Tháng 02, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 16/06/2013 09:49 AM (GMT+7)

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi

Lý do mà người đàn ông này đưa ra đó là cô gái mà anh thuê không đủ hấp dẫn.

Các nhân viên cảnh sát đã không thể tin vào tai mình khi một người đàn ông gọi điện thông báo một người phụ nữ đã “vi phạm đạo luật bán hàng”.

Cuộc gọi đến tổng đài 999 tố cáo rằng cô gái điếm mà anh này vừa thuê quá xấu xí. Ngay sau cuộc gọi điện kỳ lạ đó, cô gái đã ném ngay chiếc chìa khóa xe vào mặt người đàn ông này, giận dữ bỏ đi khỏi khách sạn.

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi - 1

Cuộc gọi của người đàn ông đến cảnh sát tố cáo cô gái gọi xấu xí quá kỳ quặc (Ảnh minh họa)

Một sỹ quan tại trung tâm tiếp nhận cuộc gọi tại Solihull, Birmingham cho hay cô gái này không về phạm tội. Trái lại chính người đàn ông nói trên đã vi phạm pháp luật vì hành vi mua bán tình dục công khai.

Các nhân viên cảnh sát cũng cảnh báo người đàn ông này đừng lãng phí thời gian của họ. Nếu tiếp tục anh có thể bị phạt tù đến 6 tháng.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay: “Người đàn ông đã từ chối cung cấp thông tin chi tiết của mình nhưng chúng tôi có thể xác định được anh ta là ai và đã gửi đi một lá thư. Lãng phí thời gian của cảnh sát là một tội danh nghiêm trọng và có thể nhận mức án phạt tù tối đa lên đến 6 tháng”. 

Theo đạo luật bán hàng năm 1979 quy định hàng hóa phải có chất lượng đạt yêu cầu, phù hợp với mô tả của người bán.

Gọi cảnh sát để than phiền về gái gọi - 2

Anh này cho rằng cô gái gọi đã vi phạm đạo luật bán hàng (Ảnh minh họa)

Người đàn ông này đã viện dẫn vào đạo luật này và lập tức gọi cảnh sát để phàn nàn. Trong đoạn ghi âm kéo dài 1 phút 35 giây anh này tuyên bố người phụ nữ “không giống như mô tả” và “tự gian dối chính mình”.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi anh này thấy quảng cáo của cô trên báo và lập tức liên hệ để gặp gỡ. “Tôi đã thu xếp để gặp cô ấy. Nhưng trước đó tôi đã yêu cầu cô ta mô tả về mình và cho tôi những nhận xét trung thực. Nếu không đúng với những gì được nói ra tôi sẽ không thuê cô ta nữa. Cô ấy đã mô tả sai về chính mình và hoàn toàn nói dối. Cô ấy đã giận giữ. Cô ấy nghĩ tôi nợ cô ấy một cuộc sống hay cái gì đó vậy”.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Bên trong Mặt Trời có gì? Điểm dừng đầu tiên khi tiến đến gần Mặt Trời có nhiệt độ 1...
Trái Đất có mặt trăng thứ hai Các nhà khoa học vừa phát hiện một vật thể bị Trái Đất “thâu...
Robot tình dục sẽ là tri kỷ với con người trong tương lai? Ngày nay, robot được bán rộng rãi trên thị trường với lời...
Tìm ra sinh vật đầu tiên sống không cần thở Đây là loài động vật đầu tiên trên Trái Đất được chứng minh...