Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 01/10/2018 17:12 PM (GMT+7)

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời

Bi kịch đã xảy đến với gia đình khi người chồng đang chiến đấu với căn bệnh nan y thì nghe tin vợ và song thai trong bụng cô cùng qua đời trong một vụ tai nạn thảm khốc. Ngoài ra, em gái của người chồng cũng là nạn nhân của vụ tai nạn.

Mới đây, bi kịch đã xảy đến với gia đình của cặp vợ chồng người Úc gốc Việt là anh Bronko Hoang và chị Katherine Hoang, 23 tuổi, khi một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra hôm 28/9 vừa qua đã cướp đi sinh mạng của chị Katherine cùng cặp song thai trong bụng chị. Không chỉ vậy, em gái của anh Bronko cũng trở thành nạn nhân của vụ tai nạn khi đang đi cùng chị Katherine.

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời - 1

Cặp vợ chồng anh Bronko và chị Katherine vừa mới kết hôn hồi tháng 5.

Theo đó, khi anh Bronko đang nằm viện để điều trị căn bệnh nan y của mình thì bất ngờ nghe tin dữ. Anh đã chết lặng khi biết rằng vợ cùng cặp song thai trong bụng chị và cả cô em gái  17 tuổi đều đã tử nạn trong vụ tai nạn ô tô xảy ra ở ngoại ô Sydney. 

Nghi phạm là người đàn ông tên Richard Moananu, 29 tuổi, cũng đang phải nằm viện vì những chấn thương sau vụ tai nạn. Người này đang phải đối mặt với 10 cáo buộc phạm tội bao gồm sơ suất, không có giấy phép lái xe, ngộ sát, lái xe nguy hiểm gây tổn hại nghiêm tọng tới người khác và một số tội danh khác.

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời - 2

Nghi phạm Richard đã gây ra cái chết cho chị Katherine và người em chồng.

Theo thông tin từ tòa án, anh Richard đã lái xe dù không có giấy phép. Ngoài ra, anh ta còn đi sai làn đường và đi quá tốc độ giới hạn tới 45 km. 

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc ô tô hãng Mazda của anh Richard đã lấn làn, sau đó tăng tốc vượt lên trên rồi va chạm với chiếc xe hãng Nissan do chị Katherine điều khiển. Vụ tai nạn gây ra một tiếng nổ rất lớn. Ngay sau đó, nhân chứng đã ra khỏi xe và chạy lại để kiểm tra xem còn ai sống sót không. Tuy nhiên, cả cô Katherine và người em chồng đều đã tử vong. Khi đó, cô Katherine đang mang song thai.

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời - 3

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời - 4

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

"Tôi đã chạy đến kiểm tra và nhìn thấy người phụ nữ đang mang thai nhưng cô ấy đã qua đời. Người tài xế đâm vào cô ấy thì còn sống nhưng bất tỉnh", nhân chứng cho biết. Một thanh tra cảnh sát chia sẻ, đây là một trong những vụ tai nạn tồi tệ nhất anh từng chứng kiến.

Sau khi xuất viện, nghi phạm Richard đã bị tạm giam để phục vụ điều tra. Anh ta đã nộp đơn xin tại ngoại và sẽ xuất hiện tại Tòa án địa phương Penrith vào hôm 4/10 tới đây để giải quyết vụ án. Theo thông tin từ cảnh sát, mức độ phạm tội của anh Richard còn phụ thuộc vào việc cặp song thai trong bụng chị Katherine đã đủ lớn để xếp vào dạng trẻ em hay chưa.

Đang nằm viện trị bệnh, chồng chết lặng nghe tin vợ và song thai trong bụng tai nạn qua đời - 5

Sự ra đi đột ngột của chị Katherine đã để lại một nỗi đau và mất mát rất lớn với gia đình, bạn bè.

Chị Katherine và anh Bronko chỉ mới kết hôn hồi tháng 5 vừa qua sau một thời gian dài quen biết vì cùng tham gia câu lạc bộ ở Đại học Tây Sydney. Chị Katherine được nhận xét là một người phụ nữ hiền lành, lạc quan, thông minh và đảm đang. Sự ra đi đột ngột của chị cùng với cặp song thai trong bụng đã khiến anh Bronko cùng những người thân, bạn bè suy sụp hoàn toàn. Anh Bronko thậm chí còn phải chịu nỗi đau lớn hơn nhiều khi em gái anh cũng là nạn nhân.

"Không có từ nào có thể mô tả nỗi đau mà chúng tôi đang trải qua. Việc Katherine ra đi cùng cặp song sinh là một bi kịch. Tôi muốn chia buồn với anh Bronko. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng nổi nỗi đau đớn mà anh ấy đang phải đối mặt", một người bạn thân của chị Katherine chia sẻ.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...