Tháng 08, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 28/09/2014 03:50 AM (GMT+7)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch

Để ngăn chặn sự hoành hành của căn bệnh lạ trong ngôi làng của mình, hai bé gái 7 tuổi bị bắt phải kết hôn với hai con ếch.

Hai cô bé 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với ếch (2009)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 1

Tháng 1/2009, hai cô gái 7 tuổi ở làng Pallipudupet (Ấn Độ) đã kêt hôn với hai con ếch nhằm ngăn chặn sự bùng nổ của căn bệnh lạ đang hoành hành trong làng.

Hai cô bé là Vigneswari và Masiakanni được mặc quần áo cô dâu truyền thống vô cùng lộng lẫy và đeo trang sức vàng, kết hôn với hai “hoàng tử” ếch khác nhau tại trong một ngôi đền trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân trong làng.

Dân làng thích thú tham gia buổi lễ, cư dân ở phía Đông của ngôi làng đóng vai người thân của cô dâu còn người dân ở phía Tây thì đóng vai người thân của chú rể. Buổi lễ được diễn ra theo đúng nghi lễ cưới truyền thống bao gồm cả một bữa tiệc thịnh soạn.

Người đàn ông Sudan kết hôn với một con dê (2006)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 2

Vào tháng 2/2006, một người đàn ông Sudan tên là Charles Tombe đã buộc phải cưới một con dê về làm vợ mình và phải trả cho chủ sở hữu của con dê một khoản tiền là 75 USD coi như là của hồi môn sau khi ông ta bị bắt vì quan hệ tình dục với động vật.

Chàng trai trẻ ở Úc kết hôn với con chó của mình (2010)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 3

Tháng 12/2010, Joseph Guiso (20 tuổi) ở Úc đã kết hôn với người bạn thân nhất của mình là chú chó Labrador (5 tuổi).

Hôn lễ được tổ chức rại Laurel Bank ở Úc với sự tham gia của 30 bạn bè và người thân trong gia đình.

Guiso tự cho mình là một tôn giáo và cảm thấy tội lỗi khi sống với một con vật mà không có hôn thú. Mặc dù vậy, người đàn ông này cho biết, đây là cuộc hôn nhân bắt nguồn từ tình yêu thuần khiết chứ không phải tình dục.

Ông già 75 tuổi ở Nepal kết hôn với con chó (2004)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 4

Năm 2004, một ông già 75 tuổi ở Nepal đã kết hôn với một chú chó theo phong tục địa phương hi vọng sẽ mang lại may mắn cho mình.

Nhưng rất tiếc may mắn đã không đến với ông, 3 ngày sau khi đám cưới diễn ra, cụ ông cũng qua đời.

Người phụ nữ Ghana kết hôn với chú chó của cô (2009)

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 5

Năm 2009, một người phụ nữ tên là Emily Mabou (29 tuổi) ở Ghana đã kết hôn với con chó của mình vì cô cho rằng nó có những tính cách giống như người cha quá cố của mình.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của các linh mục và người dân địa phương. Mabou cho biết: “Tôi luôn mong muốn tìm được một người bạn đời có tất cả những phẩm chât như cha tôi, đó là một người tốt bụng và chung thủy. Tôi đã từng yêu rất nhiều người đàn ông nhưng họ đều là những kẻ gian trá và lừa lọc. Con chó của tôi rất tốt và trung thành với tôi, vì thế tôi quyết định kết hôn với nó”.

Gia đình đã không đến dự đám cưới của Mabou vì cho rằng đó là một hành động ngu ngốc để xua đi nỗi cô đơn của mình. Những vị linh mục cũng khuyên dân làng không nên bắt chước đám cưới của cô nhưng cũng mừng vì cô đã tìm được hạnh phúc cho mình.

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld muốn cưới con mèo của ông

Hai bé gái 7 tuổi ở Ấn Độ kết hôn với... ếch - 6

Tháng 6/2013, nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld công bố rằng ông muốn kết hôn với con mèo Choupette của mình.

Ông hoàng thời trang 77 tuổi cho rằng, ông không bao giờ nghĩ rằng mình có thể yêu Choupette và đôi mắt của nó chính là nguồn cảm hứng để ông sáng tạo nên bộ sưu tập thời trang cao cấp Blue của Chanel.

Khi Lagerfeld không ở nhà, người giúp việc sẽ ghi lại mọi hoạt động của con mèo vào trong cuốn sổ nhỏ của ông để khi ông trở về có thể biết được nó hôm nay đã làm những gì. Lagerfeld biết đến Choupette khoảng một năm trước đây khi một người bạn nhờ ông chăm sóc nó trong hai tuần.

Tuy nhiên, sau đó, ông không thể rời khỏi con mèo và lên kế hoạch kết hôn trong tương lai.

Hiểu Nhân (Theo Oddee)

Tin đọc nhiều

Những sáng chế khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn Ván lướt sóng bằng đầu lọc, phòng ngủ xách tay hay xe đạp...
Cỏ ba lá hoa trắng - Loài cây dại hay bí ẩn về sự tiến hóa? Cỏ ba lá hoa trắng có khả năng sinh trưởng mạnh kể cả ở điều...
Thành phố bền vững và xanh 100% đầu tiên trên thế giới Thành phố Babcock Ranch ở bang Florida được xem là một trong...
TQ: Hàng nghìn người xem lợn cắn nhau đến chết Lễ hội đấu lợn truyền thống diễn ra ở Lôi Sơn thuộc tỉnh Quý...