Tháng 02, 2019
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 18:40 PM (GMT+7)

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật

Trở thành chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi, chàng "phi công" trẻ này từng khẳng định mình đến với bà vì tình yêu chứ không hề vụ lợi.

Hồi năm 2017, cư dân mạng Thái Lan xôn xao trước thông tin nữ đại gia Leena Jung, 59 tuổi đăng tuyển chồng thứ 9 với những điều kiện gây sốc như cao to đẹp trai, đáp ứng nhu cầu tình dục 28 lần/ngày. Ấy vậy có tới hơn 60.000 chàng trai đến ứng tuyển và cuối cùng, thanh niên có tên Rangsee Saransiriborriruk, 25 tuổi đã trúng tuyển.

Nữ đại gia tỏ vẻ rất hài lòng với người chồng thứ 9. Bà chia sẻ rằng sẽ không để anh phải đụng tay chân làm việc gì, chỉ cần ăn chơi và phục tùng vợ. Trong một lần xuất hiện trên truyền hình, bà Leena Jung cùng người chồng trẻ đã ôm ấp nhau vô cùng thân mật khiến dư luận bị sốc nặng.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật - 1

Nữ đại gia tình cảm bên người chồng thứ 9.

Mặc cho những chỉ trích từ xã hội, anh Rangsee vẫn quyết tâm ở bên người vợ đại gia, đồng thời khẳng định mình đến với bà vì tình cảm thật lòng chứ không hề vụ lợi như nhiều người vẫn nghĩ.

Thế rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, trong khi dư luận còn chưa kịp tin vào chuyện nữ đại gia lấy chồng thứ 9 thì bà Leena Jung đã công khai tình tứ với chồng thứ 12. Khi ấy, mọi người bắt đầu tò mò về lý do khiến nữ đại gia bỏ người chồng thứ 9 đẹp trai và phong độ. Có người suy đoán do anh Rangsee không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý quá cao của vợ. Tuy nhiên sau đó, một số bức ảnh của Rangsee đã tiết lộ sự thật.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật - 2

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật - 3

Anh Rangsee đã bị lộ một số bức ảnh "nóng" với một chàng trai đẹp khác.

Theo đó, lý do khiến anh chàng 25 tuổi này bị vợ đại gia ruồng bỏ là vì anh ta bị lộ ảnh "nóng" với một anh chàng đẹp trai khác. Rangsee đã lộ ảnh để ngực trần đang nằm thân mật trên giường với một chàng trai khác. Không những thế, cư dân mạng còn "đào mộ" được một số bức ảnh Rangsee chụp hình khỏa thân.

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật - 4

Chồng thứ 9 của nữ đại gia 59 tuổi lộ ảnh "nóng" với trai đẹp và bộ mặt thật - 5

Ảnh khỏa thân của Rangsee bị phát tán trên mạng xã hội.

Từ đó, cư dân mạng suy đoán rằng lý do khiến bà Leena Jung bỏ anh Rangsee là bởi đã nhận ra bộ mặt thật của anh ta, rằng chàng trai 25 tuổi này thực chất không hề yêu bà, thuộc giới tính thứ 3 và đến với bà chỉ vì lợi dụng tiền bạc, sự nổi tiếng.

Sau đó, Rangsee đã bị cộng đồng mạng cùng dư luận chỉ trích, phê phán kịch liệt. Tuy nhiên dường như những điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới Rangsee. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, anh chàng này càng trở nên nổi tiếng và đắt show hơn. Hiện tại, cả bà Leena Jung và anh Rangsee đều đã có cuộc sống riêng của mình.

Khánh Hằng (Dịch từ Kapook)

Tin đọc nhiều

Không cần ngô hay lúa mì, ethanol thế hệ thứ hai được sản xuất từ... chất thải Nếu như ethanol thế hệ đầu tiên được sản xuất bằng cách lên...
AI đang miệt mài tạo ra những gương mặt không có trên đời Mỗi khi làm mới trang web, hệ thống sẽ tự động tạo ra một...
Robot 'bác sĩ' Xiaoyi làm gì sau 1 năm tốt nghiệp trường Y? Trong kỳ thi tốt nghiệp, các sinh viên có thời gian làm bài...
Bỏ facebook giúp hạnh phúc hơn Nghiên cứu mới của trường đại học Stanford và đại học New...