Tháng 02, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 07/11/2018 00:03 AM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao?

Cùng có điểm chung là "chân dài" kết hôn với đại gia với khoảng cách tuổi tác lên tới hàng chục tuổi nhưng kết quả của những cuộc hôn nhân này lại hoàn toàn khác nhau.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 1

1. Tỷ phú 83 với “chân dài” 42

Doanh nhân người Mỹ George Soros là một trong những nhà đầu tư tài chính nổi tiếng nhất thế giới. Sự nghiệp quá thành công nhưng cuộc sống hôn nhân của ông lại không thuận lợi như thế.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 2

Tỷ phú từng kết hôn 3 lần và cuộc hôn nhân gây tranh cãi nhất là với người vợ thứ 3 Tamiko Bolton. Hai người kết hôn vào năm 2013 khi ông George đã 83 tuổi còn cô Tamiko mới 42 tuổi. Điều này đã khiến họ nhận về không ít chỉ trích.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 3

Trái với quan điểm “chân dài” thì “não ngắn”, cô Tamiko đã từng có bằng thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Miami và hiện đang điều hành một trung tâm Yoga. Ai cũng nhận ra cô là một phụ nữ tự lập, hoàn toàn không cần dựa vào ông George.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 4

Bất chấp những gièm pha về khoảng cách tuổi tác hay tài sản, cặp đôi đã đến với nhau bằng một đám cưới cổ tích nhưng kín đáo. Từ sau đó, cô Tamiko đã trở thành phu nhân tỷ phú và giúp đỡ ông George rất nhiều trong công việc kinh doanh.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 5

Cho đến nay, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc và cùng nhau trải qua nhiều biến cố. Dù sống rất kín tiếng nhưng cũng không ít lần tỷ phú nói rằng cô Tamiko là người mà ông muốn cùng đi tới cuối cuộc đời. Họ đã chứng minh rằng tình yêu “đại gia-chân dài” vẫn còn tồn tại.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 6

2. Tỷ phú 81 với người mẫu kém tuổi con

Vị đại gia Richard Lugner, 81 tuổi đã từng có 4 đời vợ, 4 người con và thề rằng sẽ không tái hôn lần nữa. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi ông gặp cô người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng Cathy Schmitz.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 7

Đáng nói là khi ấy Cathy mới 24 tuổi và có 1 con gái riêng dù chưa kết hôn. Đám cưới của tỷ phú Richard với cô người mẫu Cathy nhanh chóng diễn ra tại Cung điện Mùa hè ở Vienna, Áo vào tháng 9/2014. Hai vợ chồng kém nhau tới 57 tuổi.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 8

Trước những chỉ trích của xã hội, cặp đôi khẳng định rằng họ hợp nhau về mọi mặt. Cô Cathy nói rằng lý do khiến cô quyết tâm lấy ông Richard là bởi nhân cách của ông chứ không phải khối tài sản khổng lồ.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 9

Cuộc hôn nhân này từng khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực. Người thì cho rằng Cathy chỉ đang lợi dụng ông Richard và nhăm nhe thừa kế tài sản của ông. Người lại tỏ ra “thương hoa tiếc ngọc” khi cô gái xinh đẹp lại đồng ý gả cho người đáng tuổi ông mình.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 10

Tưởng sẽ hạnh phúc nhưng chỉ 2 năm sau kết hôn, cặp đôi đã đệ đơn ly hôn với lý do ông Richard ngoại tình. Cô Cathy quay trở lại con đường người mẫu và sống hài lòng bên cô con gái nhỏ còn ông Richard một mình chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 11

3. Cuộc hôn nhân 107 ngày của tỷ phú 84 và người đẹp 23

Tỷ phú đồ gỗ Joe Hardy, 84 tuổi vẫn không ngại chinh phục những cô gái trẻ dù từng có 2 đời vợ. Ngày 5/5/2007, ông kết hôn lần 3 với cô gái trẻ Kristin Georgi, 23 tuổi.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 12

Cuộc hôn nhân ông-cháu này đã gây xôn xao dư luận. Kristin nhận xét ông Joe là người đàn ông hào hiệp với tính cách trẻ trung, còn ông Joe lại nói rằng cô Kristin rất xinh đẹp và ngây thơ. Cả 2 đều nói rằng yêu nhau thật lòng dù khoảng cách tuổi tác lên tới 61 tuổi.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 13

Cuộc sống của Kristin như “một bước lên tiên” từ đó. Cô sống cuộc sống xa hoa, thường xuyên đi du lịch sang trọng và mua những món đồ đắt đỏ. Thỉnh thoảng người ta lại bắt gặp cặp đôi tay trong tay dạo phố như những đôi tình nhân trẻ.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 14

Chẳng ngờ cuộc hôn nhân đó chỉ kéo dài được đúng 107 ngày đã kết thúc chóng vánh. Hai người ly hôn vì không hòa hợp nhau và bị dư luận dè bỉu rất nhiều. Hiện tại, cô Kristin đã có chồng mới và sống ẩn dật, tránh xa sự soi mói của xã hội.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 15

4. Người đẹp 37 lấy tỷ phú 69 nhận nhẫn cưới 2.000 tỷ

Một cuộc hôn nhân “đại gia-chân dài” gây tranh cãi nữa là của tỷ phú Duncan Bannatyne, 69 tuổi với người đẹp Nigora Whitehorn, 37 tuổi. Trước đó, ông Duncan từng có 2 đời vợ và 6 người con.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 16

Gặp quá nhiều chỉ trích khi đến với nhau, từ khoảng cách tuổi tác lên tới 31 tuổi cho đến sự nghi ngờ kết hôn vì vật chất, cặp đôi này vẫn quyết định đi đến một đám cưới đẹp như trong cổ tích vào năm 2017 ở Bồ Đào Nha.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 17

Cặp đôi đã hẹn hò 2 năm trước khi đưa ra quyết định này. Cả hai đều khẳng định đến với nhau vì tính cách nên không quan tâm những thứ khác. Ông Duncan đã cầu hôn cô Nigora bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 80.000 bảng Anh (hơn 2,3 nghìn tỷ đồng).

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 18

Cuộc hôn nhân của cặp đôi còn bị con cái của ông Duncan và người thân của cô Nigora phản đối. Nhiều người cho rằng rồi họ sẽ sớm “đường ai nấy đi” giống như nhiều cuộc hôn nhân “chân dài-đại gia” khác mà thôi.

Cuộc hôn nhân của 4 cặp đôi "chân dài-đại gia" cách nhau hàng chục tuổi giờ ra sao? - 19

Thế nhưng cho đến nay, hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau. Họ thường xuyên đi du lịch khắp thế giới và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Ông Duncan cũng mong muốn sớm có con để vun đắp cuộc sống hôn nhân thêm bền vững.

Khánh Hằng

Tin đọc nhiều

Tìm ra phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư bằng.. điện? Dù rất hiệu quả nhưng vì sao kỹ thuật này không thể được ra...
Quy định nhập ngũ của các nước trên thế giới Mỗi quốc gia lại có những quy định khác nhau để huy động...
Tại sao chỉ tinh trùng mạnh mới bơi đến đích? Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra bằng chứng rằng, đường...
Đã có tàu thủy không người lái Sau xe hơi, máy bay, bây giờ tới lượt tàu thủy không người...