Tháng 05, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 05/07/2018 18:23 PM (GMT+7)

Chỉ vì em gái dùng nhà vệ sinh quá lâu, anh trai nhẫn tâm làm điều khủng khiếp

Chỉ vì một lý do hết sức đơn giản và... lãng xẹt mà cô em gái này đã phải bỏ mạng dưới tay người anh trai độc ác của mình.

Sự việc xảy ra tại một gia đình ở Mỹ. Cô gái Keaira Henderson, 15 tuổi, là một nữ sinh tại trường trung học Alpharetta và có mơ ước trở thành một luật sư. Tuy nhiên, mọi mơ ước của Keaira đã bị dập tắt bởi người anh trai Gavin Henderson, 27 tuổi.

Gavin vốn là một kẻ có tính tình bạo lực. Anh ta đã từng phải đi tù vì những tội lỗi của mình. Sau khi ra tù, do không có chỗ ở, Gavin đã về ở cùng nhà với mẹ và em gái. Tuy nhiên, cuộc sống của anh cũng không dễ dàng gì. Vì đã từng có tiền án nên Gavin không thể xin được việc làm. Anh ta thường xuyên cáu gắt với mẹ và em gái.

Vào khoảng 3h chiều ngày 18/6 vừa qua, một người dân đã gọi điện báo cảnh sát về một vụ tấn công bằng dao. Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện cô gái Keaira đã tử vong dưới sàn nhà. Giám định pháp y cho thấy Keaira đã bị dao đâm tổng cộng 53 nhát vào người, bao gồm cả những chỗ hiểm gây tử vong. Người gây án không ái khác chính là người anh trai độc ác Gavin.

Chỉ vì em gái dùng nhà vệ sinh quá lâu, anh trai nhẫn tâm làm điều khủng khiếp - 1

Hai anh em Gavin và Keaira.

Tại phiên tòa điều trần, Gavin đã khai rằng, khi sự việc xảy ra, anh ta đang muốn đi vệ sinh nhưng không có chỗ vì em gái đang ở trong. Gavin đã yêu cầu Keaira dùng nhanh nhưng cô gái không đồng ý. Hai người đã xảy ra tranh cãi một lúc và trong lúc tức giận, không kiềm chế được lý trí, Gavin đã đi vào bếp, lấy một con dao rồi xông thẳng vào phòng tắm đâm em gái mình dã man.

Quá hoảng sợ, Keaira đã hét lên cầu cứu nhưng lúc đó trong nhà không có ai. Một vài người hàng xóm đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cô gái và gọi cảnh sát nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Keaira đã chết dưới lưỡi dao tàn ác của chính anh trai mình.

Ngay sau khi chém chết em gái, Gavin đã chạy đến một cửa hàng tiện lợi gần nhà, nhờ gọi cảnh sát hộ và ra đầu thú. Chẳng bao lâu sau, anh ta đã bị bắt giữ.

Chỉ vì em gái dùng nhà vệ sinh quá lâu, anh trai nhẫn tâm làm điều khủng khiếp - 2

Khu nhà nơi xảy ra vụ án kinh hoàng.

Tại đồn cảnh sát, Gavin khai nhận rằng, khi chém nhát đầu tiên vào người em gái, anh ta biết rằng mình sẽ phải quay lại tù lần nữa. Lúc đó, cơn giận lại bùng lên khiến anh ta không kiềm chế được, đâm liên tiếp vào người Keaira, muốn cô chết cho bằng được.

Một nhân viên cảnh sát cho biết: "Chúng tôi đã thu hồi con dao và tin rằng đó là hung khí gây án. Chúng tôi không thể tưởng tượng được nỗi đau kinh hoàng mà gia đình này đang phải trải qua. Điều này đã ám ảnh chúng tôi rất nhiều".

Trước đó, Gavin đã từng dùng dao đe dọa một người khác nhưng gia đình đã can ngăn thành công. Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc và Gavin sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Điều gì xảy ra nếu mang Mặt Trời xuống Trái Đất? Mặt Trời là ngôi sao lớn nhất trong hệ Mặt Trời, tồn tại ở...
Điều xảy ra nếu hai hố đen va chạm với nhau Khi hai hố đen va chạm với nhau, chúng có thể sẽ tạo ra sự...
Nếu có hai Mặt Trăng, sự sống trên Trái Đất liệu có tồn tại? Nếu Trái Đất có hai Mặt Trăng, ban đêm sẽ trở nên rất sáng...
Trái Đất sẽ ra sao nếu bị sóng hấp dẫn tấn công? Nếu ở khoảng cách gần, sóng hấp dẫn có khả năng xé toạc hành...