Tháng 07, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 08/07/2018 12:22 PM (GMT+7)

Bất ngờ xuất hiện nguyên vẹn trên bờ biển sau 18 tháng bị sóng cuốn trôi

Người phụ nữ Indonesia bị cuốn ra biển được tìm thấy bất tỉnh bên bờ biển sau 18 tháng, mặc nguyên bộ quần áo khi cô mất tích.

Vào đầu tháng 1 năm 2017, Nining Sunarsih, 52 tuổi, đi nghỉ ở bãi biển Citepus (Sukabumi, Tây Java, Indoneisa) thì bất ngờ bị sóng cuốn trôi trước sự chứng kiến của em gái và cháu trai. 

Bất ngờ xuất hiện nguyên vẹn trên bờ biển sau 18 tháng bị sóng cuốn trôi - 1

Các nhân chứng kể lại rằng họ nghe thấy tiếng bà gào thét và vùng vẫy nhưng vì quá sợ nên không ai nhảy xuống biển để cứu. 

Các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ đã được tổ chức ngay sau đó nhưng không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của bà Sunarsih cho đến khi họ tìm thấy một thi thể trên bãi biển. Thi thể này đã bị phân hủy nặng, người thân của Sunarsih vẫn khẳng định chắc chắn rằng đó không phải là bà vì Sunarsih có vết bớt ở bụng và móng tay khác hẳn.

Bất ngờ xuất hiện nguyên vẹn trên bờ biển sau 18 tháng bị sóng cuốn trôi - 2

Kết quả thử nghiệm ADN cho thấy cái xác không phải là Sunarsih. Tuy nhiên, các hoạt động tìm kiếm sau đó cũng không có kết quả và cơ hội sống sót của bà Sunarsih sau vài ngày mất tích trên biển cũng ít. Cơ quan chức năng chấm dứt cuộc tìm kiếm và tuyên bố bà đã thiệt mạng.

Về phía gia đình Sunarsih, họ không chấp nhận việc Sunarsih đã chết và vẫn luôn tin sẽ có phép màu. 

Bất ngờ xuất hiện nguyên vẹn trên bờ biển sau 18 tháng bị sóng cuốn trôi - 3

Tháng trước, cha bà Sunarsih mơ thấy mình gặp lại con nên đã cùng gia đình nhiều lần ra biển chờ đợi. Đến tối ngày 30/6, họ tìm thấy bà Sunarsih nằm bất tỉnh bên bờ biển. Trên người bà mặc đúng bộ quần áo hôm bà mất tích: áo vàng hoa và quần đen.

Gia đình đưa Sunarsih về nhà và giúp bà tắm rửa. Sau khi thấy sức khỏe quá yếu, gia đình đã đưa bà đến bệnh viện ngay lập tức. Bác sĩ xác nhận các dấu hiệu sự sống vẫn ổn định, bà sẽ sớm phục hồi sức khỏe. 

Bất ngờ xuất hiện nguyên vẹn trên bờ biển sau 18 tháng bị sóng cuốn trôi - 4

Hiện vẫn chưa ai biết rõ chi tiết trong câu chuyện kỳ lạ của Sunarsih nhưng với gia đình thì đây là một phép màu kỳ diệu và điều duy nhất họ quan tâm là bà còn sống.

Hà Anh (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Bức thư bị mất của Newton dự đoán ngày tận thế năm 2060 Trong một bức thư viết năm 1704, nhà khoa học người Anh,...
Phát hiện hành tinh kỳ lạ Phát hiện này đem lại những hướng đi mới cho nghiên cứu hình...
Chúng ta đã nghĩ sai về Trái Đất Từ trường của Trái đất có thể thay đổi hướng nhanh hơn nhiều...
'Đúng, Stephen Hawking đã nói dối chúng ta về lỗ đen' Stephen Hawking biết các lỗ đen thực sự phân rã như thế nào,...