Tháng 02, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 09:20 AM (GMT+7)

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi

Cả bốn người này đều sở hữu vẻ đẹp nam tính sẵn có đến mức giờ không ngờ.

Ian Harvie

Ian Harvie là một cây hài thường lấy đề tài xuyên giới tính làm chất liệu diễn hài. Anh từng diễn chung với Margaret Cho và nhiều người nổi tiếng khác và là một người rất được hâm mộ trong cộng đồng người chuyển giới.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 1

Balian Buschbaum

Anh Balian Buschbaum sinh năm 1980 là nữ giới với tên là Yvonne Buschbaum và là một cựu vận động viên nhảy sào. Mặc dù là nữ vận động viên nhảy sào xuất sắc thứ hai nước Đức, năm 2007, Buschbaum công bố nghỉ hưu vì chấn thương vĩnh viễn. Cô cũng bày tỏ mong muốn được chuyển giới. Từ năm 2008, cô chính thức đổi tên và phẫu thuật chuyển giới thành đàn ông. Hiện tại cô sống rất ổn và cực đẹp trai.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 2

Katastrophe

Rocco Kayiatos hiện giờ được biết đến với biệt danh Katastrophe. Giờ anh là một rapper hip-hop và là nhà sản xuất âm nhạc. Anh được biết đến là ca sỹ chuyển giới đầu tiên công khai trong dòng nhạc hip-hop.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 3

Ryan Sallans

Ryan Sallans sinh ra là nữ giới với tên gọi Kimberly Ann Sallans. Anh hiện là một người phát biểu công chúng và đi dọc nước Mỹ để nói về các vấn đề của người chuyển giới và hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Anh đã trải qua phẫu thuật trong vài năm và cuối cùng xong vào năm 2005. Sallans được mời lên chương trình truyền hình nổi tiếng Larry King Live. Anh cũng là một nhân vật của truyền thông.

4 người chuyển giới đẹp trai không tin nổi - 4

Sơn

Tin đọc nhiều

Hình ảnh mới nhất về chủng virus corona Hình ảnh màu của virus corona chủng 2019 được phân lập từ...
Những anh hùng thầm lặng giữa dịch corona: Bác sĩ gục vì mệt, công nhân cật lực may khẩu trang Giữa tâm dịch corona, các y bác sĩ chính là những người vất...
Tại sao loài dơi chứa nhiều loại virus gây bệnh như corona? Dơi rất thích sống bầy đàn, chúng lớn lên cùng nhau và luôn...
Con người có thể cao đến bao nhiêu? Con người đã không ngừng tiến hóa suốt dòng lịch sử. Tuổi...