Tháng 08, 2020
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 00:03 AM (GMT+7)

Đăng ảnh phàn nàn đường xấu nhưng dân mạng chỉ nhăm nhe cô gái ngực "khủng" phía sau

Mặc dù mục đích của bức ảnh là khiếu nại về con đường xấu nhưng hầu hết cư dân mạng lại chỉ chú ý tới một nhân vật đặc biệt xuất hiện trong bức ảnh.

Hôm 7/6 vừa qua, một tài xế xe tải ở Đài Loan đã chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung: "Công trình này được đào lấp mỗi ngày, cứ đào rồi lại lấp khiến con đường trở nên nham nhở, chẳng giảm xóc chút nào. Tôi cảm thấy thật sự bất lực". Kèm theo đó là một bức ảnh con đường rất xấu được chính tài xế này chụp lại khi đang ngồi trên xe. Bức ảnh này sau đó đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng nhưng không phải về chuyện đường xấu mà vì một chi tiết khác.

Theo đó, tài xế xe tải này muốn khiếu nại về một con đường mà anh thường xuyên đi qua. Con đường này đang trong quá trình sửa chữa nên khá bừa bộn, các vật liệu gây cản trở giao thông, tắc đường khiến nhiều người đi đường cảm thấy khó chịu. Tài xế xe tải muốn kiến nghị đơn vị thi công để họ có thể nhanh chóng làm đường và dọn dẹp, trả lại mặt bằng đi lại cho người dân.

Đăng ảnh phàn nàn đường xấu nhưng dân mạng chỉ nhăm nhe cô gái ngực "khủng" phía sau - 1

Bức ảnh được tài xế xe tải chia sẻ lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bức ảnh mà tài xế này đăng lên mạng xã hội lại có một điểm vô cùng bất thường. Được chụp khi tài xế đang ngồi trên xe, ở góc phải bức ảnh là một cô gái đang lái xe máy. Cô gái này đứng gần chiếc xe tải nên hình ảnh đã phản chiếu lên gương chiếu hậu. 

Điều đáng nói là cô gái này vô cùng sexy và quyến rũ khi diện trên người một chiếc áo bó cổ khoét chữ V sâu hoắm. Vòng một "khủng" của cô gái dường như muốn "bật" ra khỏi chiếc áo. Chính điều này đã thu hút sự tập trung của cư dân mạng. Nhiều người còn nói đùa rằng không biết tài xế xe tải cố tình hay vô ý mà lại chụp được khoảnh khắc "độc" đến vậy.

Đăng ảnh phàn nàn đường xấu nhưng dân mạng chỉ nhăm nhe cô gái ngực "khủng" phía sau - 2

Dân mạng chỉ tập trung vào cô gái sexy này.

"Vấn đề không nằm ở con đường mà ở cô gái trong bức ảnh nhé", "Không phải kiến nghị về con đường xấu đâu, tôi muốn kiến nghị về cách ăn mặc của cô gái kia cơ", "Tai nạn không phải do đường xấu mà là do cô gái ấy làm mất tập trung", "Con đường này thật sự rất nguy hiểm"..., cư dân mạng bình luận hài hước.

Khánh Hằng (Dịch từ ET)

Tin đọc nhiều

Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...
Bạn sẽ nhìn thấy gì khi di chuyển với tốc độ ánh sáng? Nếu di chuyển với tốc độ ánh sáng, bạn sẽ gặp phải hiệu ứng...
Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt Trời Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời, nhìn từ xa Mộc Tinh...