Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 01:56 AM (GMT+7)

Cụ ông 75 tuổi giết con trai rồi đốt xác phi tang

Chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc, một cụ ông 75 tuổi ở Hy Lạp đã bắn chết con trai rồi đốt xác phi tang

Một vụ án mạng kinh hoàng do mâu thuẫn tiền bạc trong gia đình đã xảy ra tại miền Nam Hy Lạp vào ngày 15/8 vừa qua. Cảnh sát Hy Lạp cho biết, một người đàn ông 75 tuổi đã thừa nhận việc giết con trai 39 tuổi và sau đó đốt xác con tại một khu nghỉ mát bên bờ biển bán đảo Peloponnese, miền nam Hy Lạp, để phi tang.

Nghi phạm, chưa được công bố danh tính, đã bị cảnh sát bắt giữ vào cuối tuần trước. Mặc dù nghi phạm đã khai nhận toàn bộ những tội lỗi đã gây ra tuy nhiên cuộc điều tra vẫn tiếp tục. 

Mở rộng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ thêm 4 người liên quan tới vụ việc gồm: mẹ nạn nhân (67 tuổi), chú nạn nhân (71 tuổi), cô nạn nhân (70 tuổi) và một thành viên khác trong gia đình.  

Những người này bị buộc tội đồng phạm, hỗ trợ người cha trong quá trình đốt xác phi tang nạn nhân ở khu vực gần đó rồi thủ tiêu hung khí gây án. 

Khẩu súng gây án cùng biển số xe được nghi phạm chôn trong vườn nhà nhằm xóa bỏ bằng chứng đã được cảnh sát tìm thấy.

Tất cả các nghi phạm bị cáo buộc về tội giết người và che dấu tội phạm.

Hà Anh (China.org)

Tin đọc nhiều

Tổng thống Macron trượt dài vì thái độ ngạo mạn, xa cách Sáu tháng sau khi Macron lên nắm quyền, người Pháp đã không...
Tự truyện của Hillary Cliton phá vỡ kỷ lục doanh thu sách kể từ 2012 Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, cuốn “What Happened” của...
Hàng chục nghìn người tại Bali di tản do sợ núi lửa phun trào Hàng chục nghìn người tại Bali đã phải di tản sau khi ngọn...
Merkel thắng nhiệm kỳ 4: Vị đắng tân phát xít Angela Merkel sẽ làm thủ tướng trong nhiệm kỳ thứ tư nhưng...