Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 04/11/2013 16:29 PM (GMT+7)

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy

Nếu như người ta đã quen với những cô gái Femen cởi áo để biểu tình thì hẳn sẽ không thể tin nổi có những cách biểu tình rất quái dị kiểu khác.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 1

Bãi biển Henley, Úc đã xảy ra một cuộc biểu tình lên tiếng về hệ thống nhà vệ sinh công cộng bằng cách đưa những bồn cầu ra biển và ngồi lên đó. 12 người tham gia đều ăn mặc chỉnh tề, đầu đội mũ quả dưa lê và đang giả vờ đi cầu.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 2

Ngày 20/7/2012, tại thị trấn Banyuls phía Nam nước Pháp  đã diễn ra một cuộc biểu tình hết sức độc đáo.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 3

Những người phụ nữ nối hàng chục dây phơi áo chip bên ngoài nơi công cộng.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 4

Họ treo áo chip bên ngoài dây phơi.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 5

Được biết đó là hành động phản ứng trước dự án xây dựng bến tàu, cảng tư nhân tại Pháp.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 6

Việc phơi nội y ra nơi công cộng của phái đẹp có ý châm biếm dự định thiếu tính cộng đồng của các nhà chức trách địa phương dành cho những người giàu có.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 7

Ngày 26/03 tại Provence, Pháp, 2.000 con cừu đã được lùa ra các đường phố biểu tình sự hoành hành của sói hoang.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 8

Vì số lượng cừu bị chết ngày càng nhiều nên các nông dân đã lùa lượng lớn cừu gây tác nghẽn giao thông đường phố để thể hiện sự giận dữ.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 9

Hàng chục cặp thanh niên của Thổ Nhĩ Kỳ đã có một cuộc biểu tình kỳ lạ khi cùng đồng loạt hôn nhau tại một ga tàu để đòi quyền thể hiện tình yêu nơi công cộng.

5 cách biểu tình lạ chưa từng thấy - 10

Ngày 10/5/2011, nhiều người hóa trang thành chim bồ câu ở gần quảng trường Trafalgar, Lon don (Anh) vì chính quyền cấm bán thức ăn cho bồ câu, loài chim ở quảng trường này nhiều năm.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại ở Nhật Bản là đứa trẻ đáng yêu, thích trò chuyện Thông tin bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt chết một...
Thang cuốn đột ngột đổi chiều, tăng tốc gấp đôi khiến 18 người bị thương Đoạn thang cuốn dài 45m trong trung tâm thương mại Langham...
Công bố kết quả khám nghiệm tử thi bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại tại Nhật Theo thông tin được đăng tải trên trang Yahoo Japan, cảnh...
Hình ảnh cuối cùng của bé gái Việt trước khi mất tích và chết thảm ở Nhật Camera đã ghi lại được hình ảnh bé gái 9 tuổi đội mũ vàng,...