Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/08/2014 02:43 AM (GMT+7)

Chú mèo vẫn sống sót sau khi rơi từ tầng 12

Gizmo, một chú mèo hơn bốn tuổi chỉ bị trầy xước và gãy một chiếc răng sau cú ngã từ tầng 12 xuống mặt đất.

Chủ của Gizmo, Samuel Jacobs đã rất bàng hoàng khi trả lời Daily News hôm thứ năm vừa rồi rằng anh không thể tin được chú mèo của mình vẫn còn sống sau cú ngã từ tầng 12. 

Jacobs là một DJ sống ở Manhattan cùng với chú mèo Gizmo 4 tuổi rưỡi của mình. Vào ngày 12/8 vừa rồi, khi trở về căn hộ penthouse ở tầng 12 của mình trên đường E.32 gần Lexington Avenue, Jacobs đã rất hốt hoảng khi không tìm thấy con mèo của mình. Anh đã cố gắng tìm kiếm khắp nhà nhưng rồi phát hiện vật cưng của mình đang nằm bất động ở mái nhà tầng thứ 3 của tòa nhà.

Chú mèo vẫn sống sót sau khi rơi từ tầng 12 - 1

Jacobs và chú mèo Gizmo.

Gizmo đã bất cẩn bị ngã khi di chuyển ở trên lan can căn hộ và rơi từ tầng 12 đến tầng 3. Jacobs đã rất sợ hãi và nghĩ rằng Gizmo khó qua khỏi. Anh tìm cách đưa Gizmo đi đến bệnh viện trong khi nó vẫn bất động. Tuy nhiên, 10 phút sau khi đưa đến bệnh viện, bác sĩ thú y đã báo tin mừng cho Jacobs rằng con mèo của anh vẫn bình an vô sự. Gizmo chỉ bị trầy xước và gãy một cái răng sau sự cố.

Chú mèo vẫn sống sót sau khi rơi từ tầng 12 - 2

Gizmo chỉ bị trầy xước nhẹ.

Người này cho rằng Gizmo thật sự là một con mèo may mắn vì đã thoát chết một cách kỳ diệu nhưng nhiều người tin rằng Gizmo sẽ còn đến 8 mạng sống nữa để ứng với lời của người Ai Cập cổ đại rằng mỗi con mèo có đến 9 mạng sống.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Cách tạo ra đường hầm du hành thời gian Đường ống Tipler là một giả thuyết của nhà vật lý Frank...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...