Tháng 01, 2020
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 00:03 AM (GMT+7)

Bấm chuông giao hàng khiến con của khách thức giấc, anh shipper gặp chuyện không ngờ

Khi giao hàng tới trước cửa nhà, anh shipper đã ấn chuông để gọi khách ra lấy đồ nhưng không ngờ việc này đã khiến những đứa trẻ nhỏ trong nhà thức giấc, khiến người khách vô cùng tức giận.

Cách đây vài hôm, anh Xiao Guo, sống tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã nhận được một đơn hàng đi giao đồ ăn tới một khu nhà. Khi mang đồ tới trước cửa nhà khách, anh Xiao Guo đã quyết định ấn chuông để gọi khách ra lấy đồ. Nào ngờ, một người đàn ông trong nhà lao ra, đánh đập anh Xiao Guo dã man, cào vào mặt, thậm chí đập vỡ mũ bảo hiểm khiến anh shipper này vô cùng sợ hãi và phẫn nộ. 

Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tranh chấp. Những tưởng anh Xiao Guo là nạn nhân nhưng sau khi nghe lý do của người đàn ông kia, cảnh sát không biết phải nhận định ai mới là người đúng, người sai.

Bấm chuông giao hàng khiến con của khách thức giấc, anh shipper gặp chuyện không ngờ - 1

Anh shipper ấn chuông cửa khiến con của anh You thức giấc.

Người khách họ You khai với cảnh sát rằng trưa hôm đó, anh bận trông con không thể nấu nướng được nên quyết định đặt một hộp đồ về ăn. Biết những đứa con của mình rất khó ngủ nên sau khi đặt đơn hàng, anh You đã nhắn thêm với anh shipper rằng đừng ấn chuông khi đến vì điều đó sẽ khiến lũ trẻ thức giấc, chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện là được. Để cẩn thận hơn, anh You thậm chí còn nhắn tin tới 2 lần và anh Xiao Guo cũng đã trả lời đồng ý.

Tuy nhiên khi giao hàng tới nơi, có lẽ anh Xiao Guo đã quên lời hứa này và ấn chuông cửa, khiến các con của anh You thức giấc. Quá tức giận, người bố này mới "động tay động chân" với anh shipper khiến anh Xiao Guo thâm tím mặt mày.

Bấm chuông giao hàng khiến con của khách thức giấc, anh shipper gặp chuyện không ngờ - 2

Anh You tỏ ra rất tức giận trước sự sơ suất của anh Xiao Guo.

Anh Xiao Guo nói rằng đây là lần đầu tiên anh bị khách hàng đánh đập lúc đi giao hàng. Anh Xiao Guo thừa nhận sơ sót của mình nhưng không chấp nhận được hành vi tàn bạo của anh You, cho rằng anh ta có thể có những cách khác, ví dụ như khiếu nại lên công ty để trừ lương chứ không nên đánh đập người khác như vậy.

Tới tận 12h đêm hôm đó, khi được đưa tới đồn cảnh sát, anh Xiao Guo và anh You mới nhận ra sai lầm của nhau và đồng ý hòa giải, không kiện cáo vụ việc nữa. 

Khánh Hằng (Dịch từ Sina)

Tin đọc nhiều

Vì sao chuột là vật thí nghiệm yêu thích của các nhà khoa học? Từ việc chế tạo các loại thuốc trị ung thư mới cho đến thử...
Không gian vũ trụ năm 2019 qua những bức ảnh đẹp nhất Những ngôi sao nổ tung, những hố đen siêu to khổng lồ, những...
Những nơi kì lạ ở Trái Đất giống hệt thế giới của người ngoài hành tinh Ngay trên chính địa cầu cũng chúng ta cũng có tồn tại những...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...