Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 05/12/2017 19:08 PM (GMT+7)

Giận quá mất khôn, mẹ ném con hơn 6 tháng tuổi xuống đất tử vong vì cãi nhau với chồng

Hàng xóm sau khi nghe tiếng 2 vợ chồng cãi nhau đã vô cùng bàng hoàng khi thấy đứa bé mới hơn 6 tháng tuổi bị ném qua cửa sổ tử vong.

Một vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại Đạt Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Bé trai hơn 6 tháng tuổi rơi từ khu chung cư xuống đất tử vong. Nguyên nhân được cho là người vợ cãi nhau với chồng sau đó thấy con quấy khóc đã mất bình tĩnh ném con qua cửa sổ.

Giận quá mất khôn, mẹ ném con hơn 6 tháng tuổi xuống đất tử vong vì cãi nhau với chồng - 1

Bà Lee, người chung tòa nhà kể lại, vào lúc 6h ngày 1/12, sau khi phát hiện bé trai bị rơi xuống đất, người dân ngay lập tức đưa đi bệnh viện nhưng không cứu sống được đứa trẻ. Được biết, đứa bé mới được 6 tháng 10 ngày. Bố mẹ bé kết hôn năm ngoái tuy nhiên lý do vì sao hai vợ chồng cãi nhau thì mọi người không biết.

Chủ cửa hàng tại khu chung cư này chia sẻ thêm, người mẹ thường xuyên đưa con đến quán ông ăn sáng. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ nhìn thấy người chồng.

Trong khi đó, một người họ Wang, sống cùng tầng với nạn nhân cho biết, người vợ như có dấu hiệu về thần kinh. Cả 2 thường xuyên cãi vã và muốn ly dị.

Cảnh sát địa phương xác nhận thông tin về cháu bé hơn 6 tháng tuổi tử vong và hiện đã tạm giữ bố mẹ cháu bé để điều tra.

T.N (thepaper)

Tin đọc nhiều

Những nhân vật nổi tiếng thế giới sinh năm Tuất Năm mới 2018 theo âm lịch là năm Mậu Tuất. Đa số những người...
Vụ rơi máy bay tại Iran: Toàn bộ 66 người thiệt mạng Một người phát ngôn của Hãng hàng không Aseman đã nói với...
Ngày Tết cổ truyền ở một số nước châu Á Ở châu Á, ngoài Việt Nam, còn có một số nước cũng tổ chức...
Điều ước năm mới giản dị của cậu bé tóc đóng băng: "Mẹ hãy trở về và rầy la con" Trong khi những đứa trẻ khác mong năm mới sẽ có quần áo đẹp,...