Tháng 10, 2016
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/09/2013 23:40 PM (GMT+7)

Hai chị em xăm khắp cơ thể

Trong chương trình Virus người Sao hỏa phát trên kênh truyền hình cáp tvN (Hàn Quốc) vào ngày 3/9 có hai chị em cùng chung sở thích “phủ kín” hình xăm khắp cơ thể.

Cả hai chị em cùng để tóc dài nữ tính và diện váy liền thân tới tham gia chương trình. Nhưng ngay sau đó, khi họ lần lượt khoe từng hình xăm trên cơ thể thì ai nấy đều sửng sốt.

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 1

Hai chị em ruột thích xăm hình kín cơ thể khiến MC nam tròn xoe mắt kinh ngạc

Người chị tên Jo Ah Hae vừa chỉ vào hình xăm cá chép trên cánh tay vừa nói: “Người ta nói cá chép là biểu tượng của tiền tài nên tôi đã xăm nó”.

Tiếp đó, cô cho khán giả xem hình xăm Phật bà Quan thế âm Bồ tát phía sau lưng. Jo Ah Hae cho biết thêm: “Để có được hình xăm này, tôi đã phải nằm trong suốt 10 tiếng, không ăn bất cứ thứ gì và cũng không được đi toilet”.

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 2

Hình xăm Phật bà Quan thế âm Bồ tát phía sau lưng người chị

Người em tên Jo Na In xăm hình cây mẫu đơn một cách rõ ràng lên bắp chân. Cô giải thích: “Tôi theo Phật giáo nên đã xăm hình mẫu đơn”. Sau đó, cô còn cho xem hình xăm yêu quái Hannya theo quan niệm dân gian Nhật Bản. Hình xăm này kéo dài từ bắp đùi đến tận xương mu bàn chân.

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 3

Hình xăm hoa mẫu đơn trên bắp chân người em

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 4

Hình xăm quỷ Hannya của Nhật trên bắp đùi người em

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 5

Các MC nam "hoảng" vì hình xăm độc, lạ của hai chị em gái họ Jo

Lý do cả hai chị em gái cùng say mê xăm hình trên khắp cơ thể được người chị giải thích rằng: “Khi đi học, tôi có thói quen xấu ở tay. Khi tâm trạng không vui, tôi lại hay đánh bạn. Để giải tỏa tâm lý bực bội trong lòng, tôi bắt đầu có sở thích xăm hình”.

Trái lại, người em với tính cách không thích thua kém nên đã bắt đầu xăm hình. Cô giải thích: “Ban đầu tôi có xăm hình nhỏ nhưng nhìn chị, tôi bắt đầu có tham vọng lớn hơn. Vì vậy ngay khi 20 tuổi, tôi đã bắt đầu xăm từng hình một”.

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 6

Hai chị em có sở thích xăm hình đặc biệt

Hai chị em nói rằng họ thấy hạnh phúc khi xăm hình nhưng thực tế, sinh hoạt hàng ngày của không được thoải mái vì luôn chịu sự chú ý của người xung quanh. Hiện tại, họ đã từ bỏ sở thích này bởi đã có những sự việc rắc rối xảy ra vì những hình xăm trên người.

Hai chị em xăm khắp cơ thể - 7

Loạt hình xăm của hai chị em gái khiến họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống

Người chị cho biết, vì những hình xăm này, cô phải nghe nhiều lời chỉ trích trên đường phố. Cô nói, trong tương lai sẽ tìm cách xóa bỏ dần những hình xăm đó.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Nổi hứng dọn nhà, cặp vợ chồng sốc khi phát hiện 'kho báu' Trong khi dọn dẹp tầng hầm trong chính ngôi nhà của mình,...
Rơi máy bay ở Nga: 19 người thiệt mạng, 3 người sống sót 19 người thiệt mạng và 3 người nhập viện sau khi máy bay...
Hillary, Trump đã chi bao nhiêu tiền cho tranh cử? Donald Trump đã tăng gấp đôi chi phí tranh cử hàng tháng lên...
Tai nạn tàu hỏa thảm khốc, hơn 600 người thương vong Một đoàn tàu chở khách từ thủ đô Yaounde của Cameroon bị...