Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 04/12/2018 00:03 AM (GMT+7)

Hàng xóm kêu có mùi hôi thối, cụ ông bị phát giác giữ thứ kinh hoàng trong nhà

Sau khi những người hàng xóm kêu than có mùi hôi thối, cảnh sát đã tới kiểm tra nhà của cụ ông và phát hiện ra điều kinh hoàng bên trong.

Hôm 23/10 vừa qua, cảnh sát thành phố Tokyo, Nhật Bản đã bắt giữ một cụ ông 72 tuổi có tên Hiroshi Inoue sống tại khu phố Shinjuku sau khi phát hiện một thứ kinh hoàng trong nhà của ông.

Theo phương tiện truyền thông đưa tin, một người hàng xóm đã báo cáo với cảnh sát rằng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ căn hộ của cụ ông Inoue. Ngay sau đó, cảnh sát thành phố Tokyo đã tới kiểm tra căn nhà của ông.

Tại đó, cảnh sát vô cùng sốc khi phát hiện một thi thể phụ nữ đang phân hủy nặng trong căn nhà của cụ ông Inoue. Theo điều tra ban đầu, cảnh sát xác định thi thể này là vợ của ông Inoue. Các nhân viên điều tra đã khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết cũng như điều tra xem liệu cái chết này có liên quan gì đến ông Inoue hay không.

Hàng xóm kêu có mùi hôi thối, cụ ông bị phát giác giữ thứ kinh hoàng trong nhà - 1

Cụ ông 72 tuổi giữ thi thể vợ trong nhà suốt 2 tháng trời.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, nạn nhân là một phụ nữ khoảng 70 tuổi, đã tử vong từ khoảng tháng 8 rồi bị giữ trong nhà suốt 2 tháng nay. Không ai tin nổi cụ ông 72 tuổi này lại làm chuyện kinh hoàng đó và cũng không ai hiểu lý do tại sao ông làm vậy.

Sự xuất hiện của một thi thể dường như không ảnh hưởng gì tới cụ ông Inoue. Ông vẫn sinh hoạt bình thường và những người hàng xóm cũng không nhận thấy ở ông điều gì khác thường. Thậm chí, ngay cả khi thi thể bị phát hiện, ông Inoue vẫn phủ nhận mọi cáo buộc. "Tôi không biết chuyện gì đang diễn ra", cụ ông nói. Ngay sau đó, ông đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh che giấu thi thể.

Theo truyền thông cho biết, cụ ông Inoue và vợ chung sống với nhau mà không có con cái hay người thân nào ở gần nên không ai biết chuyện vợ ông qua đời. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân cái chết của người vợ.

Khánh Hằng (Dịch từ TR)

Tin đọc nhiều

Những ứng dụng không tưởng của công nghệ in 3D Công nghệ in 3D giờ đây đã không còn là quá lạ lẫm, nhưng...
Pin mặt trời vô hình Tế bào quang điện là các tế bào thu nhận ánh sáng mặt trời...
Trước năm 2100, loài người làm được gì? Các nhà khoa học nhận định trước năm 2100, con người sẽ đặt...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...