Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 23:40 PM (GMT+7)

Choáng với cụ ông 64 tuổi

Dù tuổi cao nhưng thể hình của cụ ông như một trai tráng có body “6 múi”.

Robert - một cụ ông 64 tuổi đến từ Kentucky (Mỹ) là một bằng chứng sống rằng không bao giờ quá muộn để bắt đầu tập thể dục và có được thân hình hoàn hảo. Ông bắt đầu tập thể dục ở tuổi 56 khi ông thừa cân và không thể đi lại nếu không có một cây gậy. Bây giờ, ông đã có cơ bắp săn chắc và đáng kinh ngạc trong body tốt nhất của cuộc đời mình.

Choáng với cụ ông 64 tuổi - 1

Từ một người béo phì, ông Robert đã trở nên cường tráng với body lực lưỡng ở tuổi 64

"Lúc 56 tuổi, tôi là thừa cân, không thể đi bộ và phải nhờ tới cây gậy chống. Tôi đã không thực sự hài lòng với cuộc sống của mình và những điều đang diễn ra", Robert giải thích. Ông quyết định thay đổi tất cả vì vậy ông tham gia tập thể dục mặc dù tất cả mọi người rất hoài nghi về khả năng của ông. Người đàn ông này đã rất quyết tâm chứng minh điều tất cả mọi người nghĩ là sai và ông đã đi đến phòng tập thể dục thường xuyên. Nhưng đó không phải là tất cả cho đến khi ông phát hiện qua kênh YouTube về một nhóm những người đam mê tập luyện, những người tập thể dục ở bất cứ nơi nào mà không sử dụng bất kỳ loại thiết bị chuyên dụng. Khi đó ông hiểu rằng niềm đam mê của mình thực sự cất cánh.

Choáng với cụ ông 64 tuổi - 2

Thể hình khó tin của một cụ ông 64 tuổi từng mắc bệnh béo phì không thể tự đi bộ

Ông có thể làm được những động tác thể dục mà ngay cả những chàng trai bằng nửa tuổi đời của ông cũng khó làm được. Robert nói rằng ông cảm thấy tốt hơn cả khi 18 tuổi. Bí quyết ông muốn truyền cho mọi người là hãy dành một hoặc hai giờ mỗi ngày và bắt đầu bằng những bài tập thể dục mềm dẻo, tốt cho tim mạch, hoặc cử tạ hay bất cứ bài tập nào bạn có thể thực hiện để có một sức khỏe tốt nhất.

Choáng với cụ ông 64 tuổi - 3

Choáng với cụ ông 64 tuổi - 4

Ông Robert thực hiện những động tác cực khó và ông tập thể dục ở mọi lúc, mọi nơi có thể

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
Công ty Mỹ vào cuộc, không tìm thấy MH370 không lấy tiền Chính phủ Malaysia vừa đạt được thỏa thuận với một công ty...