Tháng 03, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 18:55 PM (GMT+7)

Đang mắc ung thư thì phát hiện chồng ngoại tình, vợ càng đau đớn khi biết danh tính tình nhân

Biết mình không thể qua khỏi nên người vợ muốn tận dụng mọi thời gian ở bên chồng con nhưng không đêm nào người chồng ở nhà chăm sóc cô, khiến cô bắt đầu nghi ngờ.

Khi kết hôn, người ta thường hứa sẽ ở bên nhau trọn đời trong cả những khoảnh khắc hạnh phúc lẫn những lúc khó khăn, đau ốm để hỗ trợ, giúp đỡ và khích lệ lẫn nhau. Tuy nhiên vì nhiều lý do, không phải ai cũng có thể thực hiện được lời hứa đó. Mới đây, một người phụ nữ Malaysia đã chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình, khi cô sắp qua đời vì bệnh ung thư thì lại phát hiện chồng đi ngoại tình.

Câu chuyện được cô Nabil (tên đã thay đổi), 44 tuổi, chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook có tên "Kisah Rumah Tangga Fans". Theo đó, cô Nabil kể rằng mình là mẹ của 3 đứa con, có một cuộc sống hôn nhân bình thường như bao người khác. Cho tới 8 tháng trước, cô đau đớn phát hiện ra mình mắc ung thư vú giai đoạn 4.

Đang mắc ung thư thì phát hiện chồng ngoại tình, vợ càng đau đớn khi biết danh tính tình nhân - 1

Cô Nabil tìm thấy tin nhắn của chồng mình với tình nhân.

Kể từ đó, cô Nabil phải liên tục nhập viện để điều trị bệnh nhằm kéo dài sự sống. Cô đã phải trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ ngực bên phải và gần đây nhất là 16 đợt hóa trị liên tiếp. Những đợt thuốc khiến sức khỏe cô Nabil đi xuống trầm trọng nhưng cô vẫn luôn cố gắng vì chồng con của mình.

Tuy nhiên, căn bệnh ung thư được phát hiện quá muộn nên cô Nabil gần như không có hy vọng gì. Thời gian gần đây, khối u đã di căn tới phổi. Bác sĩ phải tiêm thuốc giảm đau cho cô Nabil, đồng thời lắp máy thở oxy để kéo dài được ngày nào hay ngày đó. Chính bản thân cô Nabil cũng biết rằng mình không còn sống được bao lâu nữa.

"Tôi biết mình không thể sống được kể từ khi được chẩn đoán mắc ung thư. Tôi cũng đã ký vào bản cam kết DNR (bản cam kết bệnh nhân không muốn làm hồi sức tim phổi nếu tim ngừng đập)", cô Nabil chia sẻ.

Trong khoảng thời gian này, người mà cô Nabil cần nhất chính là những người thân yêu, đặc biệt là chồng con. Những tưởng người chồng sẽ túc trực ngày đêm, tận tình chăm sóc vợ nhưng chồng của cô Nabil không hề như vậy. Từ ngày cô xuất viện về nhà, người chồng không một đêm nào ở nhà chăm sóc vợ, cũng không nói là đi đâu, khiến cô Nabil bắt đầu sinh nghi.

Người vợ này cho rằng chồng mình đã có người mới nhưng giấu mình. Sau đó 2 tuần, cô Nabil gọi chồng vào phòng nói chuyện. Cô tâm sự rằng bản thân sẽ rất thoải mái và và ủng hộ chuyện chồng tái hôn sau khi cô qua đời, nhưng ít nhất anh đừng làm chuyện đó khi cô vẫn còn sống. Cô Nabil cũng nói dối rằng mình đã biết người phụ nữ ấy là ai. Nào ngờ, người chồng không hề lên tiếng phủ nhận hay tỏ ra tức giận gì, khiến cô Nabil tin chắc rằng chồng đã có người khác.

Đang mắc ung thư thì phát hiện chồng ngoại tình, vợ càng đau đớn khi biết danh tính tình nhân - 2

Cô Nabil sốc nặng khi phát hiện chồng ngoại tình với em gái ruột của mình.

Một lần, cô Nabil vô tình cầm được điện thoại của chồng và sốc nặng khi biết những nghi ngờ của mình là thật. Chồng cô đã ngoại tình và thường xuyên nhắn tin mùi mẫn với nhân tình ngay trong khoảng thời gian vợ điều trị bệnh. Quá phẫn nộ, cô Nabil lấy điện thoại mình để gọi cho cô tình nhân kia nhưng bị chặn số.

Sau đó, cô Nabil tiếp tục lấy điện thoại của con gái mình để gọi cho cô tình nhân. Chẳng ai có thể ngờ được rằng một giọng quen thuộc đã nhấc máy. Đó chính là em gái của cô Nabil. Cô thậm chí còn nghe rất rõ giọng của mẹ mình đang ngồi gần đó.

Người phụ nữ 44 tuổi này hiện đang vô cùng đau đớn và dằn vặt. Nỗi đau vì căn bệnh ung thư có lẽ không thể lớn bằng nỗi đau bị chính người thân phản bội. Cô Nabil vừa phải chiến đấu với căn bệnh thể chất, vừa phải chiến đấu với suy nghĩ mình nên làm gì lúc này. Cô biết nếu vạch trần chuyện của chồng với em gái thì sẽ làm ảnh hưởng tới danh dự của cả gia đình, tổn thương con cái, hơn nữa bản thân cô cũng không còn sống được lâu. Nhưng bản năng của một người vợ không cho phép cô Nabil chấp nhận chuyện chồng ngoại tình với em gái ruột của mình.

Khánh Hằng (Dịch từ WOB)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Người phụ nữ bán sáng chế bỉm với giá 1 triệu USD Marion Donovan người Mỹ là người đã chế ra chiếc bỉm từ một...