Tháng 12, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 19:40 PM (GMT+7)

Cô giáo mầm non bắt học sinh đứng xếp hàng, lần lượt tự tát vào mặt vì nghịch ngợm

Không xử lý học sinh nghịch ngợm bằng cách nhắc nhở hay dạy bảo, cô giáo mầm non này lại bắt học sinh tự tát vào mặt mình, khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra hôm 18/11 vừa qua tại một trường Mầm non tư thục Tiandu thuộc huyện Tập Hiền, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. 4 học sinh mẫu giáo đã bị cô giáo của mình trừng phạt bằng cách vô cùng bạo lực, khiến dư luận phẫn nộ.

Theo đó, vào khoảng gần 3h chiều, cô giáo này gọi một số học sinh ra góc lớp đứng, những đứa trẻ còn lại vẫn đang ngồi trên ghế để theo dõi. Cô giáo mặc áo khoác màu nâu đã đứng cạnh một bé gái, yêu cầu cô bé này tự tát vào mặt. Su khi bé gái đã tát 8 cái đau điếng vào mặt mình, cô giáo có vẻ đã "hài lòng" nên gạt bé gái sang một bên, tiếp tục trừng phạt những học sinh khác.

Ba đứa trẻ khác bao gồm 1 bé gái và 2 bé nam tiếp tục hứng chịu cơn thịnh nộ của cô giáo, phải tự tát vào mặt mình khoảng hơn chục cái mới được dừng lại. Không chỉ bắt học sinh tự tát vào mặt, cô giáo mầm non này còn quát mắng, dùng những từ ngữ thô tục và bạo lực để chửi mứng học sinh. Trong khi một số đứa trẻ tỏ vẻ sợ hãi thì nhiều học sinh khác ngây thơ không biết gì, chỉ ngồi nhìn các bạn bị cô giáo phạt.

Cô giáo mầm non bắt học sinh đứng xếp hàng, lần lượt tự tát vào mặt vì nghịch ngợm - 1

Cô giáo mầm non bắt học sinh tự tát nhiều cái vào mặt.

Tất cả sự việc đã được camera an ninh trong lớp ghi lại được. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến phóng viên vào cuộc điều tra và Phòng giáo dục địa phương cũng không thể làm ngơ. Sau đó, chính quyền đã xác nhận clip trên là có thật, xảy ra tại trường mầm non tư thục Tiandu và cô giáo trong clip có tên Chen Lizhu.

Theo lời khai của cô giáo này, hôm đó trong giờ nghỉ trưa, có 4 học sinh không những không chịu ngủ mà còn đùa nghịch làm ảnh hưởng tới cô giáo và các bạn trong lớp. Chính vì vậy, cô Chen Lizhu mới trừng phạt 4 học sinh này để răn đe các bé khác. 

Tuy nhiên, cô giáo này đã không kềm chế được sự tức giận của mình, sử dụng phương pháp dạy dỗ không phù hợp, làm ảnh hưởng tiêu cực tới thân thể của học sinh. Không những thế, những câu chửi mắng thậm tệ của cô giáo cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của những đứa trẻ.

Cuối cùng, ban giám hiệu trường mầm non đã đứng ra xin lỗi phụ huynh của 4 em học sinh vì để xảy ra sự cố đáng tiếc này. Ngoài ra, cô giáo Chen Lizhu cũng bị hủy bỏ vị trí đứng lớp, trừ tiền lương 3 tháng. Tuy nhiên, hình phạt này chưa làm hài lòng tất cả mọi người. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng nó quá nhẹ so với những gì cô giáo gây ra. Với hành động và thái độ như vậy, cô giáo này không xứng đáng được tiếp tục đứng lớp dạy dỗ học sinh, nhất là trẻ em trong lứa tuổi mẫu giáo.

Khánh Hằng (Dịch từ Sina)

Tin đọc nhiều

Dấu vân tay tiết lộ tính cách mỗi người Con người có 3 loại dấu vân tay chính là vân xoáy, vân móc...
'Thiên hà lồng trong thiên hà' này là bí ẩn chưa có lời giải Được phát hiện đã gần 70 năm, nhưng các nhà khoa học vẫn...
Tàu thăm dò NASA tiến sát Mặt Trời, sắp tìm ra bí mật tỷ năm Tàu thăm dò hiện đại của NASA có thể thu về những dữ liệu...
Startup bí ẩn được Bill Gates hậu thuẫn đạt bước đột phá chưa từng có Trước vấn đề nóng lên toàn cầu do phát thải carbon ngày càng...