Tháng 05, 2020
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 05/07/2018 04:48 AM (GMT+7)

Cậu bé có khả năng ngoại cảm đặc biệt, tiên đoán đúng mọi thứ xảy ra trong nhà mình

Mặc dù không thể tin nổi nhưng chính bố mẹ của bé trai này đã phải thừa nhận con trai mình có khả năng tâm linh đặc biệt và có thể nhìn thấy, trò chuyện với người đã chết.

Thế giới đã ghi nhận rất nhiều đứa trẻ có năng lực kỳ lạ và siêu phàm đến mức không thể tin nổi. Những đứa trẻ này đã thách thức cả các nhà khoa học và nhà nghiên cứu vì không thể giải thích được. Mời quý vị đón đọc loạt bài "Những đứa trẻ có năng lực siêu phàm trên thế giới" trên mục Tin tức - Chuyện lạ.

Cặp vợ chồng Greg Howell và Heather Howell sống tại thành phố Naples, bang Florida, Mỹ, đã vô cùng kinh ngạc, thậm chí ó phần sợ hãi khi khám phá ra cậu con trai Elijah bé bỏng của mình có năng lực tâm linh dị thường.

Khi mới được 10 tháng tuổi, cậu bé Elijah đã có thể nói chuyện bằng những câu hoàn chỉnh, trong khi những đứa trẻ khác ít nhất phải 12 tháng tuổi mới có thể bập bẹ nói những từ đơn giản. 

Cậu bé có khả năng ngoại cảm đặc biệt, tiên đoán đúng mọi thứ xảy ra trong nhà mình - 1

Cậu bé Elijah thể hiện khả năng vượt trội của mình từ khi còn rất nhỏ.

Elijah đã nói với bố mẹ mình rằng em có thể nói chuyện với ông bà đã mất của mình. Ban đầu, cả anh Greg và chị Heather đều không tin điều này và cho rằng đó chỉ là câu nói bâng quơ của con. Tuy nhiên sau đó, một chuyên gia tâm linh nổi tiếng đã xác thực các khả năng siêu nhiên của Elijah.

Theo lời kể của chị Heather, cậu bé Elijah từng tiên đoán chính xác việc chị sẽ sảy thai và sau đó lại mang thai đôi 2 bé trai. Người mẹ chia sẻ: "Tôi thấy điều này thật ma quái, nhưng không hẳn là theo cách tiêu cực".

Khi chị Heather mang bầu, cậu bé Elijah đã nói với mẹ: "Mẹ ơi, đứa bé này sẽ về với Chúa". Lúc đó, chị Heather đã yêu cầu con không được nói như vậy bởi điều đó không hề tốt. Thế rồi vài ngày sau, chị thật sự bị sảy thai. Elijah đã ở bên và an ủi mẹ rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Cậu bé có khả năng ngoại cảm đặc biệt, tiên đoán đúng mọi thứ xảy ra trong nhà mình - 2

Elijah đã tiên đoán chính xác về việc mẹ mình sắp sảy thai rồi lại sinh một cặp sinh đôi.

Một thời gian sau, Elijah lại thủ thỉ với mẹ rằng: "Đừng lo, mẹ sẽ sớm có thêm 2 đứa con và chúng là 2 cậu con trai". Lúc đó chị Heather chỉ nghĩ rằng Elijah muốn có em trai nên mới nói như vậy. Nhưng vài tháng tiếp theo, chị Heather đi siêu âm và bác sĩ thông báo, chị quả thực đã mang thai một cặp sinh đôi và chúng đều là con trai.

Lo lắng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con trai mình, gia đình Howell đã mời chuyên gia tâm linh nổi tiếng Denise Lescano tới để xem liệu cậu bé Elijah có thật sự có năng lực tâm linh dị thường hay là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe tâm thần. 

Sau đó, bà Denise đã sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để liên lạc với bố mẹ đã mất của chị Heather và tìm ra đáp án. Chuyên gia tâm linh này đã phát hiện, chính mẹ của chị Heather, tức là bà ngoại của Elijah là người đã mách bảo cậu bé về việc chị Heather sẽ sảy thai rồi sau đó lại có một cặp sinh đôi. Điều đó có nghĩa là, cậu bé Elijah thật sự có khả năng kết nối với người đã chết.

Cậu bé có khả năng ngoại cảm đặc biệt, tiên đoán đúng mọi thứ xảy ra trong nhà mình - 3

Bố mẹ của Elijah vui vẻ chấp nhận khả năng tâm linh đặc biệt của con trai mình.

"Elijah cho thấy tất cả những biểu hiện của một đứa trẻ có năng khiếu và khả năng kết nối với thế giới tâm linh. Cậu bé có cảm nhận rất mạnh mẽ về những thứ xảy ra trong quá khứ và cả kiếp trước", bà Denise chia sẻ. Sau đó, chuyên gia tâm linh này cũng đã đưa ra cho gia đình Howell những chỉ dẫn về việc đối xử với những giao tiếp của con trai họ với thế giới tâm linh.

Chị Heather cho biết: "Chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều sau chuyến thăm của bà Denise. Bà ấy đã giúp chúng tôi khai sáng nhiều thứ. Chúng tôi coi năng lực của Elijah như một món quà và sẽ luôn trân trọng nó. Đây không phải là điều gì đáng sợ cả. Tôi tin nó sẽ giúp Elijah xác định được những gì sắp xảy ra để giúp đỡ cho gia đình và những người xung quanh".

Mời quý độc giả đón đọc bài tiếp theo của loạt bài "Những đứa trẻ có năng lực siêu phàm trên thế giới" vào lúc 0h ngày 6/7/2018 trên chuyên mục Tin tức - Chuyện lạ.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Xung quanh Trái Đất toàn là rác Kể từ năm 1957, quỹ đạo thấp quanh Trái đất đã trở thành một...
Điều gì xảy ra nếu vũ trụ co lại? Kể từ khi được hình thành, vũ trụ bắt đầu giãn nở nhiều hơn....
Hết chỗ, con người sẽ sống ở đâu trên Hỏa tinh? Để mang con người đến sinh sống ở Hỏa tinh, các nhà khoa học...
Nếu có hai Mặt Trăng, sự sống trên Trái Đất liệu có tồn tại? Nếu Trái Đất có hai Mặt Trăng, ban đêm sẽ trở nên rất sáng...