Tháng 09, 2019
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 22/09/2014 12:20 PM (GMT+7)

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người

Trong những tháng cao điểm mùa hè những bãi biển như: The Beach (Albania), Copacabana ( Brasil), Bondi (Úc), Bournemouth (Anh)… đều thu hút lượng du khách đáng kinh ngạc.

Mặt trời, biển, cát, sóng và hải sản là những điều chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm hứng khởi khi nghĩ về biển. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi du lịch biển luôn là lựa chọn phổ biến nhất của du khách, khi họ muốn tìm đến những phút giây thư giãn và nạp năng lượng.

Cảnh quan tuyệt đẹp, bãi biển trải dài cát trắng và làn nước trong mát màu ngọc lam, đã thu hút hàng triệu khách du lịch đến với các bãi biển vào mùa cao điểm, để tận hưởng một kỳ nghỉ khó quên.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 1

Durres là bãi biển đông đúc và nổi tiếng nhất ở Albania, với gần 700.000 ngàn du khách đến đây mỗi năm. Khách du lịch ở đây hầu hết là người dân trong nước và hai nước láng giềng Macedonia và Kosovo.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 2

Rất đông du khách tìm đến bãi biển Miami, bang Florida (Mỹ) để được đắm mình trên bờ biển cát trắng, nắng vàng.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 3

Rất khó có thể tìm thấy một khoảng trống nào trên bãi biển hình lưỡi liềm Copacabana kéo dài 5,5km, ở Rio de Janeiro, Brasil.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 4

Sau dự án cải tạo biển trị giá 90 triệu bảng (hơn 2 nghìn tỷ đồng), bán đảo Coney, Brooklyn, New York (Mỹ) có tới hơn 2,4 triệu du khách đến nghỉ mát mỗi năm.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 5

Bãi biển cát vàng Praia da Luz, ở Algarve, Bồ Đào Nha thu hút rất đông khách du lịch đến tắm nắng. Đây được xem là danh lam thắng cảnh nổi tiếng, với các hoạt động thể thao dưới nước vô cùng hấp dẫn.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 6

Ước tính có khoảng 40.000 người đổ về bãi biển Bondi, Sydney, Úc mỗi ngày.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 7

Trong những tháng cao điểm mùa hè bãi biển Bournemouth, Anh thu hút tới 3,5 triệu lượt khách.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 8

Vào những đêm trăng tròn, bãi biển Haad Rin Nok ở Koh Phangan, Thái Lan thu hút tới 30.000 du khách. Nơi đây còn nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp và bãi biển trải dài cát trắng.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 9

Huiquan được mệnh danh là bãi biển số một ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Nơi đây thu hút hơn 200.000 khách du lịch mỗi ngày. Bãi biển được bao quanh bởi những dãy núi với làn nước trong xanh và sóng võ nhẹ nhàng.

“Choáng” với những bãi biển đông nghịt người - 10

Bãi biển Costinesti, thuộc hạt Constanța, Romania là điểm đến phổ biến của sinh viên và những người trẻ tuổi. Nơi đây còn tồn tại xác một con tàu đắm, nằm ngoài khơi bờ biển phía Bắc. 

Thiên Di (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Tạo ra điện từ màn đêm, các nhà khoa học đã khiến bóng tối không còn đáng sợ Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cách làm bóng đèn thắp...
Biến Mặt Trời thành bãi xử lý rác thải của Trái Đất thì sao? Mặt Trời có thể phân hủy mọi thứ. Đây dường như là điều kiện...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Phát hiện vật liệu siêu đen, nuốt 99,99% ánh sáng Loại vật liệu chưa được đặt tên này có thể hấp thụ 99,995%...