Tháng 07, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 09:50 AM (GMT+7)

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu

Hôm nay, người dùng Facebook có thể chính thức cập nhật video tổng kết năm 2017, với những hình ảnh đầy ấn tượng của mình trong năm qua.

Với hashtag #yearinreview2017, sau khi truy cập bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo video yearinreview 2017, tổng kết các cột mốc đáng nhớ tài khoản facebook của bạn.

Theo đó, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn đến địa chỉ https://www.facebook.com/Yearinreview.2017.vietnam/, sau đó kích vào nút sử dụng ứng dụng.

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu - 1

Trang bạn có thể truy cập để tạo video tổng kết 1 năm

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị lời chào: “Nhìn lại một năm của bạn, đây là video ôn lại những cách chia sẻ của bạn bè và gia đình của bạn trong năm 2017. Facebook hi vọng video này thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm trong cuộc sống của bạn”.

Ngay cạnh lời chào đó là đoạn clip dài 1 phút 5 giây tóm tắt về hoạt động trên mạng xã hội của bạn suốt một năm qua.

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu - 2

Sau khi truy cập bạn có thể khám phá video của mình

Theo dõi đoạn clip bạn sẽ biết mình có bao nhiêu người bạn mới, xem lại những lời chúc mừng sinh nhật mà bạn bè trên Facebook dành cho bạn cũng như hình ảnh bên người thân, bạn bè mà bạn đã up lên trang cá nhân.

Được biết, Year in Review là tính năng tổng kết năm xuất hiện thường xuyên trên Facebook vào tháng 12. Mỗi năm, mạng xã hội này lại trình bày dưới các hình thức thể hiện khác nhau như video, timeline thời gian.


 

Thiên Di

Tin đọc nhiều

Đeo kính có thể khiến bạn trở nên thông minh hơn, thật đấy! Những người đeo kính thì nhìn thông minh hơn những người...
Bệnh viện “bỏ túi”: Chăm sóc sức khỏe chỉ bằng một cái chạm tay! Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, OneHealth đã cho ra...
Tình yêu thay đổi cơ thể và tâm lý của bạn theo hướng tốt hay xấu? Bạn đã bao giờ nhìn người mình thầm thương trộm nhớ và cảm...
Nếu Trái Đất nóng thêm 1,5 độ C, chúng ta sẽ thiệt hại 14 ngàn tỷ USD vì lũ lụt Lũ lụt do sự tăng cao của mực nước biển sẽ khiến thế giới...