Tháng 07, 2019
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 19/06/2019 11:09 AM (GMT+7)

Đang hồn nhiên phóng uế trong thang máy, người phụ nữ "đứng hình" khi cửa thang mở ra

Cả người gây ra vụ việc lẫn người đàn ông đứng ngoài thang máy gần như đã bị "đứng hình" khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt.

Mới đây, một đoạn clip về người phụ nữ hồn nhiên phóng uế trong thang máy đã khiến cư dân mạng sốc nặng, đồng thời lùng sục đi tìm danh tính người phụ nữ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người này và hả hê khi cô ta bị phát hiện ra.

Đoạn clip này được cho là xảy ra ở một khu chung cư tại Trung Quốc. Khi đó, một người phụ nữ đang đứng một mình trong thang máy. Người này mặc một chiếc váy màu đen, đứng quay mặt về phía cửa thang nên camera trong thang máy không quay rõ được mặt. Dường như cô ta không hề biết có máy quay trong thang nên sau đó đã có hành động vô cùng bất ngờ.

Khi thang máy đang di chuyển, người phụ nữ bất ngờ kéo quần lót xuống rồi ngồi giữa thang máy để phóng uế. Cô ta thản nhiên coi thang máy như nhà vệ sinh trong nhà mình, không hề quan tâm tới lịch sự, vệ sinh hay sự an toàn. 

Đang hồn nhiên phóng uế trong thang máy, người phụ nữ "đứng hình" khi cửa thang mở ra - 1

Người phụ nữ Trung Quốc thản nhiên phóng uế trong thang máy.

Điều bất ngờ hơn là khi người phụ nữ vẫn còn đang "giải quyết" thì cửa thang máy đột nhiên mở ra. Hóa ra là bên ngoài có người ấn thang để di chuyển. Khi cửa thang mở, người đàn ông đứng bên ngoài đã bị sốc nặng tới mức "đứng hình" trước thang máy. Có lẽ phần vì ngỡ ngàng, phần vì ngại ngùng nên người đàn ông này đã không bước vào thang nữa, chỉ biết đứng tại chỗ, cố gắng lảng mắt đi nơi khác. Trong khi đó, người phụ nữ bên trong vẫn cố gắng đóng cửa thang máy vào để "giải quyết nốt".

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 20 giây này hiện đang gây "bão" mạng xã hội Trung Quốc và nước ngoài. Hầu hết mọi người đều chỉ trích người phụ nữ vì hành động quá phản cảm và mất vệ sinh. Nhiều người đã kiến nghị chính quyền địa phương nên tìm ra danh tính người phụ nữ để trừng phạt thích đáng.

"Thật ghê tởm, cô ta dám rời đi với cái thang máy đầy chất thải đó sao?", "Thật không hiểu người này nghĩ gì", "Trẻ con đã không thể chấp nhận được chứ chưa nói người lớn", "Ý thức để đâu vậy? Thử ở nước ngoài xem cô ta có bị trừng phạt nặng không", "Cô ta bị điên rồi", "Nếu tôi là người đàn ông kia, chắc chắn tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ hơn"..., cư dân mạng chỉ trích người phụ nữ nặng nề.

Khánh Hằng (Dịch từ EW)

Tin đọc nhiều

Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Khám phá hệ thống tường chắn lũ bảo vệ báu vật tại quốc gia số 1 thế giới Bình thường, chúng được giấu phía dưới bề mặt đường nhưng...
Ứng dụng 'người già' FaceApp nguy hiểm ra sao? Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh FaceApp của Nga liên tục bị...
Túi giấy, túi cotton có hại cho môi trường hơn cả túi nhựa? Nếu túi nhựa được tái sử dụng nhiều lần, chúng thậm chí còn...