Tháng 08, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 08:02 AM (GMT+7)

Cô gái bị kẻ lạ chuẩn bị sẵn bao cao su cưỡng hiếp, ngỡ ngàng danh tính yêu râu xanh

Đang rửa rau chuẩn bị bữa ăn, Tiểu Yến (ở Trung Quốc) bất ngờ bị người đàn ông đeo mặt nạ xông đến cưỡng hiếp.

Vào ngày xảy ra vụ việc, Tiểu Yến, 36 tuổi, đang rửa rau ở khu tập thể nhà ở công nhân, bỗng nghe thấy tiếng bước chân từ xa. Cô quay lại thì thấy một người đàn ông đeo mặt nạ cầm con dao trên tay. Kẻ lạ mặt đe dọa cô không được cử động, la hét nếu không sẽ bị giết.

Hung thủ không chỉ lấy đi của Tiểu Yến 35 nhân dân tệ mà còn cưỡng hiếp cô với chiếc bao cao su chuẩn bị sẵn.

Việc đầu tiên Tiểu Yến làm sau khi bị tấn công bất ngờ là gọi điện cho chồng. Kết quả là điện thoại chồng cô không liên lạc được. Cô đã nhờ một người bạn đưa đến đồn cảnh sát.

Cô gái bị kẻ lạ chuẩn bị sẵn bao cao su cưỡng hiếp, ngỡ ngàng danh tính yêu râu xanh - 1

(ảnh minh họa)

Ngay sau khi Tiểu Yến khai báo vụ việc, chồng cô là Thiệu Mỗ cũng đến đồn cảnh sát. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là anh ta không thể hiện cảm giác tức giận hay muốn bảo vệ vợ mình. Thiệu Mỗ rất bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.

Tiểu Yến kể: “Hung thủ giống với chồng tôi. Chiều cao và thân hình tương tự như nhau”. Tuy nhiên, mọi người gạt bỏ nghi ngờ anh chồng bởi không có chuyện vô lý như thế xảy ra.

Cuộc điều tra diễn ra rất thận trọng, cảnh sát nhận thấy rằng tất cả những bằng chứng đều xoay quanh anh chồng Thiệu Mỗ.

Thiệu Mỗ một lần nữa được cảnh sát triệu tập. Cuối cùng anh ta thừa nhận đã trốn vào khu tập thể nhà ở công nhân của công ty Tiểu Yến để cưỡng hiếp vợ.

Anh ta khai, hai vợ chồng không phải là người địa phương. Họ đến làm việc ở tỉnh Phúc Kiến vào đầu năm nay. Thời gian gần đây, anh thấy điện thoại di động của vợ cài mật khẩu và cô thường tránh mặt anh để nói chuyện với người lạ. Thiệu Mỗ nghi ngờ vợ ngoại tình nên hai vợ chồng tranh cãi nhau về vụ việc.

Sau đó, Thiệu Mỗ đã mua mặt nạ trên mạng và bắt đầu tiến hành âm mưu cưỡng hiếp vợ.

Hành động dại dột của Thiệu Mỗ đã khiến anh ta bị giam giữ hình sự vì tội hiếp dâm. Mặc dù trường hợp này chỉ là một trò “chơi khăm” giữa vợ và chồng nhưng cũng đủ cấu thành nên tội cho Thiệu Mỗ. Có thể anh chồng này sẽ nhận án tù từ 3-10 năm.

Hy vọng các cặp vợ chồng đang có cùng ý tưởng sẽ rút ra bài học để không phạm phải sai lầm như anh chồng.

Hà Anh (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Bạn sẽ nhìn thấy gì khi di chuyển với tốc độ ánh sáng? Nếu di chuyển với tốc độ ánh sáng, bạn sẽ gặp phải hiệu ứng...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Phát hiện tín hiệu sóng bí ẩn gửi đến Trái Đất Trong khi hầu hết vụ nổ sóng vô tuyến nhanh có nguồn gốc...
Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...