Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 25/02/2014 09:50 AM (GMT+7)

Cầu hôn, đính hôn và cưới chỉ trong 30 phút

Các khách mời có mặt đinh ninh rằng họ đang tham dự một bữa tiệc sinh nhật.

Michael Clark đã khiến các khách mời vô cùng kinh ngạc khi quỳ gối để cầu hôn bạn gái. Rơi lệ vì xúc động, Fay Brazendale sau đó tiết lộ họ sẽ tổ chức lễ đính hôn và cưới ngay tại đây. Chính điều này khiến phù dâu và phù rể đều không hề hay biết họ đang tham gia đám cưới của cặp đôi. Điều đặc biệt hơn lễ cưới được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 30 của cô dâu.

Trước đó, Michael xuất hiện tại buổi lễ với chiếc bánh sinh nhật trên tay trước khi nói lời cầu hôn trước 120 khách mời.

Cầu hôn, đính hôn và cưới chỉ trong 30 phút - 1

Chú rể cầu hôn cô dâu trước sự chứng kiến của mọi người

Fay cho hay: “Mọi người có mặt đều bị sốc. Tất cả đều như nín thở”.

Được biết cặp đôi đến từ Salford gặp nhau cách đây 2 năm trong một hành trình đến Thái Lan.

Fay tiết lộ thêm: “Nó giống như một cơn lốc. Tôi chính là người lên ý tưởng cho tuổi tiệc vì thế tôi muốn làm điều gì đó khác biệt. Chúng tôi không muốn một lễ cưới trong nhà thờ hay bữa tiệc truyền thống. Chỉ có những người trong gia đình, ba mẹ, những người bạn thân và sếp của tôi là giúp đỡ chúng tôi. Tôi không thể tin được ai đó sẽ biết kế hoạch này.

Tôi đã bí mật mua một chiếc váy cưới cùng mẹ mình và biết kích thước của phù dâu. Vì thế những chiếc váy và cả giày đã được chuẩn bị sẵn trong phòng chờ. Michael cũng đã phải mất rất nhiều thời gian chọn quần áo cho mình vì anh ấy không có ý tưởng nào. Khi chúng tôi bước ra từ đám đông, họ đã không thể tin được”.

Các khách mời có mặt tại khách sạn Great John Street, Manchester, chia sẻ rằng mọi thứ chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Cầu hôn, đính hôn và cưới chỉ trong 30 phút - 2

Và đám cưới được tổ chức chóng vánh ngay sau đó

Michael, 31 tuổi cho hay: “Đó là ý tưởng của Fay nhưng tôi thích điều đó. Anh trai tôi là một trong những phù rể và anh ấy đã bị sốc”.

Sau buổi lễ dưới ánh nến, một ca khúc của Michael Jackson đã được vang lên.

Bà chủ của Fay – Julie, người từng tổ chức đám cưới cho Wayne và Coleen Rooney tiết lộ: “Tôi đã lên kế hoạch cho các đám cưới suốt 20 năm qua nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức đám cưới chỉ 30 phút từ khi cầu hôn. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho họ”.

Thuỳ Vân (Theo Mir)

Tin đọc nhiều

2016 sắp hết, bồi hồi nhìn lại những khoảnh khắc gây chấn động của thế giới Reuters vừa tổng hợp lại nhiều khoảnh khắc và sự kiện quan...
Địa chấn châu Âu: Thủ tướng Ý từ chức Thủ tướng Ý Matteo Renzi vừa tuyên bố từ chức sau khi thất...
Không tượng đài, tên đường mang tên Fidel Castro Chủ tịch Cuba Raul Castro ngày 3-12 tuyên bố dự luật mới...
Đau lòng những vụ trẻ chết thảm trong xe ô tô do bố mẹ đãng trí Tình trạng trẻ tử vong do bị bố mẹ, người thân bỏ quên trên...