Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 22/06/2013 10:04 AM (GMT+7)

Tuyệt vọng vì của quý 45kg giờ còn 2,5cm

Sau khi phẫu thuật cắt khối sưng tinh hoàn 45kg, Wesley Warren đã trở nên bất hạnh bởi anh chỉ còn một của quý tí hon dài 2,5 cm.

Anh Wesley Warren Jr (48 tuổi) sống tại ở Las Vegas, Mỹ đã nổi tiếng khắp thế giới vì sở hữu hai tinh hoàn khủng nặng hơn 45kg. Mới đây, ngày 1/5, anh đã được phẫu thuật để thu nhỏ kích thước "của quý".

Tuyệt vọng vì của quý 45kg giờ còn 2,5cm - 1

Wesley Warren trước khi phẫu thuật

Nếu như trước đây anh đã không thể làm chuyện ấy và liên tục chịu đau từ việc mang hai tinh hoàn khổng lồ thì giờ anh lại lo sợ sẽ không bao giờ có được mối quan hệ với bất kì người đàn bà nào bởi phẫu thuật xong, anh chỉ còn một “của quý” dài 2,5 cm.

Wesley cho biết: “Tôi biết đa phần mọi người có lẽ đều trông đợi tôi bày tỏ cảm xúc vô cùng vui sướng vì đời tôi đã sang trang từ khi tôi được phẫu thuật. Tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm vì gánh nặng kia không còn giữa hai chân nữa. Từng có lúc nó là mối nguy hiểm cho sức khỏe của tôi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản thế..."

Anh nói tiếp: "Giờ khi tôi nhìn xuống chỗ ấy, nó không còn như xưa nữa. Hiện mọi thứ hoàn toàn khác. Trước kia cái ấy của tôi trông khác với bây giờ. Tôi đã rời bệnh viện với một núm ấy chỉ dài 2,5 cm và giờ nó không to lên được chút nào nữa. Tôi biết ơn vì tôi đã được cứu khỏi hỏa hoạn khi tôi sắp bị cháy, nhưng giờ tôi lại phải đối mặt với một cơn hỏa hoạn mới. Tôi thực sự không thể nghĩ tới việc có được mối quan hệ nào. Phải là một người kiên nhẫn và điên khùng lắm mới muốn có tôi.”

Tuyệt vọng vì của quý 45kg giờ còn 2,5cm - 2

Wesley Warren trước khi phẫu thuật

Wesley đã bắt đầu bị chứng sưng to tinh hoàn từ năm 2008. Anh đến bác sỹ để được kê đơn nhưng tinh hoàn vẫn sưng to hơn. Qua thời gian, chúng trở nên khổng lồ tới nỗi anh không thể mặc quần được và buộc phải ở trong nhà vì sợ bì người hiếu kỳ.

Cuối cùng, anh đã lên tiếng xin tài trợ để được phẫu thuật. Nhưng vận đen hiện tại vẫn đuổi theo anh.

Chí Sỹ

Tin đọc nhiều

Hoa anh đào sắp bị xóa sổ tại Nhật Bản? Sau một mùa đông lạnh lẽo kéo dài, khu vực phía Đông Nhật...
TQ giảm tải dân số: Buộc người nghèo rời Bắc Kinh, Thượng Hải Thượng Hải và Bắc Kinh thi hành chính sách giới hạn dân số,...
Bộ Ngoại giao lên tiếng về khả năng Donald Trump gặp Kim Jong un tại Hà Nội Trước câu hỏi của phóng viên về khả năng Tổng thống Mỹ...
Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...