Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 10:18 AM (GMT+7)

Đang đám cưới hạnh phúc, cô dâu ngỡ ngàng khi có người đến xưng là người yêu chú rể

Một cô gái xông đến đám cưới tuyên bố là người yêu của chú rể, lúc này cô dâu mới biết mình là người thứ 3.

Tưởng rằng được tổ chức đám cưới là sẽ có một cái kết tốt đẹp cho một cuộc tình. Thế nhưng như nhiều người trêu đùa "30 chưa phải là Tết", khi ngay trong đám cưới, cô dâu mới té ngửa phát hiện mình là kẻ thứ 3.

Một đám cưới tổ chức linh đình trong một khách sạn ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô dâu, chú rể đang hân hoan chuẩn bị đến giờ phút thiêng liêng nhất cuộc đời thì bất ngờ có một cô gái xuất hiện. 

Đang đám cưới hạnh phúc, cô dâu ngỡ ngàng khi có người đến xưng là người yêu chú rể - 1

Được biết, chú rể Junjun (29 tuổi) và cô bạn gái Qianqian (28 tuổi) quen nhau được 4 năm. Ngày 20/10 vừa qua, Junjun còn hứa hẹn sẽ cùng bạn gái đi chơi ở thành phố Vô Tích 2 ngày. Thậm chí 10h sáng ngày 26/10 cả 2 còn xác nhận thời gian đi chơi một lần nữa.

Tuy nhiên, chưa đầy 24 tiếng sau, sáng ngày 27/10, bạn bè của Qianqian vô tình thấy Junjun tổ chức đám cưới với cô gái khác nên gửi ảnh cho cô xem. Khỏi phải nói, cô gái trẻ đã sốc đến nhường nào. 

Qianqian đã gọi điện hỏi Junjun thì anh ta không nghe máy, chỉ nhắn trả lời bằng điện thoại rằng đây chỉ là màn kịch thôi. 

Cô gái trẻ Qianqian không tin, cô cùng vài người thân tức tốc đi đến nơi tổ chức đám cưới làm rõ mọi chuyện. Thế nhưng cô bị nhà trai chặn lại không cho vào. Sau một hồi gây náo loạn Qianqian gọi cảnh sát đến và bắt giữ chú rể về đồn điều tra.

Đang đám cưới hạnh phúc, cô dâu ngỡ ngàng khi có người đến xưng là người yêu chú rể - 2

Chú rể bị bắt về đồn điều tra.

Lúc này Qianqian mới biết, hóa ra Junjun quen cô dâu Lily hơn 1 năm và anh ta luôn giữ kín mối tình tay 3 này. Cô dâu Lily không ngờ mình bị lừa dối và chính cô mới là kẻ thứ 3.

Thấy cảnh tượng trên, nhiều người có mặt đã chửi rủa chú rể là đồ rác rưởi, đểu cáng...

Hiện tại mẹ của Qianqian đang nhập viện nên cả 2 thống nhất chờ đợi sau khi bà xuất viện, 2 gia đình sẽ gặp nhau nói chuyện.

T.N (Chinanews)

Tin đọc nhiều

Loại vật chất mới chưa từng có ở Trái Đất trong thiên thạch rơi ở Nga Được tìm thấy bởi các thợ đào vàng Nga vào năm 2016, tảng đá...
Loại enzyme đột biến 'ăn' nhựa hoạt động như thế nào? Loại enzyme này rất 'phàm ăn', chúng gần như đã phân hủy hoàn...
Phát hiện bức tường bí ẩn ngăn cách Hệ Mặt Trời với dải Ngân Hà Tàu thăm dò vũ trụ của NASA đã phát hiện một “bức tường” bí...
Phát triển cách làm lạnh chất lỏng mà không cần đóng băng Các nhà khoa học đã phát triển thành công kỹ thuật mới giúp...