Tháng 02, 2018
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 09:50 AM (GMT+7)

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu

Hôm nay, người dùng Facebook có thể chính thức cập nhật video tổng kết năm 2017, với những hình ảnh đầy ấn tượng của mình trong năm qua.

Với hashtag #yearinreview2017, sau khi truy cập bạn sẽ được hướng dẫn cách để tạo video yearinreview 2017, tổng kết các cột mốc đáng nhớ tài khoản facebook của bạn.

Theo đó, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn đến địa chỉ https://www.facebook.com/Yearinreview.2017.vietnam/, sau đó kích vào nút sử dụng ứng dụng.

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu - 1

Trang bạn có thể truy cập để tạo video tổng kết 1 năm

Lúc này, Facebook sẽ hiển thị lời chào: “Nhìn lại một năm của bạn, đây là video ôn lại những cách chia sẻ của bạn bè và gia đình của bạn trong năm 2017. Facebook hi vọng video này thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm trong cuộc sống của bạn”.

Ngay cạnh lời chào đó là đoạn clip dài 1 phút 5 giây tóm tắt về hoạt động trên mạng xã hội của bạn suốt một năm qua.

Facebook tạo video tổng kết năm 2017 cho người dùng siêu yêu - 2

Sau khi truy cập bạn có thể khám phá video của mình

Theo dõi đoạn clip bạn sẽ biết mình có bao nhiêu người bạn mới, xem lại những lời chúc mừng sinh nhật mà bạn bè trên Facebook dành cho bạn cũng như hình ảnh bên người thân, bạn bè mà bạn đã up lên trang cá nhân.

Được biết, Year in Review là tính năng tổng kết năm xuất hiện thường xuyên trên Facebook vào tháng 12. Mỗi năm, mạng xã hội này lại trình bày dưới các hình thức thể hiện khác nhau như video, timeline thời gian.


 

Thiên Di

Tin đọc nhiều

Bé trai sơ sinh bị người đàn ông bỏ giữa đường trong đêm lạnh tê tái -20 độ Em bé đã bị bỏ rơi trên đường ngay trong đêm lạnh -20 độ C....
Choáng với cảnh hàng chục nghìn ô tô mắc kẹt gây tắc nghẽn khủng khiếp sau Tết ở TQ Hơn 50.000 người bị mắc kẹt trong khi chờ đợi có phà để rời...
Lời trăng trối của chồng khiến Nữ hoàng Đan Mạch nghẹn ngào Những ngày qua, thủ đô Copenhagen chìm đắm trong nỗi buồn...
Bí ẩn những tảng đá biết "sinh con" ở Bồ Đào Nha Khối đá granit khổng lồ thuộc dãy núi Freita gần ngôi làng...