Tháng 09, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 18:55 PM (GMT+7)

Con gái 4 tuổi liên tục nói có người trên cửa sổ, bố mẹ phát hiện sự thật đau lòng

Bé gái 4 tuổi đã nói với bà về việc nhìn thấy ai đó trên cửa sổ vào ban đêm nhưng cả nhà không ai để tâm, mãi cho tới khi việc này lặp đi lặp lại nhiều lần, họ mới phát hiện sự thật.

Truyền thông địa phương đưa tin, chị Xiaokei sống tại vùng đông bắc Trung Quốc, đã có một cuộc hôn nhân viên mãn với chàng trai mà chị yêu từ hồi học đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học, cặp đôi tiến tới kết hôn và chỉ nửa năm sau, chị Xiaokei đã mang thai một bé gái suôn sẻ. Hiện tại, con gái của cặp đôi đã được 4 tuổi.

Ban đầu, chị Xiaokei và chồng chỉ định sinh một đứa con để chăm sóc cho tốt. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng lại theo quan niệm truyền thống, muốn có cháu trai để nối dõi tông đường, do đó đã vận động vợ chồng chị Xiaokei sinh thêm một người con trai nữa. Không thể cãi lời nhà chồng, chị Xiaokei bất lực đồng ý. Chẳng bao lâu sau, chị Xiaokei có thai và đó quả thực là một bé trai khiến cả gia đình vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, kể từ khi mang thai đứa thứ hai, chị Xiaokei nói riêng cả và gia đình nói chung đã quên mất sự tồn tại của đứa con gái 4 tuổi. Cô bé không có ai chơi cùng vì tất cả mọi người chỉ mong đợi đứa con thứ hai chào đời.

Con gái 4 tuổi liên tục nói có người trên cửa sổ, bố mẹ phát hiện sự thật đau lòng - 1

Bé gái 4 tuổi liên tục nói có ai đó trên cửa sổ vào ban đêm (Ảnh minh họa)

Cuối cùng, ngày chị Xiaokei lâm bồn cũng đã đến. Bé trai chào đời mạnh khỏe khiến gia đình hết sức vui mừng. Sau khi xuất viện về nhà, chị Xiaokei phải nằm ở phòng riêng để tiện chăm sóc con nhỏ nên mẹ chồng đã đề nghị sẽ ngủ chung với cháu gái 4 tuổi. Kể từ đó, cô bé bắt đầu kể về một hiện tượng lạ.

Mỗi đêm trước khi đi ngủ, bé gái 4 tuổi đều quay sang nói với bà nội rằng nhìn thấy ai đó trên cửa sổ. Tuy nhiên khi đi kiểm tra, người bà không phát hiện bất cứ điều gì bất thường. Do đó, bà nghĩ rằng cháu gái chỉ đang tưởng tượng ra thôi nên không để tâm đến. Vài ngày sau, bà cũng kể chuyện này cho vợ chồng chị Xiaokei nhưng cả hai vợ chồng đều nghĩ trẻ con ham chơi, hay tưởng tượng nên nhanh chóng bỏ qua.

Tuy nhiên, sau khoảng 10 ngày, sự việc trên vẫn liên tiếp xảy ra, cô bé 4 tuổi vẫn thường xuyên nói rằng có ai đó trên cửa sổ mỗi đêm. Lúc này, chị Xiaokei mới bắt đầu lo lắng và nói chuyện với chồng. Sau đó, cả hai quyết định đưa con gái tới bệnh viện kiểm tra.

Con gái 4 tuổi liên tục nói có người trên cửa sổ, bố mẹ phát hiện sự thật đau lòng - 2

Bé gái cảm thấy bị bỏ rơi sau khi mẹ sinh em bé (Ảnh minh họa)

Sau hàng loạt xét nghiệm, bác sĩ nói rằng bé gái không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về thể chất. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của cô bé đã bị ảnh hưởng. Dường như cô bé đã phải chịu một áp lực tinh thần rất lớn, dẫn tới căng thẳng quá độ, sinh ra ảo tưởng. Do đó, bác sĩ này khuyên gia đình chị Xiaokei nên đưa con gái tới gặp bác sĩ tâm thần.

Tới lúc này, chị Xiaokei mới vỡ lẽ mọi việc. Hóa ra bao lâu nay, cả gia đình chị mải mê chuyện sinh và chăm sóc con trai, không ai quan tâm và chú ý tới cô con gái đầu nữa, khiến đứa trẻ cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Cô bé đã tưởng tượng ra nhân vật trên cửa sổ nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Rất may nhờ phát hiện sớm nên bệnh tình của bé gái chưa nghiêm trọng.

Khánh Hằng (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Người duy nhất trên thế giới được an táng trên Mặt Trăng An táng trên Mặt Trăng dường như là điều không tưởng. Nhà...
Vì sao chúng ta vẫn chưa tìm ra sự sống trong vũ trụ? Con người từ lâu luôn nghi ngờ mình không phải giống loài...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
NASA vừa phát hiện đại dương bí ẩn NASA vừa cho biết họ đã phát hiện đại dương bí ẩn nằm dưới...