Tháng 12, 2019
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 07/11/2019 19:40 PM (GMT+7)

Con nhỏ đang khóc bỗng im bặt, mẹ vào kiểm tra phát hiện điều đáng sợ chồng vừa làm

Nghe thấy tiếng cậu con trai khóc khi đang làm việc trong bếp nhưng sau đó, người mẹ thấy cậu bé im bặt. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, cô lập tức chạy vào thì phát hiện cảnh tượng ám ảnh.

Sự việc xảy ra mới đây tại một căn nhà ở thành phố Essen, nước Đức. Chị Laura S, 21 tuổi, đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra hành động đáng sợ mà chồng mình, anh Adem D đã làm với cậu con trai 3 tháng tuổi Liam.

Theo lời kể của Laura, vào hôm sự việc xảy ra, chị đang ở trong bếp để rửa sạch bình sữa cho con trai thì bỗng nhiên nghe thấy cậu bé khóc lớn. Tuy nhiên, khi chị Laura chưa kịp định thần lại thì đã thấy bé Liam im bặt, không phát ra tiếng kêu nữa. Lo lắng có chuyện chẳng lành xảy ra với con trai, chị Laura nhanh chóng chạy ra phòng khách để kiểm tra.

"Khi tôi bước vào phòng khách, tôi vô cùng sợ hãi khi thấy miệng Liam nhét đầy khăn ướt. Tôi ngay lập tức lôi những thứ đó ra khỏi miệng con", chị Laura kể lại với truyền thông. Vì bị nhét quá nhiều khăn ướt vào miệng, bé Liam đã bị ngạt thở và đau tới mức lả đi.

Con nhỏ đang khóc bỗng im bặt, mẹ vào kiểm tra phát hiện điều đáng sợ chồng vừa làm - 1

Anh Adem bị bắt vì hành vi lạm dụng bé Liam.

Chị Laura tin rằng chồng mình Adem đã cố tình nhét khăn ướt vào miệng con trai vì anh ta muốn được yên tĩnh, ghét nghe tiếng khóc của trẻ con. Laura vô cùng tức giận và hét vào mặt Adem nhưng anh ta không thèm giải thích một lời nào. "Khi tôi hét lên và hỏi Adem đã làm gì, anh ta không nói bất cứ câu gì cả", Laura nói.

Vì quá tức giận, phẫn nộ trước thái độ và hành động của chồng, chị Laura đã bế cậu con trai 3 tháng tuổi ra khỏi nhà, tới trường mẫu giáo để đón một cậu con trai 3 tuổi khác rồi đưa hai cậu bé về nhà mẹ đẻ. Chị Laura đã kể vụ việc của chồng mình với một người bạn và cuối cùng, cả hai quyết định báo cáo với cảnh sát. Do bé Liam có vào vết bầm trên mặt nên cảnh sát đã đề nghị đưa cậu bé vào bệnh viện điều trị.

Ngày hôm sau, anh Adem bị cảnh sát bắt giữ. Anh ta bị cáo buộc tội cố ý giết người và lạm dụng trẻ em. Công tố viên Elke Hinterberg chia sẻ: "Theo kết quả điều tra, chúng tôi tin rằng Adem đã nhét khăn ướt vào miệng con trai để ngăn không cho cậu bé khóc, khiến đứa trẻ suýt mất mạng vì khó thở".

Luật sư Arne Michels, 32 tuổi, đại diện cho chị Laura, cho biết: "Khi làm hành động này, người bố rõ ràng có thể lường trước việc con trai nguy hiểm tính mạng. Nếu bị kết án, anh ta có thể phải ngồi tù ít nhất 1 năm".

Việc Adem bị cáo buộc tội danh nghiêm trọng là có cơ sở bởi trước đây, anh ta từng nhiều lần bạo hành vợ. Chị Laura kể: "Khi tôi mang thai Liam, anh ấy muốn tôi phá thai và nhiều lần gây áp lực cho tôi. Một lần, anh ta đã bóp cổ tôi tới mức suýt ngất xỉu".

Khánh Hằng (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Tàu thăm dò NASA tiến sát Mặt Trời, sắp tìm ra bí mật tỷ năm Tàu thăm dò hiện đại của NASA có thể thu về những dữ liệu...
Đây là cách Microsoft lưu trữ dữ liệu qua ngày tận thế Được đặt tại vùng đất xa xôi nhất phía bắc Na Uy, trung tâm...
Dấu vân tay tiết lộ tính cách mỗi người Con người có 3 loại dấu vân tay chính là vân xoáy, vân móc...
'Thiên hà lồng trong thiên hà' này là bí ẩn chưa có lời giải Được phát hiện đã gần 70 năm, nhưng các nhà khoa học vẫn...