Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 16/06/2013 10:34 AM (GMT+7)

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi

Lý do mà người đàn ông này đưa ra đó là cô gái mà anh thuê không đủ hấp dẫn.

Các nhân viên cảnh sát đã không thể tin vào tai mình khi một người đàn ông gọi điện thông báo một người phụ nữ đã “vi phạm đạo luật bán hàng”.

Cuộc gọi đến tổng đài 999 tố cáo rằng cô gái điếm mà anh này vừa thuê quá xấu xí. Ngay sau cuộc gọi điện kỳ lạ đó, cô gái đã ném ngay chiếc chìa khóa xe vào mặt người đàn ông này, giận dữ bỏ đi khỏi khách sạn.

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi - 1

Cuộc gọi của người đàn ông đến cảnh sát tố cáo cô gái gọi xấu xí quá kỳ quặc (Ảnh minh họa)

Một sỹ quan tại trung tâm tiếp nhận cuộc gọi tại Solihull, Birmingham cho hay cô gái này không về phạm tội. Trái lại chính người đàn ông nói trên đã vi phạm pháp luật vì hành vi mua bán tình dục công khai.

Các nhân viên cảnh sát cũng cảnh báo người đàn ông này đừng lãng phí thời gian của họ. Nếu tiếp tục anh có thể bị phạt tù đến 6 tháng.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay: “Người đàn ông đã từ chối cung cấp thông tin chi tiết của mình nhưng chúng tôi có thể xác định được anh ta là ai và đã gửi đi một lá thư. Lãng phí thời gian của cảnh sát là một tội danh nghiêm trọng và có thể nhận mức án phạt tù tối đa lên đến 6 tháng”. 

Theo đạo luật bán hàng năm 1979 quy định hàng hóa phải có chất lượng đạt yêu cầu, phù hợp với mô tả của người bán.

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi - 2

Anh này cho rằng cô gái gọi đã vi phạm đạo luật bán hàng (Ảnh minh họa)

Người đàn ông này đã viện dẫn vào đạo luật này và lập tức gọi cảnh sát để phàn nàn. Trong đoạn ghi âm kéo dài 1 phút 35 giây anh này tuyên bố người phụ nữ “không giống như mô tả” và “tự gian dối chính mình”.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi anh này thấy quảng cáo của cô trên báo và lập tức liên hệ để gặp gỡ. “Tôi đã thu xếp để gặp cô ấy. Nhưng trước đó tôi đã yêu cầu cô ta mô tả về mình và cho tôi những nhận xét trung thực. Nếu không đúng với những gì được nói ra tôi sẽ không thuê cô ta nữa. Cô ấy đã mô tả sai về chính mình và hoàn toàn nói dối. Cô ấy đã giận giữ. Cô ấy nghĩ tôi nợ cô ấy một cuộc sống hay cái gì đó vậy”.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Chi 800 triệu phẫu thuật mặt giống... ác quỷ, bố nhận phản ứng bất ngờ từ con trai Một người đàn ông đã chi ra số tiền gần 800 triệu đồng tái...
Tổng thống Hàn Quốc bị ngưng chức Thủ tướng chỉ đạo Bộ Quốc phòng và Bộ Nội vụ chuẩn bị ứng...
Rơi máy bay ở Pakistan, 48 người tử nạn Tờ The Guardian đưa tin, một máy bay chở 48 người, trong đó...
Trung Quốc "phát triển vũ khí hạt nhân đối phó ông Trump" Thời báo Hoàn cầu (Trung Quốc) hôm 8-12 đề nghị Bắc Kinh...