Tháng 08, 2020
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 23/07/2019 19:40 PM (GMT+7)

Gái xinh 22 tuổi lấy chồng hơn 30 tuổi, cứ ra đường là bị bảo cháu đi với ông ngoại

Cô gái 22 tuổi nói rằng cô đã chán ngấy việc bị người ngoài phán xét và cô luôn thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân cách biệt tuổi tác của mình.

Mỗi khi ra đường, cô Chelsea Maynard, 22 tuổi và ông Bruce, 52 tuổi, thường bị những người xung quanh gọi là ông cháu bởi khoảng cách tuổi tác lên tới 30 tuổi. Cặp vợ chồng đến từ bang Tennessee, Mỹ, luôn bị người khác nhìn chằm chằm mỗi khi đi ăn ở nhà hàng hay cùng nhau mua đồ ở siêu thị.

Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2017 tại một quán cafe. Khi ấy, ông Bruce đã nghỉ hưu còn cô Chelsea chỉ mới 20 tuổi. Ông Bruce đã bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tươi trẻ của Chelsea. Cặp đôi nhanh chóng dành tình cảm cho nhau và gắn bó không rời. 

Gái xinh 22 tuổi lấy chồng hơn 30 tuổi, cứ ra đường là bị bảo cháu đi với ông ngoại - 1

Gái xinh 22 tuổi lấy chồng hơn 30 tuổi, cứ ra đường là bị bảo cháu đi với ông ngoại - 2

Cô Chelsea và ông Bruce đã kết hôn vào năm 2018.

Năm 2018, sau sinh nhật tuổi 21 của Chelsea, cặp đôi đã kết hôn với nhau và quyết định về sống chung một nhà. Mặc dù khoảng cách tuổi tác lên tới 30 tuổi nhưng dường như nó không là vấn đề với cô Chelsea và ông Bruce. 

Cô Chelsea chia sẻ: "Chúng tôi không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ. Tôi cảm thấy mình là cô gái may mắn nhất thế giới khi gặp được Bruce trong quán cafe một cách ngẫu nhiên. Tôi không hiểu rõ thực đơn nên Bruce đã đến giúp đỡ tôi, gợi ý một món cafe tôi nên gọi. Sau đó, chúng tôi đã ngồi cùng với nhau và trò chuyện. Trước đó, tôi đã gặp một chút trục trặc trong công việc và khá buồn bã. Tôi đã nhận thấy Bruce khác hẳn với những cậu bé chưa trưởng thành. Chúng tôi đều có chung niềm đam mê với xe hơi, du lịch và động vật".

Tính đến nay, cô Chelsea và ông Bruce đã ở bên nhau được 2 năm nhưng chưa một lần xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn. Họ luôn có cùng quan điểm với nhau và ủng hộ hết mình quyết định của nhau. 

Gái xinh 22 tuổi lấy chồng hơn 30 tuổi, cứ ra đường là bị bảo cháu đi với ông ngoại - 3

Gái xinh 22 tuổi lấy chồng hơn 30 tuổi, cứ ra đường là bị bảo cháu đi với ông ngoại - 4

Cặp đôi cách biệt 30 tuổi không quan tâm tới lời phán xét của những người xung quanh.

Cô Chelsea cho biết: "Gia đình tôi rất cởi mở nên không nghĩ ngợi gì. Nhưng thỉnh thoảng chúng tôi gặp vấn đề với những người đi đường. Họ nhìn chằm chằm vào chúng tôi và tưởng rằng chúng tôi là cháu với ông ngoại".

Chelsea nói rằng cô không hề quan tâm đến những ánh mắt dè bỉu hay lời phán xét của người khác. Cô thậm chí còn nghĩ rằng họ đang ghen tỵ vì cô đã có được một người đàn ông tuyệt vời. 

Về phía Bruce, ông chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một người ở độ tuổi của Chelsea lại quan tâm và muốn trò chuyện với tôi. Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp và trẻ trung, bên trong cô ấy là một người khá trưởng thành và chín chắn. Khác với những người đàn ông ở độ tuổi của tôi thường thích ở nhà nghỉ dưỡng, tôi lại muốn một cuộc đời phiêu lưu và đi du lịch khắp nơi. Thật vui vì được chia sẻ niềm đam mê đó với Chelsea. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp, thông minh và giúp cuộc sống của tôi trở nên tươi trẻ hơn".

Khánh Hằng (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...
Vành đai vô hình nóng hơn cả lõi Mặt Trời Xung quanh Mặt Trời là một tầng khí gọi là vành corona ở thể...
Bức ảnh giải đáp bí ẩn hành tinh lớn nhất Hệ Mặt Trời Là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời, nhìn từ xa Mộc Tinh...
Phát hiện mới về Hệ Mặt Trời Các nhà khoa học vừa phát hiện toàn bộ Hệ Mặt Trời xoay...