Tháng 02, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 06:48 AM (GMT+7)

Bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ nặng 7kg

Một chủ nhà hàng tại Anh nghĩ ra bữa ăn thịnh soạn để thu hút thực khách.

Sarah Bird, 34 tuổi, chủ một nhà hàng tại Anh, vừa nghĩ ra một phương thức thu hút thực khách cực độc: thách thức mọi người ăn hết bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ tại nhà hàng.

Bữa ăn này được làm từ thịt gà, gà tây và vịt với khối lượng lên đến 7kg, bằng một số cân nặng của một đứa bé 3 tuổi. Sarah Bird đã đặt tên cho thách thức này là thách thức bữa ăn "3 loại chim". Cô còn bật mí, khi ăn bữa ăn này, số calories mà người dùng phải nạp vào người lên đến 12.000 calories.

Bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ nặng 7kg - 1

Sarah Bird - chủ nhân của bữa ăn Giáng Sinh nặng 7kg

Giá trị của bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ nhất nước Anh này là 56 bảng Anh (gần 2 triệu đồng), được bày trí trên một chiếc mâm bằng bạc. Trên đó, ngoài một con gà tây được nhồi đầy thịt lợn và cam, một con vịt nguyên, một con gà nguyên còn có các loại bánh puddings ngon tuyệt vời và mấy chục củ khoai tây béo ngậy.

Dĩ nhiên, vì bữa ăn quá kinh khủng như thếh nên người dùng sẽ được khuyến cáo nếu có các bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa… sẽ không nên tham gia thử thách của nhà hàng.

Bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ nặng 7kg - 2

Cận cảnh bữa ăn Giáng Sinh nặng 7kg.

Nếu ăn hết bữa ăn này trong vòng 1 giờ, thực khách dĩ nhiên sẽ được miễn phí. Và đó ắt hẳn sẽ là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất mà họ nhận được trong mùa Noel này. Còn không, dĩ nhiên họ sẽ phải trả số tiền nói trên

. Sarah Bird cho biết: "Chúng tôi mất đến 4 giờ với 3 vị đầu bếp kinh nghiệm làm cật lực mỗi lần muốn thực hiện bữa ăn này. Nó không chỉ nhiều và có khối lượng khổng lồ mà rất kỳ vòng và còn vô cùng thơm ngon". 

Bữa ăn Giáng Sinh khổng lồ nặng 7kg - 3

Ý tưởng này của Sarah Bird nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người.

Khi đăng thông tin về chiến dịch thách thức này lên trang Facebook nhà hàng The Black Bull tại Wakefield, West Yorkshire, Sarah Bird nhanh chóng đã nhận được sự phản ứng nồng nhiệt của khách hàng. Tuy nhiên, Sarah cũng khuyến cáo không phải bất cứ ai cũng nên thử trò này mà chỉ những người trên 18 tuổi trở lên. Đồng thời, để an toàn cho thực khách, Sarah cũng chuẩn bị sẵn những bộ dụng cụ cứu hộ ý tế phòng hờ khi khách hàng có sự cố trong lúc ăn.

Bữa ăn Giáng Sinh có khối lượng nặng bằng đứa bé 3 tuổi này hứa hẹn sẽ là một mục tiêu đáng mong chờ của rất nhiều thực khách trong vùng.

Tuyết Tùng

Tin đọc nhiều

Hình ảnh mới nhất về chủng virus corona Hình ảnh màu của virus corona chủng 2019 được phân lập từ...
Những anh hùng thầm lặng giữa dịch corona: Bác sĩ gục vì mệt, công nhân cật lực may khẩu trang Giữa tâm dịch corona, các y bác sĩ chính là những người vất...
Tại sao loài dơi chứa nhiều loại virus gây bệnh như corona? Dơi rất thích sống bầy đàn, chúng lớn lên cùng nhau và luôn...
Con người có thể cao đến bao nhiêu? Con người đã không ngừng tiến hóa suốt dòng lịch sử. Tuổi...