Tháng 10, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/01/2014 22:55 PM (GMT+7)

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ

Nếu bạn đang muốn thuê một người bạn trai cho mình thì giá cả sẽ dao động trong khoảng từ 8.8 tệ cho đến 300 tệ một ngày (tương đương từ 30.000 đến hơn 1 triệu đồng).

Ở Trung Quốc thịnh hành rất nhiều loại hình mai mối, hẹn hò khá là thú vị. Có những “bà mối” chuyên tìm kiếm những người vợ tiềm năng cho những anh chàng độc thân giàu có; bên cạnh đó là những cô gái ế, 27 tuổi và chưa chồng.

Trong một số trường hợp, có những người đàn ông bị chết khi còn quá trẻ thì gia đình họ sẽ tổ chức một “đám cưới ma” với cô dâu chính là…tử thi của những cô gái chết trẻ bị đào mộ và đem rao bán khắp nơi.

Lẽ tất nhiên, có rất nhiều bạn trẻ Trung Quốc thực sự muốn xoa dịu mối lo ngại của cha mẹ mình về tình trạng độc thân của con cái. Và giờ đây họ có thể tìm thấy cơ hội của mình trên các trang bán lẻ nổi tiếng như Alibaba hay Taobao. Điều này cũng giống như việc người châu Âu “mua” các cuộc hẹn qua Amazon hay eBay.

Vậy tính năng cho thuê bạn trai trên trang taobao này hoạt động như thế nào ?

Theo một thống kê không chính thức, người dùng dịch vụ này tăng cao đột biến vào dịp Tết hay những ngày lễ Độc Thân (như Valentine đen - 14/4).

Nếu bạn đang muốn thuê một người bạn trai cho mình thì giá cả sẽ dao động trong khoảng từ 8.8 tệ cho đến 300 tệ một ngày (tương đương từ 30.000 đến hơn 1 triệu đồng). Hoặc cũng có thể đây là giá theo giờ, tùy thỏa thuận mua bán đôi bên.

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 1

Những người đăng tin luôn không bao giờ để tên thật của mình hay thậm chí còn không đăng cả hình ảnh.

Khi bạn đã chọn được một “người bạn trai” mà mình muốn hẹn hò, hãy vào trang thông tin của anh ta và đọc những dịch vụ mà người này cung cấp, cùng với một vài thông tin khác. Mũi tên phía trên chỉ cho ta thấy chàng trai này ở Quảng Châu nhưng sẵn sàng đi khắp đất nước. Mũi tên phía dưới chỉ những dòng mô tả bản thân và dịch vụ mà anh này cung cấp.

Bạn cũng có thể xem những lời bình luận của khách hàng về “người bạn trai” tiềm năng mà bạn đã chọn. Tuy nhiên, bạn cũng không thể biết được những lời bình luận đó có thật sự đúng hay không.

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 2

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách bậc nhất ở TQ

Cuối cùng bạn còn có thể xem xét tiêu chuẩn của chàng trai. Hình dưới cho thấy có mười người muốn thuê anh bạn này nhưng lại chỉ có hai người thuê thành công.

Mặt khác, nếu bạn muốn thuê bạn gái thì kết quả là đây, trang web đưa ra lời xin lỗi như sau: “Do các vấn đề liên quan đến luật pháp hiện hành, chúng tôi không thể trả kết quả cho tìm kiếm của bạn về “thuê bạn gái”!”

Xin lỗi bạn thân yêu, bạn phải tìm cách khác truyền thống hơn thôi !

Cho thuê bạn trai - Dịch vụ đắt khách ở TQ - 3

Kết quả tìm kiếm cho "thuê bạn gái" là không có trên trang taobao

Điểu Mỡ

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...