Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 12/08/2014 10:35 AM (GMT+7)

Để thi thể chồng bên cửa sổ cho chim ăn

Một góa phụ đã để thi thể của chồng bên của sổ 9 tháng để cho chim ăn theo ý nguyện của người đã khuất.

Ila Solomon (54 tuổi) đã để thi thể người chồng đã chết trong suốt 9 tháng tâm nguyện của ông là muốn được các loài chim ăn xác của mình.

Chồng của cô Solomon - ông Gerald Gavan (88 tuổi) là cựu chiến binh thế chiến thứ II nổi tiếng. Khi một người bạn đến hỏi thăm sức khỏe của ông thì đã phát hiện ra vụ việc và ngay lập tức báo cảnh sát.

Vợ ông Gavan cho biết: “Tôi chỉ nghĩ rằng ông ấy đã hy sinh rất nhiều cho nước Mỹ nên ông ấy cần phải có cái chết theo ý muốn của mình. Tâm nguyện của ông ấy là muốn được cơ thể của mình sẽ được các loài chim ăn”.

Để thi thể chồng bên cửa sổ cho chim ăn - 1

Cô Solomon để thi thể của chồng cho chim ăn.

Ban đầu thì ông Gerald định chết ở bên ngoài để các loài chim có thể ăn xác mình nhưng điều đó không xảy ra. Tuy nhiên, ngày cuối cùng cuộc đời, ông ấy đã ra đi ngay trong nhà. Chính vì thế cô luôn để một cánh cửa mở với hy vọng rằng những con chim sẽ bay vào nhà và ăn xác chết của ông.

Solomon cũng tuyên bố mình mới để thi thể của chồng trong 5 ngày, nhưng một nhân viên điều tra cho biết tính theo mức độ phân hủy của cơ thể thì ông Geral đã mất được 9 tháng và nguyên nhân cái chết vẫn là một bí ẩn.

Sau khi Gavan qua đời, vợ ông không thông báo với chính quyền nên tiền lương trợ cấp của nhà nước cho ông hàng tháng, cô vẫn nhận đầy đủ. Sau khi bị phát hiện sự việc, Solomin đã vay theo chính sách bảo hiểm nhân thọ của mình để trả lại.

Ila Solomon đang đối mặt với toàn án sau vì vi phạm vì pháp luật khi không thông báo cho các cơ quan chức năng về cái chết của ông Gavan.

Để thi thể chồng bên cửa sổ cho chim ăn - 2

Bà đang phải đối mặt với án tù.

Một người quen của ông Gavan cho biết rằng việc làm này là theo đúng ý nguyện của Garvan. Khi còn sống, ông muốn có một nghi lễ đám tang truyền thống, sau đó để thi thể của mình cho các loài chim ăn. Tuy nhiên cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Hiểu Nhân (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

Tổng thống Macron trượt dài vì thái độ ngạo mạn, xa cách Sáu tháng sau khi Macron lên nắm quyền, người Pháp đã không...
Tự truyện của Hillary Cliton phá vỡ kỷ lục doanh thu sách kể từ 2012 Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, cuốn “What Happened” của...
Liên minh chiến thắng, bà Merkel làm thủ tướng nhiệm kỳ thứ 4 Liên minh CDU của bà Merkel có chiến thắng dễ dàng trong...
Thái Lan bắt 3 sỹ quan giúp cựu Thủ tướng Yingluck bỏ trốn Ngày 22/9, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan,...