Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 22:55 PM (GMT+7)

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái

Hiện bé gái 11 tháng tuổi đã được đưa tới Bệnh viện Bắc Kinh để điều trị vì bệnh viện địa phương đành “bó tay” trước ca phẫu thuật hy hữu này.

Cha mẹ của cô bé Phương Tử Huyên đã rất sốc khi biết 12 chiếc kim đang nằm trong cơ thể cô con gái bé bỏng của mình.

Chị Lưu, mẹ của bé Tử Huyên 11 tháng tuổi cho biết:“Trước đây, tôi đã phát hiện 4 chiếc kim trong cơ thể con bé nhưng lúc đó tôi không lo lắng quá nhiều cho tới khi nhìn thấy tấm X-quang cho thấy có tất cả 12 chiếc kim”.

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 1

Tấm X-quang chụp thấy rõ vị trí của 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái 11 tháng tuổi

Chị Lưu vừa khóc vừa chia sẻ rằng, cô thấy các điểm màu đỏ trên cơ thể con nhưng chỉ nghĩ rằng con bị dị ứng. Sau khi phát hiện thêm hai điểm sưng tấy và đỏ ửng phía hông của cô bé, cô và chồng mới quyết định đưa con tới một bệnh viện tại thành phố Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông khám.

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 2

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 3

Vị trí cây kim nằm ở trong xương chậu cháu bé và đỏ ửng khi nhìn từ bên ngoài

Cả hai vợ chồng anh Phương đã vô cùng hốt hoảng khi nhìn tấm X-quang với 12 chiếc kim hiện rõ trong bụng, mông và ngực của cô bé. Trong số 12 chiếc kim, có một chiếc rất gần với tim. Điều này khiến các bác sỹ vô cùng lo lắng và khuyên hai vợ chồng anh Phương nên đưa bé lên bệnh viện tuyến trên.

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 4

Chưa ai giải thích được lý do vì sao 12 chiếc kim này lại nằm trong cơ thể của cô bé

Khoảng hai tháng trước khi tắm cho con bé, tôi đã tìm thấy một chiếc kim ở trong hậu môn của nó. Đó là một cây kim khâu dài khoảng 2 cm” - Chị Lưu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Khi đó, mẹ cô bé Tử Huyên cho rằng có thể do con bé nghịch ngợm đã ngồi xuống nơi có chiếc kim này rơi và luôn trách cứ bản thân mình vì đã không quan tâm con mọi lúc mọi nơi. Một tháng sau đó, cô còn lấy ra được nhiều chiếc kim khác từ bụng, đùi dưới của cháu bé.

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 5

Chị Lưu, mẹ cô bé Tử Huyên khóc nức nở vì đã quá chủ quan dù trước đó đã phát hiện có kim trong cơ thể con gái mình

“Tôi thực sự không nghĩ quá nhiều vì nó rất nghịch ngợm”. Chị Lưu chia sẻ.

“Bây giờ khi nghĩ kĩ lại, tôi đoán kẻ nào đó đã lén đâm kim vào cơ thể con gái tôi”. Chị Lưu cho biết và đồng thời sẽ gọi cảnh sát để báo cáo sự việc theo gợi ý của bác sĩ.

Cả hai vợ chồng dường như rất bối rối trước sự việc. Anh Phương, cha cô bé cho biết thêm “Mẹ tôi và mẹ vợ tôi thường xuyên chăm sóc cho con bé. Đôi khi họ quá bận bịu việc nhà thì hàng xóm hay bạn bè sẽ qua chăm sóc giúp”.

Hốt hoảng phát hiện 12 chiếc kim trong cơ thể bé gái - 6

Anh Phương, cha cô bé vừa nói vừa gạt nước mắt tại bệnh viện.

Cô bé Phương Tử Huyên đã được chuyển tới một bệnh viện ở Bắc Kinh với 12 chiếc kim trong cơ thể. Hiện tại, sức khỏe của bé vẫn ở trong tình trạng ổn định nhưng bác sĩ lo ngại rằng những chiếc kim sẽ đi vào cơ quan nội tạng của con bé nếu họ di chuyển nhiều.

Minh Phương (Theo Shanghaiist)

Tin đọc nhiều

Hoàng gia Anh chào đón thêm một hoàng tử Sau nhiều ngày mong ngóng, tối 23/4 (giờ Việt Nam), Công...
Chủ tịch Korean Air xin lỗi vì bê bối của hai 'công chúa hư' Nhà tài phiệt cho hay hai ái nữ đều đã từ chức sau bê bối...
Những điều thú vị về sự chào đời của một thành viên Hoàng gia Anh Có nhiều điều để nói về sự chào đời của một thành viên Hoàng...
Chàng trai đi bộ tới Nam Cực để 'bớt có lỗi với Trái Đất' Barney Swan đi 56 ngày giữa Nam Cực và chỉ dùng nhiên liệu...