Tháng 03, 2019
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 06:16 AM (GMT+7)

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước

Người cha dượng sát hại tàn nhẫn đứa con trai nhỏ mới 19 tháng tuổi gần 50 năm trước cuối cùng cũng đối mặt với bản án giết người.

Ông David Dearlove, 71 tuổi, sống tại thị trấn Great Yarmouth, hạt Norfolk, nước Anh luôn khẳng định rằng cậu con trai Paul Booth 19 tháng tuổi, đã chết vì bị ngã một cách ngẫu nhiên vào tháng 10/1968.

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước - 1

David Dearlove – kẻ sát nhân giết con gần 50 năm trước

Tội ác của ông ta đã được giấu diếm một cách hoàn hảo trong suốt nhiều thập kỷ. Cho đến tận khi Peter- anh họ của Paul, nhìn thấy một bức ảnh cũ về một đứa trẻ được ông David cập nhật trên Facebook vào năm 2015, câu chuyện mới được hé mở.

Trước tòa án, Peter khai rằng, chính mắt anh đã chứng kiến điều khủng khiếp ấy qua khe cửa. Anh đã bị ám ảnh nó trong nhiều năm. Tuy nhiên, vì khi ấy mới lên 4, anh chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước - 2

Bức ảnh hiếm hoi của ông bố dượng David với cậu con trai 19 tháng tuổi Paul Booth

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước - 3

Nhờ bức ảnh mà David cập nhật trên Facebook 47 năm sau, tội ác của hắn mới được phơi bày

Peter kể lại rằng, anh nhìn thấy David xuống tầng dưới để lấy đồ uống. Một lúc sau, không biết có phải do tác động của chất kích thích hay không, David đã lấy chân đá cậu bé Paul, khiến Paul đập đầu vào lò sưởi và qua đời vì chấn thương não nghiêm trọng.

Tòa án đã lục lại hồ sơ 49 năm trước và thấy, Paul bị chấn thương não và vỡ hộp sọ. Ngoài ra, trên cơ thể Paul cũng từng xuất hiện nhiều vết thâm tím khi ở cùng David.

“Cái chết của Paul không phải do tai nạn. Đó là hành động có chủ ý. Đó là giết người”, Peter khẳng định.

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước - 4

Peter- anh họ của Paul- người dũng cảm ra làm nhân chứng tố cáo tội ác của David Dearlove

Ngoài ra, Peter cũng khai thêm, chính anh là nạn nhân của bạo lực trẻ em mà nghi phạm không ai khác chính là David. Ông ta thường xuyên tấn công anh bằng vũ lực, thậm chí còn từng dìm Peter vào bồn nước.

Bức ảnh vạch trần tội ác của cha dượng giết con trai 19 tháng tuổi gần 50 năm trước - 5

Ngôi nhà mà David cùng chung sống với mẹ của Paul và cậu bé xấu số

Về phía David, sau khi gây án, ông ta cũng chia tay mẹ của Paul- bà Carol Booth vào năm 1970. David bị cảnh sát bắt ngay tại nhà riêng ở thị trấn Great Yarmouth.

Trước đó, David cũng từng bị nghi ngờ là hung thủ, nhưng vì không đủ chứng cứ nên đã được tại ngoại.

Mặc dù liên tục phủ nhận cáo buộc giết người, David vẫn không thể tránh khỏi tội giết người, ngược đãi và hành hung trẻ em. Phiên tòa xét xử David đang diễn ra và dự kiến sẽ kéo dài 3 tuần trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Đẹp ma mị hình ảnh Siêu Mặt Trăng cuối cùng trong năm 2019 Siêu Mặt Trăng lần ba và cũng là lần cuối cùng của năm 2019...
Trí tuệ nhân tạo: Ngành 'trọng nam khinh nữ' bậc nhất thế giới? Đứng trước làn sóng phát triển mạnh mẽ của trí tuệ nhân tạo...
Người phụ nữ đầu tiên đoạt giải toán học danh giá Abel Giải thưởng được trao cho nhà toán học người Mỹ Karen...
Khách bộ hành 'ảo' xuất hiện bất ngờ để 'huấn luyện' xe không người lái Với phần mềm của Astazero, những mô hình ảnh như xe cộ, biển...