Tháng 12, 2016
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 02/03/2014 23:37 PM (GMT+7)

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc giường ngủ ngụy trang cực đa năng trên thế giới.

Giường ngủ lâu đài

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 1

Chiếc giường ngủ lâu đài này đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi thân giường được “ngụy trang” thành cổng ra vào của tòa lâu đài, chỉ cần kéo nó xuống thì nó sẽ là một chiếc giường ngủ. Được biết, giá trị của chiếc giường đầy sáng tạo này lên tới 3500 đôla.

Giường gập piano

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 2

Được thiết kế vào năm 1865, chiếc giường ngủ sau khi gập lại thì sẽ trở thành đàn piano gỗ đứng thẳng.

“Cỗ máy thời gian” Tardis

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 3

Một người đàn ông tại New Zealand đã sáng tạo ra chiếc giường này dành cho con trai của mình. Ban ngày, nó được thiết kế như một cỗ máy thời gian Tardis mà trẻ nhỏ rất thích trong phim Doctor Who. Nhưng ban đêm sẽ là một chiếc giường gấp đúng kiểu với cả đèn ngủ và điện thoại trang trí bên trong.

Giường ngủ trần nhà

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 4

Chiếc giường ngủ trần nhà được thiết kế đặc biệt sẽ khiến người ta tiết kiệm được không ít diện tích khi vừa kết hợp làm phòng khách, vừa làm phòng ngủ. Vào buổi tối, chiếc giường sẽ được kéo xuống hệt như một chiếc thang máy và tự động dừng lại ở một độ cao được xác định từ trước.

Ẩn núp giường ngủ

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 5

Kiến trúc sư người Pháp Paul Coudamy đã thiết kế nội thất của một căn phòng ngủ đa năng với diện tích khoảng 23 mét vuông. Trong đó bao gồm cả phòng tắm, khu vực thay đồ và cả không gian làm việc, toàn bộ cấu trúc sẽ được thay đổi khi di chuyển chiếc kệ sách được ngụy trang để ẩn chiếc giường ngủ bên trong.

Giường gấp tủ khóa

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 6

Khi khép giường lại, nó sẽ trông như một chiếc tủ khóa. Hai cạnh giường sẽ là những ngăn đựng đồ đầy hữu dụng. Được biết, giá trị của nó lên tới 3080 đôla.

Giường ngủ ẩn mình trên vách tường

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 7

Loại giường ngủ đa năng này đã được thiết kế hệt như một chiếc hộp đa năng, khi khép lại sẽ là một vách tường nhắn nhụi, nhưng khi kéo ra, nó sẽ trở thành một chiếc giường cùng những nội thất cần thiết như bàn làm việc, tủ đựng quần áo, ngăn lưu trữ đồ đạc.

 Giường đa năng cho cún

Giường ngủ ngụy trang đa năng nhất quả đất - 8

Đây được xem là loại giường ngủ vừa lớn nhất, nhưng cũng là tiết kiệm diện tích nhất dành cho các loài cún. Khi khép lại, nó sẽ trở thành đồ nội thất đẹp mắt, nhưng khi kéo ra, nó sẽ trở thành chiếc giường mini dành cho thú cưng ngủ nghỉ vào buổi đêm. 

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

Chi 800 triệu phẫu thuật mặt giống... ác quỷ, bố nhận phản ứng bất ngờ từ con trai Một người đàn ông đã chi ra số tiền gần 800 triệu đồng tái...
Những hình ảnh tái hiện sự tàn khốc của các thảm họa thiên nhiên trong năm 2016 Trong năm 2016, nhiều thảm họa thiên nhiên như động đất,...
Rơi máy bay ở Pakistan, 48 người tử nạn Tờ The Guardian đưa tin, một máy bay chở 48 người, trong đó...
Bắt đầu kiểm lại phiếu bầu Tổng thống Mỹ ở Michigan Các nhân viên bầu cử tại Ingham và Oakland đã mau chóng kiểm...