Tháng 12, 2019
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 03/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

Dỡ trần nhà để sửa, thợ xây không ngờ phát hiện bí mật khó nói của người chủ

Trong quá trình dỡ trần nhà để sửa sang, nhóm thợ xây đã phát hiện một bí mật cất giấu nhiều năm của chủ nhà.

Mỗi người đều có những đồ vật bí mật riêng và để không bị phát hiện, họ sẽ cất giấu nó ở những nơi không ai ngờ tới. Mới đây, một thợ xây ở Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện vô cùng hài hước của mình trong lần làm việc, anh đã phát hiện ra bí mật của chủ nhà khi đang dỡ trần nhà.

Chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, người thợ xây kể rằng hôm 30/10 vừa qua, anh đã tới một ngôi nhà để thực hiện công việc phá dỡ trần, sau đó sửa sang lại. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi người thợ xây phá tới phần góc trần nhà và phát hiện dưới tấm gỗ có một đồ vật được cất giấu kỹ càng. Khi mở ra, người thợ xây đã vô cùng bất ngờ.

Dỡ trần nhà để sửa, thợ xây không ngờ phát hiện bí mật khó nói của người chủ - 1

Người thợ xây vô tình phát hiện bí mật của chủ nhà trong lúc dỡ trần (Ảnh minh họa)

Thứ mà anh tìm được bao gồm 2 tờ 100 đô la Đài Loan (hơn 150 nghìn đồng) và một cuốn tạp chí "người lớn". Trong cuốn tạp chí là rất nhiều hình ảnh các cô gái ăn mặc sexy và hớ hênh, có thể coi là hình ảnh đồi trụy, không lành mạnh. Người thợ xây tin rằng đây là bí mật "thầm kín" của chủ nhà hoặc có thể là "quỹ đen" mà anh ta giấu vợ nhưng vô tình quên mất, bởi 2 tờ tiền đều đã bị rách do côn trùng cắn. Không rõ sau đó, người thợ xây có trả lại những đồ vật này cho chủ nhà hay không.

Vì cảm thấy câu chuyện quá hài hước, người thợ xây đã chụp lại bức ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Đây chắc là báu vật của gia đình". Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

"Chủ nhà chắc sẽ cảm thấy xấu hổ lắm khi bị người khác phát hiện ra bí mật nhạy cảm này", "Đúng là "kho báu" đây rồi", "Điều này chứng tỏ chủ nhà là một người đàn ông thực thụ"..., cư dân mạng Đài Loan bình luận hài hước.

Khánh Hằng (Dịch từ CNT)

Tin đọc nhiều

Tàu thăm dò NASA tiến sát Mặt Trời, sắp tìm ra bí mật tỷ năm Tàu thăm dò hiện đại của NASA có thể thu về những dữ liệu...
Đây là cách Microsoft lưu trữ dữ liệu qua ngày tận thế Được đặt tại vùng đất xa xôi nhất phía bắc Na Uy, trung tâm...
'Thiên hà lồng trong thiên hà' này là bí ẩn chưa có lời giải Được phát hiện đã gần 70 năm, nhưng các nhà khoa học vẫn...
Startup bí ẩn được Bill Gates hậu thuẫn đạt bước đột phá chưa từng có Trước vấn đề nóng lên toàn cầu do phát thải carbon ngày càng...