Tháng 03, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:55 AM (GMT+7)

Đưa con vào cửa hàng ăn, vài phút sau mẹ hoảng hốt thấy con đang ngậm thứ đồ 'người lớn'

Chỉ vừa mới quay đi vài phút, người mẹ quay lại thì sốc nặng khi thấy con gái 2 tuổi của mình đang ngậm trong miệng một chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald thuộc thành phố Perth, nước Úc. Một người phụ nữ có tên Wendy đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện cô con gái nhỏ của mình đang ngậm một chiếc bao cao su đã qua sử dụng khi đang ngồi ăn trong cửa hàng.

Chia sẻ với các phóng viên, chị Wendy kể lại rằng: "Tôi cùng chồng và con gái đã đi vào cửa hàng. Sau đó, tôi quay lại quầy để mua thêm đồ ăn, trong lúc ấy thì con gái tôi đang ngồi cùng bố. Tôi không biết chuyện xảy ra thế nào nhưng chỉ vài phút sau khi tôi quay lại, tôi và chồng hốt hoảng thấy con gái mình đang ngậm một chiếc bao cao su màu đen đã qua sử dụng. Ngay lập tức, tôi đưa con gái vào nhà vệ sinh để rửa miệng và chân tay. Chúng tôi đã rất sợ hãi".

Đưa con vào cửa hàng ăn, vài phút sau mẹ hoảng hốt thấy con đang ngậm thứ đồ 'người lớn' - 1

Bé gái 2 tuổi ngậm nhầm chiếc bao cao su đã qua sử dụng.

Sau đó, chị Wendy và chồng đã đưa đứa con gái 2 tuổi tới gặp bác sĩ để kiểm tra vì lo sợ cô bé có thể mắc những căn bệnh liên quan đến tình dục. Tuy nhiên, bác sĩ nói với họ rằng cần phải thu thập lại chiếc bao cao su thì mới có thể kiểm tra được.

Khi chị Wendy quay lại cửa hàng để tìm chiếc bao cao su thì bị nhân viên ở đây từ chối và nói rằng họ đã vứt bỏ. Thái độ của các nhân viên đã khiến chị Wendy rất tức giận.

"Điều gì sẽ xảy ra nếu có mầm bệnh trong chiếc bao cao su đó và con gái tôi bị nhiễm? Chúng tôi sẽ phải đợi tận 3 tháng để làm xét nghiệm máu cho con bé", chị Wendy lo lắng nói.

Đưa con vào cửa hàng ăn, vài phút sau mẹ hoảng hốt thấy con đang ngậm thứ đồ 'người lớn' - 2

Nơi gia đình chị Wendy ngồi.

Ngay sau khi biết tới vụ việc, McDonald đã đứng ra xin lỗi sự cố này. Một phát ngôn viên cho biết: "Chúng tôi xin lỗi vì sự cố vừa xảy ra. Sạch sẽ và an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng đảm bảo người quản lý ca trực luôn thực hiện đúng quy tắc cứ 30 phút lại dọn dẹp một lần. Chúng tôi luôn kiểm tra tất cả các khu vực của nhà hàng".

Hiện tại, vẫn chưa có kết luận gì về bệnh tình của con gái chị Wendy. Không rõ cô bé đã ăn nhầm chiếc bao cao su có trong đồ ăn hay nhặt được dưới sàn nhà.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Lý do virus nCoV khó bị tiêu diệt hoàn toàn Định nghĩa virus sống hay không sống, chúng có thể bị tiêu...
Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về tương lai Nhà tiên tri Vanga khiến cả thế giới kinh ngạc với những lời...
Cuộc sống hiện đại đang khiến bộ xương chúng ta thay đổi ra sao? Theo thời gian, bộ xương người đang thay đổi qua những cách...