Tháng 09, 2019
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 18/04/2019 19:35 PM (GMT+7)

Đang dùng nhà vệ sinh công cộng, cô gái gặp trải nghiệm đáng sợ

Trong lúc đang đi vệ sinh, cô gái trẻ bất ngờ thấy một bàn tay thò qua khe cửa, sau đó là dòng nước lạ chảy bên dưới khiến cô vô cùng hoảng sợ.

Sự việc xảy ra hồi tháng trước tại thành phố Túc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một cô gái tên Wang đã gặp kẻ biến thái giữa ban ngày, trong lúc cô đang sử dụng nhà vệ sinh công cộng, khiến cô vô cùng sợ hãi và ám ảnh.

Theo lời kể của cô gái trẻ tên Wang, vào một buổi trưa hồi tháng 3/2019, cô đã đi vào nhà vệ sinh công cộng trên tầng 2 của ngôi đền Chenghuang. Trong lúc đang sử dụng nhà vệ sinh, cô Wang bất ngờ nhìn thấy một bàn tay thò vào khe cửa, sau đó là một dòng nước lạ chảy từ bên ngoài vào. Hoang mang và hoảng sợ, cô Wang đã kêu lên: "Ai đang ở ngoài đó" nhưng không thấy người nào trả lời.

Ngay sau đó, cô Wang đã mở cửa nhà vệ sinh ra và nhìn thấy bóng dáng của một người đàn ông. Tuy nhiên, anh ta đã nhanh chóng bỏ trốn. Biết mình vừa gặp phải "yêu râu xanh", cô Wang lập tức gọi điện thông báo cho cảnh sát địa phương.

Đang dùng nhà vệ sinh công cộng, cô gái gặp trải nghiệm đáng sợ - 1

Cô gái trẻ đã bị "yêu râu xanh" quấy rối trong lúc dùng nhà vệ sinh công cộng.

Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã đến hiện trường để điều tra. Tuy nhiên, do quanh khu vực đó không có camera giám sát, chỉ dựa vào lời khai của cô Wang, cảnh sát không thể xác định được nghi phạm. Sau đó, họ đã suy đoán rằng chắc chắn người đàn ông này sẽ quay lại để quấy rối phụ nữ một lần nữa nên đã lắp máy quay sẵn.

Cuối cùng, camera đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông mặc đồ màu đen thường xuyên đi vào nhà vệ sinh công cộng dành cho nữ. Cảnh sát đã bắt giữ anh Li, 30 tuổi, nghi phạm của vụ việc. Anh này sống ở quận Dũng Kiều, thành phố Túc Châu.

Tại cơ quan điều tra, anh Li thừa nhận mọi hành vi biến thái của mình. Anh ta nói rằng vì sang chấn tâm lý hậu ly hôn nên tâm lý đã bị ảnh hưởng. Anh ta thường xuyên tìm đến những khu nhà vệ sinh công cộng nữ để quấy rối phụ nữ, đi tiểu vào chân các cô gái để dọa họ. Anh Li thừa nhận rằng mình đã làm việc này khoảng 10-20 lần. 

Hiện tại, anh Li đang bị cảnh sát địa phương tạm giam với cáo buộc tội quấy rối phụ nữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra giải quyết.

Khánh Hằng (Dịch từ ET)

Tin đọc nhiều

Tạo ra điện từ màn đêm, các nhà khoa học đã khiến bóng tối không còn đáng sợ Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cách làm bóng đèn thắp...
Nỗ lực tận diệt loài muỗi vừa thất bại vì chúng quá khôn Thử nghiệm diệt muỗi bằng cách biến đổi gen thành công ban...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Rác thải nhựa: Di sản đáng xấu hổ của chúng ta để lại cho hậu thế Các mẫu trầm tích dưới đáy biển được các nhà khoa học thu...