Tháng 11, 2019
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 03/10/2019 00:03 AM (GMT+7)

Đăng ảnh bán nhà, người chủ muối mặt vì để lộ bức ảnh phản chiếu nhạy cảm

Sau khi đăng tải những bức ảnh trong nhà mình, người chủ mới phát hiện ra trong số đó có một bức ảnh vô cùng nhạy cảm.

Ông Miguel Calvo là một nhân viên của công ty bất động sản Benchmark Realty. Mới đây, Miguel muốn bán căn nhà của mình ở thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ, rộng gần 2.700 mvới giá 399.000 USD (hơn 9,2 tỷ đồng) nên quyết định chụp lại ảnh những phần của căn nhà để đăng tải lên trang web mua bán bất động sản. Tất cả có 31 hình ảnh bao gồm phòng khách, nhà bếp, hồ bơi và 4 phòng ngủ.

Tuy nhiên khi những bức ảnh này xuất hiện trên trang web, cư dân mạng đã được phen tá hỏa khi ông Miguel vô tình để lộ một hình ảnh vô cùng nhạy cảm của mình. Đó là một bức ảnh chụp phản chiếu qua gương treo tường, cho thấy ông Miguel đang làm "chuyện ấy" với một người phụ nữ bên cạnh giường.

Đăng ảnh bán nhà, người chủ muối mặt vì để lộ bức ảnh phản chiếu nhạy cảm - 1

Bức ảnh nhạy cảm bị lộ trên mạng.

Không lâu sau đó, bức ảnh đáng xấu hổ đã bị gỡ xuống khỏi trang web nhưng ông Miguel vẫn bị một phen muối mặt. Ông Miguel thừa nhận người đàn ông trong ảnh là mình nhưng từ chối tiết lộ danh tính người phụ nữ. Đồng thời, ông cũng không nói rõ việc đăng tải bức ảnh nhạy cảm đó là vô tình hay cố ý.

Ông Miguel đã làm việc trong lĩnh vực bất động sản hơn 10 năm nay nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên ông gặp sự cố khó nói như thế này. Dù bức ảnh đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng rất nhiều cư dân mạng đã chụp lại được và bày tỏ sự phẫn nộ trước sự kiểm duyệt hời hợt của trang web bất động sản.

Đăng ảnh bán nhà, người chủ muối mặt vì để lộ bức ảnh phản chiếu nhạy cảm - 2

Ông Miguel thừa nhận mình là người trong ảnh.

Ông Phillip Cantrell, giám đốc của công ty bất động sản Benchmark Realty, cho biết: "Chúng tôi luôn làm việc dựa trên sự tin tưởng và sự cố lần này là một sơ sót không may. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã thành lập một quy trình điều tra để công bằng cho tất cả các bên và không làm tình huống nghiêm trọng thêm. Sau khi nhận được khiếu nại, chúng tôi đã xác định sai phạm và đảm bảo không để xảy ra tình huống tương tự".

Khánh Hằng (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Cuộc sống trên Trạm Vũ trụ Quốc tế sẽ trở nên rất cô đơn Lần đầu tiên sau một thập kỷ, Trạm Vũ trụ Quốc Tế (ISS) sẽ...
Đây là nguyên nhân giúp con người sống trên 110 tuổi Ngoài các yếu tố liên quan đến thói quen sinh hoạt, chế độ...
Chăn chống lửa - phương pháp phòng cháy mới? Tấm chăn này có thể giúp bảo vệ công trình khỏi nhiệt độ cao...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...