảy sào. Mặc dù là nữ vận động viên nhảy sào xuất sắc thứ hai nước Đức, năm 2007, Buschbaum công bố nghỉ hưu vì chấn thương vĩnh viễn. Cô cũng bày tỏ mong muốn được chuyển giới. Từ năm 2008, cô chính thức đổi tên và phẫu thuật chuyển giới thành đàn ông. Hiện tại cô sống rất ổn và cực đẹp trai.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 2

Katastrophe

Rocco Kayiatos hiện giờ được biết đến với biệt danh Katastrophe. Giờ anh là một rapper hip-hop và là nhà sản xuất âm nhạc. Anh được biết đến là ca sỹ chuyển giới đầu tiên công khai trong dòng nhạc hip-hop.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 3

Ryan Sallans

Ryan Sallans sinh ra là nữ giới với tên gọi Kimberly Ann Sallans. Anh hiện là một người phát biểu công chúng và đi dọc nước Mỹ để nói về các vấn đề của người chuyển giới và hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Anh đã trải qua phẫu thuật trong vài năm và cuối cùng xong vào năm 2005. Sallans được mời lên chương trình truyền hình nổi tiếng Larry King Live. Anh cũng là một nhân vật của truyền thông.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 4

Sơn

Tin đọc nhiều

Indonesia: 4 người giàu nhất bằng 100 triệu người nghèo Một nghiên cứu mới vừa chỉ ra rằng khoảng cách giàu - nghèo...
Phát hiện chất độc hủy diệt hàng loạt ở thi thể Kim Jong Nam Hãng tin AFP ngày 24/2 dẫn nguồn tin từ cảnh sát Malaysia...
Cuộc sống bí ẩn của nghi phạm chính vụ Kim Jong-nam Nghi phạm Ri Jong Chol bị bắt giữ hồi tuần trước đã sống ở...
Vụ ông Kim Jong-nam: Triều Tiên yêu cầu Malaysia thả người Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia hôm 22-2 yêu cầu nhà...