Tháng 11, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 14:39 PM (GMT+7)

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào

Đám cưới của người mẹ Trung Quốc và cậu con trai mới 4 tuổi được tổ chức mới đây đã khiến cho những người có mặt không kìm được nước mắt.

China Daily đưa tin, vào hôm 1/11 vừa qua, tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã diễn ra một hôn lễ vô cùng đặc biệt. Trong đó, chú rể là cậu bé 4 tuổi, biệt danh Bảo Bảo, còn cô dâu là mẹ của cậu bé. 

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào - 1

Hình ảnh cậu bé 4 tuổi trong lễ cưới đặc biệt

Bảo Bảo mặc bộ vest đen chỉn chu còn mẹ mặc váy trắng cô dâu xinh đẹp. Bố mẹ Bảo Bảo dắt tay con trai lên sân khẩu và thổi bánh gato.

Cậu bé đã dành cho mẹ những lời ngọt ngào trong ngày lễ đặc biệt: "Mẹ tôi là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới và tôi muốn được ở bên cạnh mẹ suốt đời".

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào - 2

Bảo Bảo mong ước sẽ được ở bên cạnh mẹ suốt đời

Được biệt, cậu bé 4 tuổi mặc bệnh ung thư bạch huyết cấp tính quái ác từ khi mới lên hai. Trong suốt 2 năm vừa qua, Bảo Bảo đã phải đối mặt với nhiều đợt hóa trị và thường xuyên phải ở trong bệnh viện. Bệnh tình của cậu bé có tiến triển một chút. Những từ tháng 4/2017, tới nay, bệnh tình Bảo Bảo ngày một nặng thêm.

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào - 3

Bố mẹ ôm chặt Bảo Bảo trong vòng tay, khoảnh khắc này khiến những người có mặt không kìm được nước mắt

Lo sợ rằng con trai có thể ra đi bất cứ lúc nào, bố mẹ của em đã quyết định tổ chức đám cưới cho con trai với mong muốn được nhìn thấy hình ảnh Bảo Bảo đứng trong lễ đường. Trong đám cưới, ngoài người thân còn có nhiều người lạ mặt tham dự với mong muốn cậu bé sẽ đủ nghị lực để vượt qua căn bệnh quái ác. 

Bố mẹ Bảo Bảo hy vọng, 20 năm sau, họ vẫn còn có thể được nhìn thấy Bảo Bảo đứng trong lễ đường đám cưới, bên cạnh là cô gái mà cậu yêu thương.

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào - 4

Đám cưới kỳ lạ giữa con trai 4 tuổi và mẹ, sự thật phía sau khiến ai cũng nghẹn ngào - 5

Hình ảnh Bảo Bảo khi đang truyền hóa chất tại bệnh viện

Hà Anh (Dịch từ China Daily)

Tin đọc nhiều

Mang đặc điểm này, bạn có thể là hậu duệ loài người "siêu nhân" tuyệt chủng Người được thừa hưởng một phần DNA của loài người tuyệt...
Chuyện gì xảy ra nếu con người sống ở nền văn minh loại 2? Khi ở nền văn minh loại 2, con người sẽ phân chia nguồn năng...
Con người có thể cao đến bao nhiêu? Con người đã không ngừng tiến hóa suốt dòng lịch sử. Tuổi...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...