Tháng 08, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 00:25 AM (GMT+7)

Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống”

Chuyến đi biển của một người đàn ông tại Alabama, Mỹ, đã bị hủy bỏ giữa chừng vì sự cố “từ trên trời rơi xuống” với chiếc xe của mình

Sự cố xảy ra với người đàn ông tên Garett Young vào thứ Sáu tuần trước (12.7), khi anh đang lái xe đi nghỉ mát tại đảo Dauphin thuộc bang Alabama. Trên đường đi, anh có đỗ xe tại một bãi biển trên đảo để ra ngoài trong chốc lát.

Nhưng thật xui xẻo vì đây là thời điểm bão nhiệt đới Barry vẫn còn hoành hành ở những vùng phía Đông Nam nước Mỹ. Cơn bão này làm cho thủy triều dâng lên một cách đột ngột, và khiến hơn một nửa chiếc xe xấu số của Young bị vùi dưới 3 tấc cát.

Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống” - 1

Tài xế Garrett Young đứng bất lực trước con xe xấu số của mình (Ảnh: Fox 10)

Hoảng hồn khi chứng kiến sự việc trên, Young đã ngay lập tức gọi đội cứu hộ để giải cứu chiếc xe của mình, nhưng cuối cùng vẫn lực bất tòng tâm.

“Chiếc xe đã bị lún sâu xuống cát vì bộ khung quá nặng,” anh cho biết, “Chúng tôi đã bẻ một vài đoạn dây đai để cố giải cứu chiếc xe. Nhưng sau một tiếng chứng kiến bãi cát càng lúc càng bị đùn cao lên, chúng tôi chẳng thể làm được gì hơn và đành phải bất lực.”

Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống” - 2

Nước triều dâng đột ngột đã khiến chiếc xe bị vùi sâu dưới cát và không thể kéo lên được (Ảnh: Fox 10)

“Thật điên rồ khi chứng kiến điều này xảy ra. Bạn chẳng thể làm được gì khác ngoài sự thất vọng,” Young cay đắng thừa nhận.

Miền Đông Nam nước Mỹ trong thời gian qua đang phải oằn mình chống chọi với bão Barry, hiện tượng thiên nhiên mở đầu cho tháng mưa bão thường niên tại khu vực này. Cơn bão hiện đã mạnh lên mức 1 và đang trên đường đổ bộ vào lãnh thổ bang Louisiana.

Việt Anh - Fox 10 (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...
60 năm trôi qua, X-15 vẫn là phi cơ hỏa tiễn nhanh nhất thế giới Ra đời vào thập niên 60 của thế kỷ trước song máy bay North...
Sinh vật lạ sinh ra từ thảm họa hạt nhân sống khỏe ở… hành tinh khác 34 năm sau thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất thế giới, các nhà...
Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt Trời Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời, nhìn từ xa Mộc Tinh...