Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 19:51 PM (GMT+7)

Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trong ngày, khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất

Cuối giờ chiều nay, rất nhiều người dùng than phiền về việc Facebook Messenger không thể truy cập và mất tin nhắn.

Khoảng 18h chiều nay (5/12), rất nhiều người không thể sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin cả trên máy tính và di động, tuy nhiên lỗi gặp nhiều hơn với người dùng trên máy tính.

Theo phản ánh của người dùng, giao diện máy tính vẫn có thể lướt được Newsfeed nhưng lại không thể chat được với bất cứ ai, khung chat trắng xóa, không load nổi tin nhắn. Các dòng trạng thái bức xúc, chia sẻ về sự cố này vẫn được đăng tải dày đặc.

Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trong ngày, khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất - 1

Khung chat Facebook trắng xóa, không hiển thị tin nhắn

Một số người khác mở khung chat vẫn bình thường nhưng không thấy được toàn bộ tin nhắn, hoặc những tệp đính kèm không hiển thị, hoặc gửi tin nhắn xong khung chat tự động biến mất. 

Lỗi này bắt đầu từ khoảng 13 giờ chiều, nhưng đến 18 giờ lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến trên Down Detector.

Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trong ngày, khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất - 2

Facebook Messenger gặp lỗi liên tục trong ngày, khung chat trắng xóa rồi tự động biến mất - 3

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc với sự cố

Theo dữ liệu từ Downdetector, sự cố lần này cũng diễn ra tại nhiều khu vực như Châu Âu, Châu Úc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trang mạng xã hội Twitter cũng liên tục được người dùng đăng tải tình trạng này với hashtag #FacebookDown. Đến 20h tối nay, nhiều tài khoản vẫn gặp  lỗi này. 

Tính trong năm 2017, Facebook đã không dưới 5 lần gặp sự cố sập mạng diện rộng, lần gần nhất là 4/11, ảnh hưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hà Anh

Tin đọc nhiều

Đeo kính có thể khiến bạn trở nên thông minh hơn, thật đấy! Những người đeo kính thì nhìn thông minh hơn những người...
Bệnh viện “bỏ túi”: Chăm sóc sức khỏe chỉ bằng một cái chạm tay! Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, OneHealth đã cho ra...
Tình yêu thay đổi cơ thể và tâm lý của bạn theo hướng tốt hay xấu? Bạn đã bao giờ nhìn người mình thầm thương trộm nhớ và cảm...
Đột phá khoa học: Tìm thấy nguồn phát bí ẩn của 'hạt ma' sau một thế kỷ dò tìm Các nhà khoa học lần đầu tiên tìm ra nguồn phát của một hạt...