Tháng 03, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 31/08/2014 04:55 AM (GMT+7)

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội

Chú mèo Little P với gương mặt buồn đã trở thành ngôi sao nhỏ trên Instagram.

Những ngày qua, cư dân mạng thế giới đang chuyền tay nhau những tấm ảnh của một chú mèo tên là Little P. Đặc điểm của chú mèo này là gương mặt lúc nào cũng u buồn, tựa như đang muốn khóc.

Chủ nhân của Little P đã chụp và đăng tải hàng nghìn tấm ảnh cả chú mèo này lên Instagram nhưng tuyệt nhiên không có một tấm nào người ta thấy chú... tươi cười.

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội - 1

Chú mèo Little P với gương mặt buồn gây chú ý của cộng đồng mạng

Chính cái vẻ mặt buồn buồn độc đáo đóđã khiến chú mèo trở thành một ngôi sao nhỏ trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản của Little P đã có trên 6.000 người theo dõi.

Theo nhận xét của nhiều thành viên Instagram, Little P được chú ý bởi vì hình ảnh chú mèo u buồn ấy quá đáng yêu. Chỉ cần nhìn vào Little P là không người yêu động vật nào cầm lòng được.

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội - 2

Tấm ảnh nào của Little P cũng đều là gương mặt sầu thảm

Chủ nhân của chú mèo còn khiến cho những bức ảnh của Little P thu hút hơn bằng cách đăng kèm những câu bình luận rất độc đáo. Ví dụ, trong một tấm ảnh Little P đang mắt long lanh lệ, nhìn xa xăm là bình luận thế này: "Đang tự hỏi tại sao lượng người theo dõi của mình tăng nhanh đến vậy. Dù sao thì cũng rất vui được biết mọi người".

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội - 3

Gương mặt buồn của Little P nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng 

Còn trong một tấm ảnh khác, lúc Little P đang chui xuống dưới tấm thảm nhà cậu với vẻ mặt u buồn như thường lệ là câu nói: "Thỉnh thoảng tôi muốn là một chú chuột".

"Chú mèo buồn" trở thành ngôi sao mạng xã hội - 4

Ở bất kỳ khoảnh khắc hay hoàn cảnh nào, gương mặt của Little P trông cũng rất buồn

Tiêu Nhiên

Tin đọc nhiều

Cựu TT Pháp Sarkozy bị bắt với cáo buộc nhận hàng valy tiền Cựu tổng thống Sarkozy bị tạm giam hôm 20/3 để điều tra về...
Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...
TQ giảm tải dân số: Buộc người nghèo rời Bắc Kinh, Thượng Hải Thượng Hải và Bắc Kinh thi hành chính sách giới hạn dân số,...
“Quả bom hẹn giờ khủng khiếp nhất Trái đất” phun cột nước nóng khổng lồ Khu vực xung quanh siêu núi lửa bắt đầu xuất hiện những cột...