Tháng 08, 2020
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 26/06/2019 00:03 AM (GMT+7)

Gọi người quản lý tòa nhà lên sửa ống nước, người phụ nữ độc thân bị khóa cửa giở trò

Vì ống nước trong nhà thường xuyên bị hỏng suốt nhiều tháng nay, người phụ nữ đã quyết định gọi điện cho quản lý tòa nhà lên xem xét.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, một người phụ nữ giấu tên sống tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan đã gặp phải chuyện kinh hoàng khi nhờ người lên sửa đường ống nước của nhà mình. Người phụ nữ này sống một mình nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ gặp phải chuyện như vậy.

Theo lời kể của người phụ nữ này, đường ống nước trong căn hộ của cô đã bị hỏng thường xuyên, bắt đầu từ tháng 3 khiến việc sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, cô đã quyết định gọi cho người quản lý tòa nhà là ông Chu tới xem xét, sửa chữa. Người phụ nữ không hề biết rằng đây chính là nguồn cơn khiến cô gặp chuyện đáng sợ.

Gọi người quản lý tòa nhà lên sửa ống nước, người phụ nữ độc thân bị khóa cửa giở trò - 1

Gọi quản lý tòa nhà lên sửa ống nước, người phụ nữ không ngờ bị ông ta lạm dụng (Ảnh minh họa)

Vài ngày sau cuộc gọi của người phụ nữ, ông Chu đã lên căn hộ để kiểm tra đường ống nước. Ông Chu biết rất rõ người phụ nữ này sống một mình bởi cô vẫn còn độc thân suốt nhiều năm nay. Sau khi sửa ống nước xong, ông ta không rời đi ngay mà tiếp tục ở lại căn hộ của người phụ nữ. Tính dục nổi lên, Chu đã khóa trái cửa nhà người phụ nữ, kéo cô vào phòng ngủ, sau đó đè ra giường định giở trò đồi bại.

Chu liên tục sờ soạng, đụng chạm vào những "vùng nhạy cảm" trên cơ thể người phụ nữ. Ông ta thậm chí còn cố gắng cởi quần cô ra để xâm hại. Quá sợ hãi, người phụ nữ liên tục vùng vẫy, đẩy Chu ra, đồng thời la hét kêu cứu. Hai người giằng co khoảng 10 phút, sau đó Chu đã bỏ đi vì không thể làm gì người phụ nữ.

Mặc dù bị sốc rất nặng và hoảng sợ nhưng ngay sau đó, người phụ nữ đã gọi điện thông báo sự việc cho cảnh sát. Cô tin rằng nếu mình không tố cáo Chu thì ông ta sẽ có thể tiếp tục làm vậy với cô hoặc với nhiều người phụ nữ khác. Không lâu sau, Chu bị cảnh sát địa phương bắt giữ.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã tìm thấy một đoạn clip do camera an ninh bên ngoài hành lang nhà người phụ nữ. Đoạn clip đã ghi lại quá trình Chu đi vào nhà, ở lại trong một khoảng thời gian khớp với lời khai của người phụ nữ, sau đó ông ta trở ra với tâm trạng hớt hải, quần áo không chỉnh tề. Những điều này đã trở thành chứng cớ buộc tội Chu.

Hiện tại, cảnh sát thành phố Đài Bắc đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc, trình lên tòa án để xét xử.

Khánh Hằng (Dịch từ CNT)

Tin đọc nhiều

Bạn sẽ nhìn thấy gì khi di chuyển với tốc độ ánh sáng? Nếu di chuyển với tốc độ ánh sáng, bạn sẽ gặp phải hiệu ứng...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Phát hiện tín hiệu sóng bí ẩn gửi đến Trái Đất Trong khi hầu hết vụ nổ sóng vô tuyến nhanh có nguồn gốc...
Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức...