Tháng 02, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 18:58 PM (GMT+7)

Cụ bà 82 tuổi bật mí bí quyết tình dục độc đáo để "chiều" người tình 39 tuổi

Trên sóng truyền hình, cụ bà 82 tuổi vô cùng thoải mái và cởi mở khi kể về mối tình và cách “giữ lửa" với người tình 39 tuổi.

Trên chương trình truyền hình "Age Gap Love" phát sóng hôm 6/11 vừa qua, cụ bà Hattie, 82 tuổi đã rất vô tư và thoải mái khi kể về mối tình của mình với anh chàng John, 39 tuổi. Cứ mỗi cuối tuần, cụ bà lại bay từ New York tới Florida (Mỹ) để gặp người tình trẻ và hai người quấn quýt không rời.

Cụ bà Hattie chia sẻ rằng, sau một cuộc hôn nhân thất bại năm 48 tuổi, bà đã thề chỉ quen những người đàn ông trẻ hơn mình. Hiện tại, mối quan hệ với anh John khiến bà cảm thấy rất thoải mái.

Cụ bà 82 tuổi bật mí bí quyết tình dục độc đáo để "chiều" người tình 39 tuổi - 1

Cụ bà 82 tuổi bật mí bí quyết tình dục độc đáo để "chiều" người tình 39 tuổi - 2

Cụ bà 82 tuổi bên người tình trẻ 39 tuổi.

Để giữ cho cơ thể luôn cân đối và khỏe mạnh, cụ bà Hattie luôn duy trì chế độ tập luyện cùng với một quả bóng y học nặng hơn 5 kg bằng cách lăn nó qua bụng, sau đó ép bóng lên ngực.

"Quả bóng y học là bạn đồng hành của tôi suốt 35 năm qua. Nó giúp cơ thể tôi dẻo dai hơn. Nó cũng rất tốt cho "chuyện chăn gối" bởi vì cơ thể khỏe khoắn hơn", cụ bà Hattie chia sẻ trên sóng truyền hình. 

Cụ bà 82 tuổi bật mí bí quyết tình dục độc đáo để "chiều" người tình 39 tuổi - 3

Bí quyết để giữ gìn sức khỏe và "chiều" người yêu của cụ bà là tập luyện với quả bóng y học.

Cụ bà Hattie và người bạn trai John quen nhau qua mạng trước khi bắt đầu một tình yêu lãng mạn ngoài đời thực. 

"Chúng tôi trò chuyện qua mạng được 1 năm và dù chưa gặp nhau ngoài đời thật nhưng tôi vẫn cảm thấy mình bị cô ấy thu hút. Tôi đã gọi điện cho cô ấy và chúng tôi nói chuyện hơn 1h đồng hồ về đủ mọi thứ. Cô ấy là một trong những người phụ nữ hấp dẫn nhất mà tôi từng gặp", anh John chia sẻ.

Bà Hattie cũng nói thêm: "Anh ấy là mẫu người đàn ông thích những người phụ nữ lớn tuổi hơn, vì vậy anh ấy cảm thấy rất thoải mái. Từ cái nhìn đầu tiên tôi đã cảm nhận được điều gì đó rất lạ. Anh ấy rất ngọt ngào, thực sự rất ngọt ngào. Anh ấy nói chuyện với tôi như thể tôi là người phụ nữ xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất thế giới".

Cụ bà 82 tuổi bật mí bí quyết tình dục độc đáo để "chiều" người tình 39 tuổi - 4

Cụ bà Hattie và anh John đang rất hạnh phúc bên nhau.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại thích trai trẻ, cụ bà 82 tuổi trả lời: "Nhiều người nghĩ rằng tôi thích trai trẻ vì họ giỏi "chuyện ấy" hơn nhưng không phải thế. Thông thường, một người đàn ông đã già sẽ từng trải và không muốn chia sẻ nhiều về tương lai nữa. Ngược lại, một người đàn ông trẻ sẽ luôn háo hức về tương lai và tôi có thể giúp anh ấy nuôi dưỡng nó".

Về phía anh John, anh cũng chia sẻ rằng bản thân cảm thấy những người phụ nữ lớn tuổi gợi cảm hơn.  "Tôi thích sự tự tin và khả năng nhìn nhận ở những người phụ nữ lớn tuổi. Họ luôn có một khía cạnh nào đó gợi cảm và từ bi hơn. Họ dễ dàng chấp nhận con người thật của tôi hơn", anh nói. 

Khánh Hằng (Dịch từ The Sun)

Tin đọc nhiều

Tại sao chỉ tinh trùng mạnh mới bơi đến đích? Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra bằng chứng rằng, đường...
Bệnh nhân tự "chế" thuốc theo đơn nhờ máy in 3D Các nhà khoa học ở trường đại học Sussex đang phát triển một...
Quy định nhập ngũ của các nước trên thế giới Mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau để huy động...
Tìm ra phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư bằng.. điện? Dù rất hiệu quả nhưng vì sao kỹ thuật này không thể được ra...