Tháng 08, 2020
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 10:25 AM (GMT+7)

Đang tắm trong nhà nghỉ, 3 cô gái phát hiện điều kinh hoàng trong ổ cắm điện

Trong lúc đang tắm, cô gái nhận thấy có điều gì đó bất thường trong ổ cắm điện. Không ngờ khi soi đèn vào đó, cô phát hiện ra sự thật đáng sợ.

Chia sẻ trên mạng xã hội hôm 20/6 vừa qua, một cô gái người Malaysia có tên Rubee Woo kể rằng cô đã trải qua một đêm kinh hoàng khi cùng 2 người bạn gái khác thuê một căn phòng nhà nghỉ tại thành phố Porto, Bồ Đào Nha để du lịch.

Theo đó, khi một người bạn của cô Rubee đang sử dụng phòng tắm trong nhà nghỉ thì đột nhiên cảm thấy có điều gì đó không ổn với ổ cắm điện. Tuy nhiên, vì không rõ ổ điện có vấn đề gì nên cô gái này vẫn thản nhiên đi tắm. Một lúc sau, cô mới dùng đèn pin trong điện thoại để soi vào ổ cắm điện thì giật mình phát hiện ra bên trong đó có chứa một chiếc camera.

Đang tắm trong nhà nghỉ, 3 cô gái phát hiện điều kinh hoàng trong ổ cắm điện - 1

Đang tắm trong nhà nghỉ, 3 cô gái phát hiện điều kinh hoàng trong ổ cắm điện - 2

Cô gái phát hiện camera ẩn trong ổ cắm điện của nhà tắm.

Quá sợ hãi và tức giận, cô Rubee và 2 người bạn đã nghĩ đến việc chuyển tới nhà nghỉ khác nhưng lúc đó đã là nửa đêm, 3 cô gái ra ngoài sẽ không an toàn. Cô Rubee cũng sợ không dám thông báo cho chủ nhà nghỉ đang sống ở tầng một. Cuối cùng, họ quyết định gọi điện cho cảnh sát địa phương. 30 phút sau, cảnh sát có mặt và tiến hành điều tra, tháo gỡ chiếc camera.

Tới lúc đó, cô Rubee cùng 2 người bạn mới dám di chuyển tới nhà nghỉ khác để ở qua đêm. Cô Rubee kể lại: "Chúng tôi nhanh chóng thu dọn hành lý, đưa chìa khóa căn phòng cho cảnh sát rồi rời đi. Khi chúng tôi đến khách sạn mới, lúc đó đã là 5h sáng. Khi chúng tôi rời đi, chủ nhà nghỉ cũ không dám nhìn thẳng vào mắt chúng tôi". Cô Rubee cũng nhận thấy rằng ánh mắt của người chủ này rất đáng nghi nên cô tin chắc anh ta có dính líu tới vụ việc.

Đang tắm trong nhà nghỉ, 3 cô gái phát hiện điều kinh hoàng trong ổ cắm điện - 3

Đang tắm trong nhà nghỉ, 3 cô gái phát hiện điều kinh hoàng trong ổ cắm điện - 4

Cảnh sát tiến hành tháo gỡ chiếc camera.

Trước khi đi, cô Rubee đã nhìn thấy nhân viên cảnh sát đứng hút thuốc và trao đổi với chủ nhà nghỉ. Vì vậy, cô lo sợ không biết họ có giải quyết việc này cho mình không. "Tôi cảm thấy dường như họ không có hành động gì nhưng tôi không muốn bị bắt nạt chỉ vì mình là người nước ngoài. Đó là lý do sáng hôm sau chúng tôi quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát du lịch. Tuy nhiên, họ cũng báo lại với chúng tôi rằng sẽ chưa thể giải quyết trong ngày một ngày hai được".

Sau đó, cô Rubee và 2 người bạn vẫn tiếp tục chuyến du lịch của mình và hy vọng rằng người lắp đặt chiếc camera quay lén kia sẽ bị trừng phạt thích đáng. Tuy nhiên, chuyến đi của 3 cô gái cũng vì thế mà không được vui vẻ và trọn vẹn.

Trở về từ chuyến đi, cô Rubee đã kiểm tra lại trang web đặt phòng mình từng sử dụng và nhận thấy, nhà nghỉ cô từng thuê được cư dân mạng đánh giá là tốt, thân thiện, thuận tiện đi lại trong thành phố. Rubee rất lo lắng bởi có thể cô không phải nạn nhân duy nhất của việc này. Sau đó, cô đã viết phản hồi trên trang web: "Hãy cảnh giác với camera quay lén ở đây. Tôi chưa từng nghĩ chuyện này sẽ xảy ra với mình nhưng bây giờ nó đã xảy ra rồi đó".

Khánh Hằng (Dịch từ Asiaone)

Tin đọc nhiều

Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Bạn sẽ nhìn thấy gì khi di chuyển với tốc độ ánh sáng? Nếu di chuyển với tốc độ ánh sáng, bạn sẽ gặp phải hiệu ứng...
Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...
Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt Trời Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời, nhìn từ xa Mộc Tinh...