Tháng 09, 2019
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 29/09/2014 03:50 AM (GMT+7)

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người

Đó chỉ là 1 trong số 5 tour du lịch kỳ lạ nhất thế giới.

Tour tham quan hiện trường các vụ giết người ở Las Vegas, Nevada, Mỹ

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người - 1

Thành phố Las Vegas bây giờ luôn được biết đến với những gia đình thân thiện, khách sạn theo chủ đề và những bữa tiệc buffet lớn. Tuy nhiên, ít ai biết thành phố này được xây dựng bắt nguồn bởi Mafia.

 Tour tham quan được biết đến với cái tên Vegas Mob cung cấp do du khách cái nhìn sống động, chân thực về những mảng tối cũng như quá khứ nguy hiểm của “Thành phố tội lỗi”. Tour  du lịch bằng xe bus đưa du khách tham quan các vụ giết người đẫm máu và các hoạt động tội phạm khét tiếng trong quá khứ. Du khách được nghe những bí mật đen tối nhất của thành phố này với những ông trùm tội phạm khét tiếng và nó sẽ thay đổi quan điểm về những thứ tốt đẹp mà bạn thấy được ở nơi này.

Khám phá bãi rác thải hạt nhân: Tour Chernobyl, Ukraine

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người - 2

Mặc dù nó có vẻ nguy hiểm cho sức khỏe, tuy nhiên giờ đây khách du lịch có thể tới thăm nhà máy điện Chernobyl ở Ukraina – nơi diễn ra thảm họa hạt nhân năm 1986. Chernobyl được coi là tai nạn hạt nhân khủng khiếp nhất trong lịch sử thế giới và vẫn còn đầy những điểm nóng bức xạ. Khu vực này giờ đây đã bị bỏ hoang và cơ bản được gọi là thành phố ma.

Khách tham quan sẽ được chở qua các trạm kiểm soát chính phủ vào khu đặc quyền. Các tour du lịch sẽ đưa bạn đến các điểm khác nhau, dài hai mươi dặm. Từng nhóm sẽ được vào thăm quan ở cách khoảng một trăm mét từ lò phản ứng số 4 của nhà máy điện Chernobyl.

Trên đường đi khách tham quan sẽ được dừng lại để nhìn khu làng Kopachi hầu như đã bị chôn vùi, họ có thể vào thăm lớp học mầm non nơi có những món đồ chơi phủ đầy bụi, vẫn đợi chờ lũ trẻ sẽ không bao giờ quay trở lại.

Mặc dù có vẻ đáng sợ nhưng tour du lịch cho con người thấy được như thế nào thì được gọi là ranh giới mong manh của sự sống.

Tội phạm làm hướng dẫn viên du lịch:  nhà tù ở San Pedro, Bolivia

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người - 3

Ở La Paz, Bolivia, các du khách có thể thuê phạm nhân dẫn họ tham quan nhà tù của thị trấn. Các du khách tò mò có thể vào thăm thú bên trong nhà tù, nơi mà hầu hết mọi người đều muốn được ra ngoài.

Các nhà chức trách không cho phép điều này, nhưng những người tò mò có thể hối lộ các nhân viên để cho họ vào tham quan một nhà tù, nơi mà nhiều người trong đó rất mong muốn thoát khỏi.

Nhà tù San Pedro là một nhà tù đặc biệt nơi gia đình và thân nhân có thể được dọn đến sống cùng với phạm nhân. Những người vào sống cùng phải trả tiền thuê phòng giam. Điều kiện sống của tù nhân ở đây cũng rất khác nhau dựa vào điều kiện tiền bạc của tù nhân, những tù nhân có tiền có điều kiện sống tốt hơn, trong khi những tù nhân nghèo khổ sống giữa những khu ổ chuột.

Một điều đặc biệt về nhà tù này là lính gác không được phép vào nhà tù mà chỉ được canh gác ở bên ngoài. Những tour du lịch này chỉ dành cho những người có niềm tin và lòng dũng cảm vì không ai có thể đảm bảo an toàn cho bạn. Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thú vị.

Thăm trường quay Bollywood ở Numbai, Ấn Độ

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người - 4

Thông thường, khi đến Ấn Độ bạn được đi theo những tour du lịch tham quan và cảm nhận về văn hóa, những di tích lịch sử cũng như những ngôi chùa. Nhưng với những du khách muốn trải nghiệm sự khác biệt có thể tham quan trường quay phim Bollywood, giúp họ có một cái nhìn tổng quan của thế giới đầy màu sắc của Ấn Độ, hậu trường của một bộ phim.

Bollywood sản xuất hơn 800 phim mỗi năm, gấp đôi so với ở Hollywood. Hầu hết đều là phim về những câu chuyện tình yêu với những bài hát và điệu nhảy đặc trưng với hơn 100 vũ công tham gia diễn xuất.

Trong tour du lịch này, các đoàn khách du lịch sẽ có cơ hội xem các buổi tập vũ đạo và được đứng cùng những nam, nữ diễn viên nổi tiếng nhất Ấn Độ. Đây là cách duy nhất để bạn có thể thấu hiểu được nền văn hóa, điện ảnh Ấn Độ.

Tham quan rãnh cống ngầm hôi thối ở Paris, Pháp

Chi tiền để tham quan hiện trường vụ giết người - 5

Ngay cả khi ở bề mặt Paris là một thành phố với mùi thơm dễ chịu của nước hoa, bánh sừng bò hoặc loại rượu vang mới xuất hiện thế những bạn vẫn có thể cảm nhận được mùi hôi thối của cống rãnh dưới lòng đất.

Công ty du lịch Paris Sewer sẽ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm khác lạ với tour du lịch tham quan thế giới dưới lòng thủ đô Paris. Du khách sẽ được thăm những đường ống thoát nước dưới lòng đất và ngắm mọi vật từ một góc độ mới.

Sau khi tham quan tháp Eiffel, bảo tàng Louvre và Nhà thờ Đức Bà, bạn không nên bỏ lỡ các tour du lịch qua những hệ thống cống rãnh hôi thối của đất nước này.

Hiểu Nhân (Theo Oddee)

Tin đọc nhiều

Tạo ra điện từ màn đêm, các nhà khoa học đã khiến bóng tối không còn đáng sợ Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cách làm bóng đèn thắp...
Biến Mặt Trời thành bãi xử lý rác thải của Trái Đất thì sao? Mặt Trời có thể phân hủy mọi thứ. Đây dường như là điều kiện...
Phát hiện loài lươn phóng điện mạnh nhất thế giới Các các nhà khoa học Brazil vừa phát hiện một loài lươn có...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...